[CR] รวมไอเท็มระงับกลิ่นกาย ราคาต่ำกว่าร้อย บำรุงใต้วงแขนสำหรับสาวๆมีกลิ่นตัว

          หลังจากผ่านการรีเสิร์จ How to ระงับกลิ่นกายและช๊อปปิ้งออนไลน์มาพอสมควร กระทู้นี้เลยได้ฤกษ์รวบรวม item ที่หลากหลายอันเป็นมิตรต่อน้องจั๊กสำหรับสาว ๆ ทั้งปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิวและราคาน่าคบจากแอพน้ำเงินกันค่า


          ก่อนอื่นเราต้องขอแนะนำสาว ๆ ที่มีกลิ่นเต่าและปริมาณเหงื่อที่เยอะ ควรเริ่มจากการงดกินอาหารที่เป็นของหมักของดอง อันเป็นสาเหตุนึงที่ทำให้มีกลิ่นตัวไปซักระยะก่อนนะ มันถึงจะเห็นการเปลี่ยนแปลงชัด ๆ ว่าไอเท็มที่เราเอามาแนะนำเนี่ย มันจกตาหรือเห็นผลจริง พอทำการคลีนตัวเองจากภายในเสร็จแล้ว เราก็มาเริ่มไอเท็มแรกแห่งความตัวหอมกันค่ะ!


          เริ่มกันที่ยี่ห้อในตำนาน เต่าเหยียบโลก นิวเจน เฟรช แอนด์ เฟิร์ม ดีโอ โรลออนระงับกลิ่นกาย ขนาด 30 ml. มาในรูปแบบโรลออนที่ปราศจากแอลกอฮอล์ ผสมสารสกัดผล Heart Pea ช่วยกระชับรูขุมขน ระงับกลิ่นกาย ไม่ทำให้วงแขนดำ เสื้อไม่เป็นคราบ จากราคาเดิมที่เคยเจอในวัตสัน 59 บาทแต่ได้ส่วนลดเหลือ 38-45 บาทเท่านั้น แล้วแต่โปรของร้านค้าเลย


          ไอเท็มที่สอง ยังอยู่กับเต่าเหยียบโลก แต่ตัวนี้จะมาในรูปแบบผงระงับกลิ่นกาย ขนาด 22 g. มีทั้งหมด 3 สูตร คือ ซากุระ เมนทอลและลาเวนเดอร์ กลิ่นก็เลือกเอาแล้วแต่ชอบ แต่ในส่วนคุณสมบัติคือเหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะของโรลออน นางจะทำให้แห้งไว สบายผิว ถ้าไม่อยากบ้งระหว่างวัน แนะนำใช้หลังอาบน้ำแค่วันละครั้ง ทาตอนผิวแห้งไม่สนิท ก็ช่วยให้เหงื่อน้อยลงไปและไม่เป็นคราบที่เสื้อผ้าด้วย สนนราคาแค่ 34-40 บาทถูกเว่อร์


          มาถึงตัวที่สามลูกรักในกรุ ตัวนี้เป็นสารส้มธรรมชาติ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick จริง ๆ แบรนด์นี้ทำออกมา 2 ไซส์​คือ 60 g. และ 70 g. ส่วนตัวใช้อยู่แล้วสูตร Classic pure ความดีงามคือไม่มีสี ไม่มีกลิ่น สารส้มธรรมชาติ100% ช่วยทำให้ผิวสะอาด ไม่บาดผิวเหมือนสารส้มทั่วไป ช่วยลดเหงื่อและคุมกลิ่นเหงื่อได้ในระยะยาว บางสูตรช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างขึ้นด้วย ที่สำคัญแท่งนึงใช้ได้นานมากกก ซื้อแล้วเก็บได้อีกนานเราใช้มาปีกว่ายังลดไม่ถึงครึ่งแท่งเลย ถ้าซื้อตอนโปรโมชั่นจะมีบางร้านทำโปร 1 แถม 1 ด้วย ขนาด 70 g. เฉลี่ยแล้วตกอันละ 49 บาท ส่วนขนาด 60 g. ตกอันละ 33 บาทเอง คุ้มไม่ไหววว


          อีกตัวนึงที่ได้รับคาวมนิยม Rexona Spray 135 มล. กลิ่น Sexy Bouquet ส่วนตัวเคยใช้รู้สึกกลิ่นแอบฉุน ไม่ควรใช้วันที่ฉีดน้ำหอม เพราะกลบกลิ่นน้ำหอมใช่เล่น แต่ถ้าเรื่องความสยบกลิ่นเหงื่อหลายชั่วโมงก็ถือว่าเอาอยู่ อาจจะต้องระวังเรื่องทิ้งคราบเพราะไม่ใช่ออร์แกนิคแท้ น้ำหอมที่ผสมมาอาจจะทำให้เสื้อเหลืองได้ ราคาก็ยังถือว่าน่าคบ อยู่ที่ราว ๆ 79-89 บาทจ้า


          ไอเท็มถัดมาเหมาะกับสายสมุนไพรไทย lover จากยี่ห้ออภัยภูเบศร มาในรูปแบบลูกกลิ้งระงับกลิ่นกาย ขนาด 50 ml. สูตรเซฟ แอนด์ ไวท์ สำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ ส่วนผสมจากเปลือกมังคุดและใบฝรั่ง ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 60-70 บาท แอบหาร้านซื้อยากไม่ค่อยมีขาย ต้องดูดี ๆ ว่าของแท้หรือเปล่า


          ไอเท็มสุดท้ายที่เห็นกันตามท้องตลาดอยู่บ่อย ๆ กับ Vaseline Dry Serum 30 ml. ตัวนี้นางทำเป็นแบบเนื้อเซรั่มสำหรับทาผิวใต้วงแขน ได้ความผิวนุ่มหลังทาอยู่นะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ อาจจะต้องระวังสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เพราะมีส่วนผสมของน้ำหอมอยู่ด้วย จริง ๆ นางมีขายหลอดใหญ่ 45 ml. แต่ราคาจะร้อยกว่า ๆ ถ้าซื้อไซส์เล็กแบบเราก็ตกแค่หลอดละ 88 บาทเอง

          และนี่คือไอเท็มที่เราคัดสรรมาให้ ว่าใช้ได้ผลระดับนึง เห็นผลเร็วหรือช้าก็แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน ใด ๆ คือการช๊อปผ่านแอพเนี่ย ทางเลือกมันเยอะดี ถ้าสั่งซื้อตอนโปรโมชั่นจากร้านค้าเดียวกันก็จะยิ่งได้ส่วนลดค่าส่งอีกด้วย เรียกว่าเป็นการช๊อปปิ้งที่ประหยัดเวลาเรื่องการเดินทางไปได้เยอะ ถ้าใครมีไอเท็มไหนน่าสนใจ ราคาไม่เกินร้อยมาแนะนำ ก็มาป้ายยาต่อกันได้นะ สายช๊อปปิ้งออนไลน์อย่างเราเตรียมพร้อมกดใส่ตะกร้ารัว ๆ จ้าา
ชื่อสินค้า:   ไอเท็มระงับกลิ่นกาย
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่