อยากเลิก...อยากออกไปจากคนนี้..ทำยังไงดี

สวัสดีค่ะ...
เราอยากได้คำปรึกษา ทุกวันนี้ เราไม่เคยมีความสุขเลยสักวัน

เราคบกันมา ได้ 2 ปี ลูก 1 คน 
2 เดือนแรก ดีทุกอย่าง พาไปเที่ยว ตามใจ อยากกินอะไรกิน
พอเข้าเดือนที่ 3 เขาจับได้ว่าเราคุยกับแฟนเก่า ทำร้าย ตบตี ทุบโทสัพเราจนพัง ไม่เหลือชิ้นดี (และเราก็บอกเลิกแฟนเก่า เราขอเลือกคนนี้ เพราะ เขาสามารถดูแล
เราได้ พูดจาดี สูง ที่สำคัญเขาไม่เคยขอเงินเรา เหมินคนเก่า) 
พอเข้าเดือนมีนา ปี 64 เราทะเลาะกับเขา และเขาโดนกักตัวโควิด แต่ยังไม่ติดนนะตอนนั่น  และเขาบอกว่า ถ้ารักและให้ไปดูแลเขา เขาจะรับผิดชอบเราทุกอย่าง (พอได้ยินโคตรดีใจเลยนะคำพูดนี้)
ตอนนั้นเราอยู่ กทม. เลิกงาน 6 โมงเยน ขับรถกับสุพรรณ เพื่อบอกแม่ว่าเราจะไปดูเขานะ ออกจากสุพรรณ 2 ทุ่ม ซึ่งแม่เราชอบเขามาก ทำกับข้าว ข้าวเพื่อเอาไปให้กิน เราไปถึงกำแพงเพชร ลานกระบิอ 23.30 น. และต่อไปนี้ มันคือจากหน้ามือเปนหลังตีน
1. เขาเปนโควิด และผ่านไป 3 วัน เราก็ติด เอาเปนว่ากักตัวยาวๆ 14 วัน จนถึงสงกรานต์ และในเวลา 14 วันนั้น เกิดอะไรขึ่นบ้าง 1. เขาโทรคุยกับแฟนเก่าเรา คนเก่ามันก็เล่าหมดทุกอย่าง จนทะเลาะกัน และมันตบ ตี เตะเรา ตีนเยียบหน้า สารพัด เราอยากหนี แต่ไปไม่ได้ เพราะมันเอากุนแจรถเราไป และโทสัพก็ไม่มี ก็ทำให้ต้องทน และลืมบอก **ตอนกักตัว เราท้องได้ 6 เดือน แล้ว พึ่งซื้อที่ตรวจมาตรวจจึง รู้ว่าท้อง และยังไม่ได้ฝากท้องด้วย 
2. พอหลังจากกักตัว เราก็กลับบ้าน ..หวังว่าจะปิดแม่เรื่องท้อง...แต่มันอึดอัดมากๆ คุยกับใครก็ไม่ได้ .. ก็เลยบอกแม่ ..
หนูท้อง...แล้วแม่ก็บอกว่า..ให้มันมาคุย มันก้อปรึกษากับแม่มันว่าแม่เราให้มาคุย จะเอาไง มันก็มา นะ และบอกว่า กลับไปจะขายที่ขายบ้านมัน มาเปนสินสอดให้เรา ** คือคำพุดที่มันพูดกับแม่เรา**
3. สิ่งที่มันพุดกับครอบครัวมัน คนละม้วนกันเลยนะ ว่าเราโกหก ยิ้ม บลาๆ สุดท้ายก็โกหกแม่เราจ้า
4. พอมาที่บ้านเรา แม่ผู้มีความหวังก็บอกกับญาติพี่น้องว่าเราจะแต่ง กัน เขาก็เลยให้อยุ่ด้วยกัน เพราะท้องด้วย ก็เลยได้อยุ่ด้วยกัน แต่มันไม่ได้มีความสุขเลยนะ.3 เดือน ที่อยุ่ด้วยกัน ที่สุพรรณบุรี

เราไปทำงานกรุงเทพ ไปกลับสุพัน ทุกวัน ตลอดเวลา 3 เดือน ที่เขาอยุ่กับเรา เราทั้งโดนตบ ตี ด่าเยียดหยาม ไม่เคยให้เกียรติ  ทั้งดูถูกครอบครัวเราสารพัด ตบกลางถนน ตีนเยียบหน้า กระชากผม กลางตลาด ด่าประจานกลางดึก หาเรืองทะเลาะทุกวัน จนไม่ได้หลับได้นอน ในขณะที่ตอนนั่นเราท้องได้ 6 เดือน เปนแบบนี้ทุกวัน ตลอด 3 เดือน ไม่เคยมีวันไหนที่เรามีความสุขเลย
 
และมาถึงวันที่มันอยุ่สุพันเปนวันสุดท้าย เราขายก่วยเตี่ยวตอนกลับมาจากเลิกงาน 2 ทุ่ม ถึง ตี 3 และวันนั้น แม่ให้ไปเติมแก้ส มันไม่ให้เราไป ก็ทะเลาะกัน จนเปนเรื่องใหญ่ มันด่าเราไปท้องกับคนใครไม่รู้ แล้วมาบังคับให้มันรับผิดชอบ หน้า 7-11 ในอำเภอ 3 ทุ่ม ซึ่งคนมากินก่วยเตี่ยวและปั้มน้ำมัน และวันหยุดด้วย อายไม่ล่ะ จนหนีแอบไปอยุ่บ้านญาติ และมันบอกแม่เราว่าจะไปเกบของกับชลบุรี บ้านแม่มัน แต่ที่ไหนได้ มันเฝ้าอยุ่หน้าบ้านเรา รอดูว่าเราจะเข้าบ้านตอนไหน เพื่อมันจะได้เข้ามาหาเรา แต่ยังไงมันก้อไม่เจอ จนเราอยู่ กทม. และมันโทรหาเราร้อยกว่าสาย ทั้งเบอทำงาน โตะ มือถือ ไม่รับได้ไง ก็ต้องรับ สุดท้ายคุยให้มันกับชลบุรี และนี่ก้อเปนสาเหตุทำให้มันไม่สามารถเข้าบ้านเราได้อีกต่อไป..เพราะแม่บอกไว้ว่า ให้แม่ตายก้ออย่ามาเยียบบ้านกู ไม่ต้องมา ถ้ามากูจะสาปแช่ง 😭😭😭😭

ผ่านไป เข้า ส.ค. เราไปบ้านมันที่ชลบุรี 
สิ่งที่เราไม่อยากเจอก็เจอ ทะเลาะกัน ลูกคนโตเราไปด้วย แรงมาก ตอนนืนเราท้อง 8 เดือน ก้อตบตี กระชากเรา ลูกเรามาห้าม และด่ามัน เพราะมันมาทำร้ายเรา และลูกเราบอกว่า อย่าทำร้ายแม่ๆ หนูท้องอยู่ และเราให้ลูกเราขอโทษ ลูกเราก็ยอมนะ 😭😭 แต่เรานี่โคตรเกียดมันเลย สาบแช่งมันทุกวัน จนถึงวันนี้
เราตั้งใจว่า ครั้งนี้จะเปนครั้งสุดท้ายที่เราจะไปเยียบบ้านมัน***

****เดี่ยวมาต่อนะ *****
20-9-66
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่