หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
สินธร
บางขุนพรหม
ศุภชลาศัย
บลูแพลนเน็ต
การ์ตูน
ศาลาประชาคม
สีลม
ชานเรือน
ศาสนา
ดิโอลด์สยาม
โต๊ะเครื่องแป้ง
พรหมชาติ
กล้อง
พันทิป
ถนนนักเขียน
มาบุญครอง
ชายคา
ก้นครัว
กรุงโซล
แกลเลอรี่
ไกลบ้าน
จตุจักร
เฉลิมกรุง
เฉลิมไทย
ซิลิคอนวัลเลย์
ภูมิภาค
รัชดา
ราชดำเนิน
สยามสแควร์
สวนลุมพินี
หว้ากอ
ห้องสมุด
กรีนโซน
หอศิลป์
บางรัก
แก็ดเจ็ต
ไร้สังกัด
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าเอาวิครีมเเบบ non dairy ตีให้ฟูเเล้วเอาไปผสมนามข้นจืดจะหอมเเบบ dairy หรือมีผลอย่างไรครับ
กระทู้คำถาม
เค้กแต่งงาน
ขนม
วัตถุดิบทำขนม
ทำขนม
ถ้าเอาวิครีมเเบบ non dairy ตีให้ฟูเเล้วเอาไปผสมนามข้นจืดจะหอมเเบบ dairy หรือมีผลอย่างไรครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เราสามารถผสมวิปปิ้งครีม dairy กับ non dairy ให้เป็นครีมแต่งหน้าเค้กได้ไหมคะ
สงสัยว่าถ้าเราเทผสมตัว non dairy กับ dairy แล้วตีพร้อมกันให้ขึ้นฟู เพื่อเพิ่มความคงตัวของครีมมันจะโอเคไหมคะ นอกเหนือจากการใช้เจลาตินผสมใน dairy whipped cream เพราะชอบรสแบบครีมสด แต่ต้องเดินทางอยากจะย
สมาชิกหมายเลข 1536217
ขอสัดส่วนการผสม whipping cream แบบ dairy+ non dairy ค่ะ
ต้องการตีวิปครีม ไว้สำหรับ แต่งหน้าเค้ก ทาเครปเค้ก ทาเค้กโรล อะค่ะ แต่ใช้ วิปครีมแบบเดลี่ อย่างเดียว ทำให้เวลาตีครีมเสร็จแล้วจะนำมาแต่งเค้ก ครีมจะละลายเร็วมากเลย อยากทำให้ครีมอยู่ตัวอะค่ะ เลยอยากสอบถา
สมาชิกหมายเลข 1462269
วิปครีมnon dairy ตัวไหนรุ่นไหนไม่หวานบ้างคะ
เพิ่งหัดทำขนมค่ะ ตอนนี้ใช้ rich gold มันหวานมากเลย ทำมูสทำไอศครีม ไม่ใส่น้ำตาลยังหวานเลย เราเป็นคนไม่ทานหวานอยู่แล้ว แต่ชอบทานขนมค่ะ มีตัวไหนที่จืดเลยหรือไม่หวานมากแแนะนำมั้ยคะ แล้วก็เห
ปุยหมาม่วง
🧇🥛🌰วาฟเฟิลวิปครีมนมสดอัลมอนด์🌰🥛🧇
สวัสดีค่ะ วันหยุดแบบนี้ ได้กลิ่นขนมอบหอมกรุ่นแต่เช้า... ตื่นมาไม่ทันตอนผสมส่วนแป้งแห้ง กับส่วนของเหลวนะคะ แต่ถามสูตรมาแล้ว ตามนี้ 🧇🥛วาฟเฟิลนมสด🥛🧇 ส่วนแป้งแห้ง - แป้งอเนกประสงค์ 600 กรัม - น้ำตาลทราย
KU1978
ขอถาม 2 เรื่องค่ะ วิปครีม กะ ชอคโกแลตโคทติ้ง
วิปครีมแบบ non dairy จะเลี่ยนน้อยกว่า dairy มั๊ย เห็นแบบ non dairy มีแต่รสหวานๆ แบบจืดมีมั๊ย แถวบ้านมีแตยี่ห้อ ริช เค้กแบบที่ราดหน้าด้วยชอคโกแลตโคทติ้ง ถ้าแช่เย็นให้เซ็ตตัวแล้ว จะบีบครีมเป็นตัวหนังสื
ข้าวใหม่...ปลามัน
วันนี้ป้ามีขนม“พิงค์ ฮันนี่คอมบ์ เครปเค้ก”มาฝากจ้า ไม่ต้องใช้เตาอบ สีชมพูพาสเทลน่าทานมาก แป้งอร่อยครีมละมุนสุดๆจ้ะ
วันนี้ป้ามีเมนูขนม “พิงค์ ฮันนี่คอมบ์ เครปเค้ก” มาฝากจ้า ทำง่ายมากๆ ไม่ต้องใช้เตาอบคนไม่เคยฝึกทำขนมก็ทำทานเองได้สบายๆ แถมอร่อยถูกปากแน่นอน หรือว่าจะ
ป้ามารายห์
4 สูตรเค้กหน้านิ่ม 🍰🍰🍰
1.ส่วนผสม เค้กช็อกโกแลต • ส่วนผสม ของแห้ง • แป้งเค้ก 80 กรัม • ผงฟู 1/4 ช้อนชา • เบกกิ้งโซดา 1/
สมาชิกหมายเลข 1837683
วันนี้ป้ามีเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลความรัก ”ครีมพัฟรูปหัวใจ” หัวใจโตๆแป้งชูส์กรอบฟู ไส้แน่นจัดเต็มสุดๆ จุกๆไปเลยจ้า
ใกล้วาเลนไทน์แล้ว มีของขวัญให้คนรักคนพิเศษหรือยังคะ วันนี้ป้ามีเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลความรัก ”ครีมพัฟรูปหัวใจ” หัวใจโตๆ สีแดงสดใส แป้งชูส์กรอบฟู ไส้แน่นจั
ป้ามารายห์
วันนี้ป้าทำ "เค้กถาดรสส้ม" ใช้ไข่ขาวที่เหลือจากการทำขนม นำมาทำเค้กถาดที่น่าทานมากๆ อร่อยนุ่มมากๆเลยจ้า
มาแล้วจ้า เค้กถาดรสส้ม🍊🍊🍊 ใช้ไข่ขาวที่เหลือจากการทำขนม นำมาทำเค้กถาดที่น่าทานมากๆ แถมไม่ต้องทิ้งไข่ขาวส่วนเกิน จะทำทานเองหรือทำขายก็ได้จ้า 👉ส่วนผสมสปันจ์เค้กไข่ขาว 1. ไข
ป้ามารายห์
❤️ ชวนทำบันด์เค้ก ชิ้นเล็กๆ สตรอเบอร์รี่ เค้กเนย หอมๆ ครีมนุ่มๆ ค่าาา Strawberry Bundt Cake..by Hippro_SweetTooth
มาทำเค้กชิ้นเล็กๆ น่ารักๆ พร้อมต้อนรับวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงกันค่าทุกคนนน ▶ส่วนผสม แป้งสาลีอเนกประสงค์ 180 กรัม เบกกิ้งโซดา 1/4 ชช เกลือ 1/2 ชช 
Hippo_pro
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เค้กแต่งงาน
ขนม
วัตถุดิบทำขนม
ทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าเอาวิครีมเเบบ non dairy ตีให้ฟูเเล้วเอาไปผสมนามข้นจืดจะหอมเเบบ dairy หรือมีผลอย่างไรครับ