รุ่นพี่พิการขอมีอะไรกับเราด้วย

เราชื่อ "เมย์" ตอนนี้เมย์อายุ 20 ปลายๆ แล้ว เมย์มีรุ่นพี่ร่วมแผนกชื่อ "เอก" อายุประมาณ 40 กลางๆ พี่เอกเป็นหนุ่มโสด หน้าตาดี แต่พิการขาเดินไม่ได้จากอุบัติเหตุ แต่สามารถดูแลตัวเองได้ เข็นรถเองได้ พี่เอกเป็นคนอัธยาศัยดี ชอบพูดคุย พบปะผู้คนมากมาย จำความได้ที่เจอเราครั้งแรกพี่เอกเขาก็ประทับใจในตัวเราเลย พี่เอกเขาเป็นคนใจดี น่ารัก เป็นที่ปรึกษาที่ดีสำหรับเรา ได้แบ่งขนมมาให้เรากิน และเมย์เองก็ซื้อขนมให้เขากินบ่อยด้วย แม้ว่าเขาจะอายุคราวพ่อแล้ว แต่พอได้มาพูดคุยกับเรา ทำให้เราสนิทกับพี่เอกมากขึ้นเหมือนเพื่อนรุ่นเดียวกัน จนทำให้เพื่อนในห้องนึกว่าเมย์ชอบพี่เอกเกินคำว่ารุ่นพี่รุ่นน้องไปแล้ว เขาเลยให้เมย์ไปรับส่งดูแลพี่เขาเกือบทุกวัน ตอนแรกเมย์ไม่คิดอะไรกับพี่เอก แต่พอตอนนี้สนิทกันจริงๆ จนกลายเป็นมากกว่าพี่น้องแบบไม่รู้ตัว เมย์ก็คุยไลน์กับพี่เอกทุกวัน โทรหาเกือบทุกคืนแบบไม่ใช่แค่เรื่องงานในที่ทำงาน กลายเป็นเรื่องส่วนตัวจนทำให้พี่เอกเกิดอารมณ์ขึ้นมา ยิ่งคุยกันพี่เอกเขายิ่งทะลึ่งใส่เราประจำ เพราะเมย์เคยแกล้งพี่เอกด้วยการซื้อน้ำมะเขือเทศกับของแซ่บให้พี่เขากินบ่อยเพื่อไม่ให้พี่เอกเลิกคิดกับเมย์ไปมากกว่านี้ คือพี่เอกเขากินได้ทุกอย่าง แต่กินเผ็ดไม่ได้ พี่เอกบอกว่าถ้าซื้อของพวกนี้เขาจะขอเมย์มีอะไรด้วย แต่เมย์ไม่ชอบเพราะเมย์มีคนที่ชอบอยู่แล้วด้วย คนนั้นเป็นคนที่ให้เกียรติเมย์ และเป็นคนที่พ่อแม่เมย์ปลื้มด้วย ส่วนพี่เอกข้อเสียคือท่าทางเจ้าชู้ ซาดิสท์ เน้นตบจูบอย่างเดียว พี่เอกบอกจะหาโอกาสอยู่กับเมย์แบบ 2 ต่อ 2 บอกจะชวนเมย์ไปที่ห้องเขาเพื่อพาเมย์ไปขึ้นสวรรค์ ขนาดร่างกายไม่ครบ 32 ยังขอมีอะไรกับใครได้เลยทั้งที่ยังไม่ได้คบหรือยังไม่ได้แต่งงานเลย ขนาดตอนอยู่ที่ทำงาน คนที่ไปรับส่งพี่เอกขึ้นลิฟประจำไปธุระข้างนอก พี่เอกเลยวานเมย์ไปช่วยส่งพี่เขา เมย์ก็เข้าลิฟกับพี่เอก 2 ต่อ 2 พี่เอกก็ฉวยโอกาสจับหน้าอก จับก้น และจับของๆ เมย์ด้วย นอกจากนี้วันที่ออฟฟิศมีงาน พี่เอกเขาไลน์มาว่า "พี่อยู่ในห้องแล้วนะ" พอดีเมย์จะเอากระเป๋าไปวางในห้อง สะพายแล้วมันหนัก เมย์ก็รีบเอาไปวาง แล้วมีพี่เอกนั่งกินข้าวอยู่ในห้องคนเดียว ชมว่าเมย์แต่งตัวสวยน่ารักจัง แล้วพี่เอกก็จับแก้ม จะจูบปากเมย์บอกว่าเมย์ทาปากสีนี้น่ารักจัง และก็ทำท่าเหมือนจะกอดเมย์ด้วย ล่าสุดพี่เอกก็ทักไลน์มาว่า "ตอนเที่ยงเจอกันในห้องน้ำนะ เมย์ไปนั่งรอเลย" เมย์รู้เลยว่าพี่เอกต้องทำอะไรเมย์แน่ๆ เมย์ไม่ยอม เมย์เลยตอบไลน์ปฏิเสธเขาไป ถ้าทำเมย์ท้องขึ้นมามันจะยุ่งนะ บวกกับพ่อแม่เมย์เขาไม่ชอบพี่เอกด้วยเพราะไม่อยากเป็นภาระดูแลเขา บวกกับช่วงอายุเขาเป็นน้องพ่อได้เลยนะ เป็นรุ่นพี่มาทำแบบนี้กับรุ่นน้องได้ไงเนี่ย แม้แต่คนพิการก็ไม่เว้นเลย วัยขนาดนี้เป็นพ่อคนแล้ว แต่เขายังไม่มีใครเลยถึงมาทำกับเราแบบนี้ เฮ้อๆๆ ขอคำปรึกษาด้วย??
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 22
การลวนลามเข้าข่ายคุกคามทางเพศแล้วนะ จริง ๆ แจ้งความได้เลยเนี่ย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ดูจากประวัติการตั้งกระทู้ ดูคุณจะมีปัญหาในชีวิตเยอะจังเลยนะคะ เมื่อวันเสาร์ยังตั้งกระทู้บ่นแม่ ที่แม่เข้าห้องนอนผิดเวลาอยู่เลย แถมกลัวแม่จับได้ว่าแอบคุยกับรุ่นพี่พิการ ตกลงจะเอายังไง ไม่กี่วันก่อนยังอยากจะคุยกับเขาอยู่เลย มาวันนี้ไม่อยากคุยแล้วหรอ
ความคิดเห็นที่ 5
ถ้าไม่โอเคเรื่องถึงเนื้อถึงตัวก็น่าจะได้ถีบหน้าเขาไปแต่แรกแล้ว นี่ปล่อยเลยเถิดมาจนขนาดนี้เหมือน จขกท ก็แอบหวังนิดๆ เหมือนกัน แล้วที่เขียนมาก็ไม่ได้รู้สึกว่ารังเกียจเขาเลยนิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่