ระวัง! Blackmores ปลอม

เป็นคนหนึ่งที่ซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ BLACKMORES เช่น BIO C 1000 , ACEROLA PLUS 1500mg มากินกว่า 5 ปี แล้ว จึงชินกับบรรจุภัณฑ์(ขวด) ของแบรนด์นี้เป็นอย่างดี ไม่คิดว่าจะมีของปลอมขายจริงๆ ได้แต่เห็นคนรีวิววิธีดูของแท้(แต่ไม่เห็นมีของปลอมมาเปรียบเทียบเลยซักราย) วันนี้ท่านจะได้เห็น BLACKMORES ของปลอมตัวเป็นไ เห็นจะๆ กันซะที...ไม่อธิบายเยอะ เพราะมีรูปภาพประกอบเปรียบเทียบให้เห็นกันไปเลย

หมายเหตุ.- สั่งซื้อจากแอพสีส้ม (แอพสีม่วงฟ้าก็มีขายเช่นกัน) คนที่ซื้อรีวิวให้ 5 ดาว เพราะอาจจะซื้อครั้งแรก หรือไม่เคยรู้มาก่อน สังเกตไม่ออกก็ได้ สำหรับผมพอแกะกันกระแทกออกก็รู้ทันทีว่า...ปลอม

กดสั่งคืน สค. ทันที และแชทแจ้งทางร้านว่าปลอม แต่ทางร้านยืนยันว่าแท้ ทางร้านบอดซือโดยตรงจากออสเตรเลีย ผมเลยถ่ายรูปเปรียบเทียบ "ของแท้ของปลอม" ไปให้ทางร้านดู สุดท้ายทางร้านแจ้งสถานะหน้าร้านว่า "สินค้าหมด" ในวันรุ่งขึ้นทางร้านถอดรายการ สค. BLACKMORES ออกจากหน้าร้านไปเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่