โกงข้อสอบ!!

กระทู้คำถาม
เริ่มเลยนะคะ
คือวันนี้หนูสอบfinal เเล้ววิชาสุดท้ายที่สอบคือวิชาภาษาจีน เเล้วประเด็นคือหนูก็อ่านหนังสือมาบ้างเรียนในห้องได้บ้างเเต่คือข้อสอบก็ไม่ถึงกับหินนะคะ เเต่ตอนพักเที่ยงก่อนสอบวิชาภาษาจีนคือเพื่อนทุกคน (ก็ไม่หมดทุกคนอ่ะ) เขาก็เขียนเเนวข้อสอบจีนที่ครูให้ใส่โต๊ะ เเต่เราไม่เขียนเพราะเรามีกระดาษเรา
(ครูคุมสอบโหดเคยมีเรื่องกับหนูด้วยว่หนูโพสด่าโรงเรียนในFacebook) เเต่ทุกคนก็ทำเพราะกลัวคะเเนนสอบจะออกมาไม่ดี เเต่ถ้ามันออกมาดีเพราะดกงล่ะเราจะภูมิใจหรอ!!!!  เเต่ทุกคนก็ไม่สนใจนิ
วินาทีสุดพีคคือปี้กระดาาคำตอบอยู่ใต้กระโปรง นร เเล้วเพื่อนก็สอบเสร็จกันหมดเเล้วเพราะเขาก็รีบลอกจากที่เขีนอยูโต๊ะส่งคือหนูไม่ได้เขียนไงเลยกระดาษเปล่าเเต่หนูมีปี้ (โพยข้อสอบ) หนูก็เลยเอาโพยนั้นขึ้นมาพอเขาขึ้นมาเท่านั้นเเหละ ......................... ตายเลยสิคะ!! ครุจับได้จากนั้นเรียนไปพบเเล้วเชิญผู้ปกครอง เเก้ปํญหาได้เเต่เพื่อนคนอื่นทำไม่เห็นเป็นไร คือโครตซวยอ่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่