[CR] อัพเดตสกินแคร์...ใช้แล้วชอบในช่วงนี้!!

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้มาอัปเดตสกินแคร์ที่ชอบใช้ในช่วงนี้กันน้าา ช่วงนี้เรามีโอกาสได้ลองสกินแคร์ใหม่ๆ เยอะเลย แต่อันเก่าๆ ที่เป็นลูกรักก็ยังใช้ต่อเนื่องเช่นกัน ...วันนี้เลยอยากเอามาอัปเดตกันสักหน่อยว่ามีอะไรใหม่ๆ ที่เราได้ลองใช้แล้วชอบจนหยิบใช้บ่อยเป็นไอเทมสุดเลิฟกันบ้าง 

 
บอกเลยว่าเลือกมาครบทุกขั้นตอนของการบำรุงผิวหน้าเลย ใครที่มีผิวบอบบาง ผิวแห้ง มีปัญหารอยกระ ฝ้า  เหมือนกันกับเราจดลิสต์​เอาไว้แล้วไปลองหามาใช้ได้เลย ...เรามาแนะนำไปทีละตัวเลยจ้า 
 
Naturista White Tea Facial Toner
 

เริ่มด้วยอันแรกคือโทนเนอร์ชาขาว ของ Naturista แบรนด์นี้สกินแคร์ค่อนข้าง อ่อนโยน และราคาเบามาก ส่วนใหญ่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติมีให้เลือกหลายสูตรเลย แต่เราเลือกเป็นสูตรชาขาวเพราะตรงกับปัญหาผิวของเราที่สุด เค้าช่วยปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี 

เนื้อโทนเนอร์เป็นน้ำใสๆ ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยน เช็ดแล้วไม่แสบผิว หน้าชุ่มชื้นขึ้นด้วย 
 
Dr.Touchh 3D Nano Serum plus / Melasma 3D Serum plus


เตรียมผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ไปแล้วมาเริ่มขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวกันเลย ตอนนี้เราใช้เซรั่มของ Dr. Touchh เป็นเซรั่มที่เรามั่นใจและอยากลองใช้เพราะที่คิดค้นโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จะมีด้วยกัน 2 สูตร เราใช้คู่กันไปเลย เพราะเค้าช่วยแก้ปัญหาผิวของเราได้ดี

 
Dr.Touchh 3D Nano Serum plus ตัวแรกเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ที่เน้นเรื่องการเติมคอลลาเจน ช่วยเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ด้วยสารทรงพลังอย่าง COL-FRAG นำเข้าจากสเปน ได้รับรางวัล 1st Prize BSB innovation award 2022 ที่ช่วยเติมคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวตึงกระชับ กระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว มีสารสกัดเด่น 3D ได้แก่
D1 COL-FRAG คอล-แฟร๊ก ที่ช่วยเติมคอลลาเจนที่ผิวเสียไป ทำให้ผิวตึงกระชับ เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยแห่งวัย ปรับผิวแข็งลดสิวผด
D2 Centella Asiatica Extract มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างสุขภาพผิวให้แข็งแรง ยับยั้งการอักเสบของผิว 
D3 8 Types Hyaluronic Acid ช่วยฟื้นฟูผิวค้ำเสีย เก็บล็อกความชุ่มชื้นบนผิว ได้ถึง 1000 เท่า ปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน

 
เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทาลงผิวแล้วรู้สึกทันทีเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ 

 
Dr.Touchh Melasma 3D Serum plus หรือจะเรียกว่า เซรั่ม 3D ดอกลิลลี่เยอรมัน ลดกระ ฝ้า ก็ได้ เค้าเป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ด้วยกลไกการทำงานของ Melazero โดยใช้เทคโนโลยี Autophagy ซึ่งเป็นกลไกที่ได้รับรางวัลโนเบล สาขาชีววิทยาและแพทย์ปี 2016 ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว Melanin (เมลานิน) ตั้งแต่ต้นตอใต้ชั้นผิวหนัง เรียกว่าเป็นการสลายและป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้แบบตรงจุด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสารสกัดดีๆ อีกได้แก่ 
D1 Melazero ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า 
D2 Oxyresverstrol Encapsulats สามารถลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้สว่างใสขึ้นได้
D3 นวัตกรรม NIO-VCS เป็นการกักเก็บวิตามินซีในรูปแบบที่เสถียรมาก ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและเรียบเนียน สามารถปรับผิวหน้ากระจ่างใสภายใน 7 วัน 

 
เนื้อเซรั่มคล้ายๆ กับสูตรแรก คือ บางเบา ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมไว ไม่ทิ้งคราบหรือความเหนอะหนะที่ผิวเลย 
ทั้ง 2 ตัว นี้เราใช้คู่กันทั้ง เข้าและเย็นหลังใช้แล้วทาครีมบำรุงต่อได้แบบสบายผิว ใช้ต่อเนื่องแล้วบอกเลยว่าผิวดีขึ้นจริงๆ ผิวแข็งแรง พวกรอยกระ ฝ้า ค่อยๆ จางลงอย่างต่อเนื่องด้วย และคือผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่างเราใช้แล้วรอด!ไม่แพ้จ้า แนะนำเลยอันนี้ดีจริงๆ 
 

Cerave Moisturising Cream 

 

ลงเซรั่มบำรุงผิวไปแล้วต้องบำรุงต่อด้วยมอยส์เจอไรเซอร์กันด้วยน้า หลายคนชอบละเลยขั้นตอนนี้กันจริๆ แล้วการทามอยส์เจอไรเซอร์สำคัญมากจริงๆ จะได้สุขภาพผิวที่ดีแบบสมบูรณ์แบบเลยล่ะ ซึ่งเราเลือกใช้ของเซราวี ตัวนี้คนผิวแห้งคือเอาอยู่แล้วไม่อุดตันด้วย ใช้ต่อเนื่องผิวก็แข็งแรงขึ้นจริง เป็นครีมบำรุงที่ต้องมีติดบ้านขาดไม่ได้เลย


 
ส่วนผสมหลักเค้าคือเซราไมด์ที่จะช่วยฟื้นฟูและรักษาปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี เนื้อครีมจะเป็นสีขาวดูเข้มข้น แต่ทาแล้วซึมลงผิวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะจ้า 

Charcoalogy Prodefense Shine-Control Dry Touch

 
ปิดท้ายด้วยครีมกันแดด สิ่งสำคัญที่ต้องใช้ทุกวัน ต่อให้ไม่ออกไปข้างนอกก็ต้องทาเพราะแสงไฟ แสงจากหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์เองก็เป็นตัวการทำร้ายผิวเช่นกัน เราใช้เป็นของ ชาร์โคโลจี เจลกันแดดถ่านไม้ไผ่ มี SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, Infrared-A และแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม ซิลิโคน แอลกอฮอล์ และพาราเบน ช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้าด้วย Zinc PCA และ วิตามิน B3 พร้อมปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองด้วยสารสักว่านหางจระเข้ และสารสกัดแตงกวา 
 เป็นกันแดดสีน่ากลัวสักหน่อย สีออกดำๆ เทาๆ เค้าเป็นเนื้อเจล เนื้อเลยเบามาก ทำให้หลังทาจะแห้งสนิทไม่มันเยิ้ม ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิว และไม่อุดตันสิว ไม่ก่อให้เกิดสิว คนผิวผสม ผิวมัน และผิวเป็นสิวง่ายใช้ได้สบาย (ผิวแห้งอย่างเราก็ใช้ได้นะ) 

 
และนี่คือสกินแคร์ที่เราใช้แล้วชอบในตอนนี้มาอัปเดตกันแล้วน้า ใครสนใจตัวไหน อยากลองตัวไหนสามารถไปหามาลองใช้ได้เลย บอกเลยว่าเราคัดมาแล้ว ใช้เองจริงๆ แล้วมันดีเลยเอามาบอกต่อกัน
…แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ต่างๆ ก็ต้องขึ้นอยู่กันสภาพผิวแต่ละคนด้วย ยังไงลองเอาข้อมูลเราไปไว้เป็นทางเลือกสำหรับเพื่อนๆได้นะ วันนี้เราต้องขอตัวก่อน คราวหน้ายังมีไอเทมดีๆ แบบนี้มาแชร์ต่ออีกแน่นอนรอติดตามนะจ๊ะ วันนี้ไปก่อน บ้ายยย บายยย ยิ้ม
ชื่อสินค้า:   Charcoalogy, ZA, Dr.touchh, Naturista, Cerave
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่