Lotte Well Food เลือก NewJeans เป็น Global Ambassador ของ Pepero


Lotte Well Food (เดิมชื่อ Lotte Confectionery) ประกาศเมื่อวันที่ 1 กันยายนว่าได้เลือก 'NewJeans' เป็นแอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Pepero ปีนี้ถือเป็นปีที่ 4 นับตั้งแต่แคมเปญบูรณาการทั่วโลกเริ่มต้นอย่างจริงจัง การร่วมกับ NewJeans เพื่อส่งออกไปยังประเทศเป้าหมายจะถูกขยายอย่างมากไปยัง 17 ประเทศ รวมถึงฟิลิปปินส์ ฮ่องกง ไต้หวัน และคาซัคสถาน โดยมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการทำการตลาดระดับโลกของ Pepero สโลแกนของแคมเปญ Pepero Global คือ ' Say Hello with PEPERO ' เนื้อหาเป็นการถ่ายทอดข้อความแห่งความเห็นอกเห็นใจอันอบอุ่นด้วยการแจก Pepero ที่สามารถแบ่งปันความในใจมากกว่า 10 คำในสถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่กลางเดือนกันยายน กิจกรรมการตลาดของ Pepero จะเริ่มอย่างจริงจังเพื่อมุ่งเป้าไปที่ ผู้บริโภครุ่น MZ ทั่วโลก ด้วยการเผชิญหน้ากันครั้งใหม่ระหว่าง NewJeans และตัวละครตัวแทนของ Lotte Well Food อย่าง 'Pepero Friends' เนื้อหาวิดีโอที่สะดุดตาจะถูกเผยแพร่ผ่านสื่อต่างๆ รวมถึงทีวี และดิจิทัล แบรนด์ Pepero เปิดตัวในปี 1983 ซึ่งฉลองครบรอบ 40 ปีในปีนี้ มียอดขายเกือบ 2 ล้านล้านวอนจนถึงครึ่งแรกของปีนี้ โดยจำหน่ายให้กับกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รวมถึงตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสหรัฐอเมริกา และมียอดขายในต่างประเทศประมาณ 48 พันล้านวอนต่อปีในปี 2565

ด้วยการร่วมมือกับ NewJeans ซึ่งกลายเป็นดาวรุ่งระดับโลกด้วยเสน่ห์ที่สดใสและทักษะอันแข็งแกร่ง พวกเขาวางแผนที่จะเปิดตัวแคมเปญระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบเพื่อโปรโมต Pepero Day ไปทั่วโลก สำหรับแฟนๆ ทั้งในและต่างประเทศ ทางแบรนด์จะมอบของขวัญพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายบางช่องทางในเกาหลี รวมถึงผลิตภัณฑ์รุ่นที่มีภาพลักษณ์ของ NewJeans ที่ติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์อย่างสมเหตุสมผล นอกจากนี้ เพื่อให้ Pepero Day เป็นเทศกาลระดับโลก จึงมีการวางแผนร้านป๊อปอัพแบรนด์ Pepero ขนาดใหญ่ในเกาหลีและต่างประเทศ
Lotte Well Food ตั้งเป้ายอดขายในต่างประเทศ 55 พันล้านวอนในปีนี้ ผ่านการสร้างแบรนด์ Pepero ระดับโลก เมื่อเร็วๆ นี้ มีการจัดพิธีข้อตกลงทางธุรกิจร่วมกับ ' S&R' ซึ่งเป็นเครือข่ายสมาชิกคลังสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นประเทศส่งออกเปเปโรรายใหญ่เพื่อส่งเสริมการขาย เจ้าหน้าที่จาก Lotte Well Food กล่าวว่า "เราวางแผนที่จะดำเนินกิจกรรมทางการตลาดที่ทันสมัยเพื่อโปรโมต Pepero และ Pepero Day ทั่วโลกด้วยกางเกงยีนส์ใหม่ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในหมู่คนรุ่น MZ ทั่วโลก"

source : naver
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่