หนูกำลังสงสัยว่าพ่อมีชู้

หนูเป็นเด็กนักเรียนอยู่ม.1ค่ะมีพี่สาวอยู่ม.3
น้องชายอยู่ป.3  ที่ผ่านมามันไม่มีอะไรผิดปกติเลยค่ะพ่อเป็นพ่อที่ดีมาตลอดเป็นห่วงพวกหนูตลอดเเต่วันนี้พี่หนูไปเล่นโทรศัพท์พ่อค่ะเเต่มันค้างไลน์ไว้พี่ก็เลยเห็นเเชตบางส่วน  พ่อก็เลยบอกว่าให้เอาโทรศัพท์มาให้พ่อ   (ตอนนั้นอยู่บนรถ หนูนั่งหลัง พี่นั่งหน้าค่ะ)
หลังจากนั้นพ่อก็พาพวกหนูไปห้าง พวกหนูไปซื้อของที่diyค่ะ  พ่อก็เลยเอาโทรศัพท์ไว้ที่พี่หนูเพราะจะได้โอนจ่าย  พอซื้อเสร็จจะไปซื้อของสดต่อ พี่หนูก็เลยบอกพ่อว่าให้พ่อเอาของไปเก็บที่รถก่อนเเล้วค่อยมาเพราะของมันเยอะ   พ่อหนูก็เลยเอาไปเก็บ เเต่ตอนนั้นโทรศัพท์พ่ออยู่ที่พี่หนูค่ะ  พอพ่อไปพี่หนูก็กดเข้าไปอ่านไลน์ พออ่านเสร็จก็ยื่นให้หนูดู  ในนั้นเค้าคุยกับประมาณเเบบ ให้เรียกว่าไรดี  พ่อหนูตอบเรียกที่รักได้มั้ย  เเล้วก็มีข้อความหยอกล้อเชิงชู้สาวค่อนข้างเยอะค่ะ  เเต่ฝ่ายหญิงรู้นะคะว่าพ่อหนูมีครอบครัวเเล้วเพราะในเเชตพ่อส่งรูปหนูกับน้องไปค่ะ  เเล้วเค้าก็ตอบมาว่า"เเหม ครอบครัวสุขสันต์"
พอหนูอ่านเสร็จก็ยื่นโทรศัพท์ให้พี่เเล้วบอกว่าไม่มีอะไรหรอก เค้าเเค่คุยกับเเบบเพื่อนเฉยๆ  เเต่หนูจะร้องไห้เเล้วค่ะ พอพ่อกลับมาหนูก็ทำตัวปกติ  ต้องจิกเเขนตัวเองเพื่อไม่ให้ร้องไห้ด้วยซำ้555   หนูควรทำไงดีคะ ควรบอกเเม่มั้ยหนูกลัวเเม่เสียใจ   เเม่กับหนูอยู่คนละที่ค่ะ   เพราะว่าพ่อมาช่วยราชการในเมืองหนูเรียนอยู่ในเมือง   ส่วนเเม่ทำงานอยู่ที่บ้านเก่า
หนูกับพ่อเเล้วก้พี่น้อง  ไปหาเเม่ทุกอาทิตย์บาง
อาทิตย์เเม่เป็นคนขึ้นมาหาหนูไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะหนูยังไม่เเน่ใจว่าพ่อมีจริงๆหรือเเค่เพื่อนเเต่หนูเสียใจค่ะ หนูไม่รู้เลยว่าต้องทำยังไง   พ่อก็ดีมาตลอดทำหน้าที่พ่อได้ดีมากๆ  เเต่ถ้ามันเป็นจริงหนูไม่กล้าบอกเเม่เเล้วก็ไม่รู้จะบอกยังไงด้วยหนูกลัวเเม่เสียใจตอนนี้หนูเองก็ร้องไห้ไม่หยุด
หนูจะทำยังไงดีคะควรบอกเเม่มั้ย

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่