[CR] "The Perfect Finish Powder Foundation" SPF20 PA++ 4U2 🪞 แป้งพัฟที่ทำให้หน้า Blink Bight และ Block ความสวยได้ตลอดทั้งวัน

🎀 สวัสดีคะเพื่อนๆ 🙏 วันนี้โบว์จะมารีวิวแป้งพัฟผสมรองพื้น "The Perfect Finish Powder Foundation" SPF20 PA++ จาก 4U2 🤗 ที่ทำให้หน้า Blink Bight และ Block ความสวยได้ตลอดทั้งวัน ⛅

การแต่งหน้าเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่เนรมิตให้เราสวยได้ ซึ่งแน่นอนว่า แป้งพัฟผสมรองพื้น ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยปกปิดรอยด่างดำ รอยสิว ริ้วรอยและควบคุมความมันได้ดี โดยที่เราสามารถเลือกใช้แป้งพัฟแบบผสมรองพื้นแบบบาง ที่ช่วยทำให้ใบหน้าไม่เยิ้ม เบา บางและสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และนี่คือที่มาของแป้งพัฟผสมรองพื้น "The Perfect Finish Powder Foundation" SPF20 PA++ จาก 4U2 ค่ะ


มีให้เลือก 2 เบอร์ คือ 201 Fair :: ผิวขาว และ 301 Medium :: ผิวปานกลาง ปริมาณ 10 กรัม ราคาอยู่ที่ตลับละ 199.- บาท 


บรรจุภัณฑ์ตลับแป้งพัฟ (Packaging Powder) :: ทรงกลมสีดำเงา ฝาสีดำ สองชั้นขนาด 58 มม. ขนาดมาตรฐาน พร้อมจานรองพัฟ วัสดุแข็งแรง ทนต่อสารเคมีและอุณหภูมิสูง


ตัวนี้เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์และสารกันเสีย ไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างทา ใช้งานง่าย สามารถหาซื้อได้ง่ายและพกพาสะดวก 


แป้งพัฟที่โบว์ใช้คือเบอร์ 301 Medium ทาหลังจากทาคอลซีลเลอร์และครีมรองพื้นชนิดน้ำ โดยใช้พัฟปาดแป้ง แล้วทาตบๆ บนใบหน้า เพียงเท่านี้ใบหน้าก็จะเนียนขึ้น ปกปิดริ้วรอย สิว ฝ้า กระและจุดด่างดำแบบไร้ที่ติ โดยไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันและทิ้งคราบมันไว้บนผิวอีกด้วยคะ


👩🏻‍💼 เกล็ดเล็กๆน้อยๆ สำหรับเลือกใช้แป้งพัฟผสมรองพื้นให้เข้ากับใบหน้า 👇
1. เลือกใช้ตามโทนสีผิว
** ผิวขาวเหลือง ควรใช้แป้งพัฟที่มีสีโทนเหลือง เพราะจะเข้ากับหน้ามากที่สุด หากเคยใช้แล้วไม่เข้าหรือดูดรอป ให้เลือกแป้งพัฟที่มีสีออกชมพู เพื่อแก้ความเหลืองของใบหน้าได้ค่ะ
** ผิวขาวมาก เลือกใช้แป้งที่มีสีดรอปกว่าหน้าหนึ่งเฉด จะเป็นโทนชมพูหรือโทนเหลืองก็ได้ค่ะ 
** แป้งสำหรับผิวสองสี คนที่มีผิวสองสีควรเลือกแป้งเบอร์ที่ขาวกว่าผิวหน้าจริงสัก 1 เฉด จะช่วยปรับสีผิวให้ไม่ดรอประหว่างวันได้นั่นเองค่ะ
2. ส่วนผสม :: แป้งพัฟไม่ควรมีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์และสารเคมีที่เป็นสารกันเสีย ซึ่งอาจจะทำให้ผิวบอบบางและมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการระคายเคืองง่าย 
3. การปกปิด :: ควรเลือกแป้งพัฟที่มีเนื้อบางเบาและปกปิดได้ดี ไม่ทำให้หนักหน้า 
4. กันแดดได้ดี :: แป้งพัฟควรมีค่า SPF ไม่ต่ำ 15-20 เพื่อช่วยป้องกันแสงแดดได้ในระดับหนึ่ง ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ก็ควรปกป้องผิวจากแสงแดดให้เท่ากันค่ะ 

⭐⭐⭐ ในปัจจุบันก็มีแป้งพัฟให้เราเลือกใช้หลายยี่ห้อมาก แต่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป 🎊 หากวันนี้เพื่อนๆยังไม่มีแป้งพัฟยี่ห้อดีๆไว้ในใจ 🪞 แป้งพัฟตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้เพื่อนๆสวยแบบ Blink Bight และ Block ได้ตลอดทั้งวัน 💋 รับรองว่าต้องถูกใจเพื่อนๆแน่ๆ ไปตำกันเลยนะค่ะทุกคน 👍😬


เพี้ยนหลงรักเพี้ยนดีออกเพี้ยนโบ๊ะหน้า
ชื่อสินค้า:   แป้งพัฟ , แต่งหน้า , เครื่องสำอางค์ , 4U2 , ความงาม
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่