มีรายงานว่า Stray Kids จะคัมแบ็คในเดือนพฤศจิกายนStray Kids จะคัมแบคสู่วงการเพลงในเดือนพฤศจิกายนนี้

ตามที่คนในวงการเพลงหลายคนระบุในวันที่ 19 กันยายน (วันนี้) Stray Kids จะประกาศการคัมแบ็คของพวกเขาในวงการเพลงด้วยการปล่อยอัลบั้มใหม่ในเดือนพฤศจิกายน

อัลบั้มใหม่ประมาณ 5 เดือนหลังจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 '★★★★★' (Five Star) ที่วางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน

Stray Kids เติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2018 และได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะบอยแบนด์ที่เป็นตัวแทนของวงการ K-pop

'ODDINARY', 'MAXIDENT' และ '★★★★★' ที่ปล่อยออกมาตั้งแต่ปีที่แล้วได้พิสูจน์ให้เห็นถึงโมเมนตัมของพวกเขาด้วยการครองอันดับ 1 ใน 'Billboard 200' สามอัลบั้มติดต่อกัน

ถัดมา '★★★★★' มียอดสั่งซื้อล่วงหน้า 5.13 ล้านชุด และ 3,617,499 ชุดในสัปดาห์แรก (ยอดขายในสัปดาห์แรกนับจากวันวางจำหน่าย) สร้างสถิติใหม่เป็นครั้งแรกสำหรับวงการเคป็อป

นอกจากนี้ ในงาน '2023 MTV Video Music Awards' ที่จัดขึ้นที่สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 12 พวกเขาได้รับรางวัล Best K-Pop Award จากเพลง 'Special'

ปัจจุบันอยู่ในโดมทัวร์ครั้งที่ 4 ของญี่ปุ่น 'Stray Kids '5-STAR Dome Tour 2023' พวกเขาวางแผนที่จะพิสูจน์การเติบโตของพวกเขาด้วยการเข้าสู่ Gocheok Dome 5 ปีหลังจากการเดบิวต์ผ่านคอนเสิร์ตพิเศษที่จัดขึ้นในเดือนหน้า

ความสนใจมุ่งเน้นไปที่ว่า Stray Kids ซึ่งเติบโตจากฐานแฟนคลับที่แข็งแกร่งทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงดนตรีและการแสดงอันทรงพลังของพวกเขา จะสามารถรักษาตำแหน่งของตนเองให้แข็งแกร่งขึ้นโดยทำลายสถิติของตัวเองอีกครั้งผ่านการคัมแบ็คในเดือนพฤศจิกายนหรือไม่

https://m.joynews24.com/v/1634466

อัปเดต: JYP ยืนยันว่า Stray Kids กำลังเตรียมคัมแบ็ค แต่กำหนดเวลายังไม่ได้รับการยืนยันและจะแชร์ให้ทราบเมื่อกำหนดแล้ว

https://v.daum.net/v/20230919114415342
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่