หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนแถวบ้านโดนหลอกเอารหัสบัตรประชารัฐกับเลขบัตรประชาชน
กระทู้คำถาม
เตือนภัย
บัตรประจำตัวประชาชน
บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
มิจฉาชีพ
สวัสดีค่ะพอดียายแถวบ้านโดนมิจฉาชีพหลอกเอารหัสบัตรประชารัฐกับเลขบัตรประชาชนไปค่ะมันเอาไปรูดเงินของเดือนนี้ออกหมดแล้ว แต่ตอนนี้ญาติของคุณยายไปเปลี่ยนรหัสให้ที่ตู้ATM แล้วค่ะแต่ยังกังวลว่าเงินของเดือนหน้ามิจฉาชีพจะยังรูดไปได้มั้ย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทางผมโดนมิจฉาชีพหลอกถอนเงินไม่ใช้บัตรมาครับ อยากทราบที่อยู่ตู้จากรหัสตู้ATMเพื่อที่จะรวบรวมหลักฐานแจ้งตำรวจครับ
อยากทราบที่อยู่รหัสตู้ATM S1AIPJ114 S1DIPJ352 S1ICR68RX
สมาชิกหมายเลข 9198751
กลโกงออนไลน์ ภัยร้ายที่มาพร้อมความสะดวกสบาย
ในยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างเชื่อมต่อถึงกันได้เพียงปลายนิ้ว การทำธุรกรรมและกิจกรรมต่างๆ บนโลกออนไลน์จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา อย่างไรก็ตาม ความสะดวกสบายนี้ก็มาพร้อมกับภัยเงียบที่น่ากลัว นั่
สคบ OFFICIAL
สอบถามธนาคารทหารไทยธนชาต เรื่องการชำระหนี้
คือเป็นหนี้กับทางธฯาคาร และได้ไกล่กลี่ยในชั้นศาลแล้ว ซึ่งต้องผ่อนชำระคืนภายในวันที่ 16 ของทุกเดือน โดยปกติจะชำระผ่านแอพ TTB แต่ปรากฎว่าเมื่อเช้า อยู่ๆเปิดแอพมา แล้วแจ้งว่าแอพล๊อกเนื่องจากกดรหัสเกิน
สมาชิกหมายเลข 3341474
มิจจี้ อ้างว่ามีหน้าร้านที่*นครพนม*อ้างว่าเป้นรายใหญ่ ใน lazada,ส้ม,ดำ,ฟ้า หลอกโอนเงิน,ช่วงนี้มันกระเป๋าแห้งและจิตวิปลาส
ชีวิตดี๊ดี! มิจจี้อ้างว่ามีหน้าร้าน*นครพนม* ลั๊ลลา เพลิดเพลิน กับการใช้แอป lazada เพื่อหลอกโอนเงินประชาชน ดูมันมีความสุข - Pantip จากการ ประเมิน ช่วงนี้ ไอ้มิจจี้ น่าจะมีอาการ กระเป๋าแห้ง นั่งตบยุง
เลนคุงจัง
เจ้าหน้าที่ AIS โทรหาลูกค้า แจ้งรหัสพนักงาน ชื่อและนามสกุล ปกติคือมิจฉาชีพหรือเปล่าคะ
มีสายเข้ามาเบอร์ 0638036577 โทรเข้ามา แจ้งรหัสพนักงาน 544301 ชื่อธีรภัทร บุญนาค โทรมาสอบถามว่า (ชื่อจริงเรา) ได้ลงทะเบียนเบอร์ xxx ไว้ มีการแจ้งเลขบัตรประชาชน 4 ตัวท้ายของเรา เราบอกไปว่าไม่ใช่ เลยแจ้
junkgirl
สอบถามตู้เอทีเอ็ม เป็นของธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใดครับ
ตู้ ATM รหัส 9483 หรือ S1JIP9483 ที่ตั้ง PTT RM อุดรธานี-อุดรดุษฎี กม. 121 เป็นตู้ของธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใดครับ
wekkgg
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
บัตรประจำตัวประชาชน
บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
มิจฉาชีพ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนแถวบ้านโดนหลอกเอารหัสบัตรประชารัฐกับเลขบัตรประชาชน