เปรี้ยว-ทัศนียา ชวนดูซีรีส์เรื่องโปรด "Ghost Doctor คู่ซี้ ผีคุณหมอ"

กระทู้คำถาม

“เปรี้ยว-ทัศนียา” เผย “Ghost Doctor คู่ซี้ ผีคุณหมอ” ที่เพิ่งลงจอผังใหม่ “ช่อง 7HD” เป็นเรื่องที่น่าดู พร้อมชวนคอซีรีส์เกาหลี ร่วมชม “เรน” ประชันบทบาท “คิมบอม” ไปด้วยกัน
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงของ ช่อง 7HD ที่แฟน ๆ ต่างรู้กันว่าเป็นคอซีรีส์เกาหลีตัวยง สำหรับ “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” เรียกว่าถ้าเจอคนคอเดียวกัน จะต่อกันติด คุยถูกคอ ผลัดกันแนะนำซีรีส์สนุก ๆ ได้แบบคล่องปรื๋อ ล่าสุด ช่อง 7HD ปรับผังใหม่ หยิบซีรีส์หลากหลายเรื่องดังจากฝั่งเกาหลี มาเรียงคิวลงจอ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี ต่อจากละครหลังข่าวภาคค่ำเพียบ ประเดิมด้วยเรื่อง “Ghost Doctor คู่ซี้ ผีคุณหมอ” ที่มีซูเปอร์สตาร์ชั้นนำระดับโลก “เรน” หรือ “ชอง จีฮุน”  รวมถึงพระเอกสุดฮอต “คิมบอม”  และนางเอกชื่อดัง “คิม ยูจิน” นำแสดง ซึ่งงานนี้นางเอกสาว “เปรี้ยว-ทัศนียา” เลยมาเชิญชวนแฟน ๆ ที่ยังไม่เคยดูซีรีส์เรื่องนี้รับชมด้วยกัน
“การดูซีรีส์เกาหลี เป็นอีกหนึ่งในหลาย ๆ กิจกรรมที่เปรี้ยวทำยามว่าง ถ้าถามว่าเปรี้ยวมีซีรีส์เรื่องโปรด เรื่องไหน เลือกไม่ถูกเลยค่ะ (ยิ้ม) และสำหรับซีรีส์เรื่อง Ghost Doctor คู่ซี้ ผีคุณหมอ ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ เป็นการโคจรมาเจอกันของ 2 พระเอกค่ะ ก็คือ เรน กับ คิมบอม ซึ่งเปรี้ยว ชื่นชอบนักแสดง 2 ท่านนี้อยู่แล้วนะคะ แล้วซีรีส์เรื่องนี้ มีความตลก มีเนื้อหาแนวแพทย์ที่เปรี้ยวชอบอยู่แล้วด้วยค่ะ น่าดูมาก ๆ ซึ่งเรน กับ คิมบอม เขาแสดงเป็นแพทย์ มีการสิงร่างกันด้วย ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ เปรี้ยวก็จะตามดูเหมือนกันค่ะ”

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่