หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แอบชอบครูผู้หญิง ทำงัยดีคะ???
กระทู้คำถาม
ครู - อาจารย์
คือเราเป็นเด็กอายุ13-14กว่าแล้วเราแอบชอบครูคนนึงเค้าสอนภาษาไทยอยู่ แต่เรารู้ตัวดีมากๆว่ายังงัยเรากะครูคนนั้นเป็นมากกว่าครู-ลูกศิษย์ อายุเราห่างกะเค้าตั้ง30ปี เราชอบมองครูเค้าอยู่บ่อยไปเวลาที่ได้เรียนด้วยกัน แต่เราเป็นพวกซึนเดเระ แต่เค้าเป็นคนที่อารมณ์ดี นิสัยดี ใจเย็น มีเหตุผลมันทำไห้เราตกหลุมรักเค้าแบบไม่ทันตั้งตัว เราแอบชอบเค้า แต่เราก็รู้ตัวดีว่าเราเป็นได้แค่ครู-ลูกศิษย์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เรื่องคุณครู ใจดี
เคยอ่านนานมาแล้ว ชอบไม่หายเลยครับ : ) (จำได้ว่าเป็นภาษาอังกฤษ ถ้าใครทราบที่มา รบกวนด้วยนะครับ) ชายชรา พบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ถามว่า : "ลุงจำผมได้ไหมครับ" ผู้เฒ่าตอบปฏิเสธไป ชายหนุ่มจึง
สมาชิกหมายเลข 6800009
เสียดายแฟนเก่า แต่กลับไปหาไม่ได้
เรารู้ตัวเองดีว่าถ้ากลับไปยังงัยเราก็ต้องทิ้งเค้าอีกครั้ง แต่ทำไมตอนนี้เราคิดถึงเค้าเหลือเกิน 14 กุมภา นี้ เราไม่มีสิทธิ์ทำอะไรได้เลยใช่มั้ย
สมาชิกหมายเลข 2031292
No.202 The Good Teacher (2024) : ครูคนดีที่ถูกกล่าวหา
- นั่นสิ หลังดูจบไปหลายสัปดาห์ยังนั่งคิดกับตนเองไม่ตกว่าเหตุใด คำพูดที่เต็มไปด้วยความประสงค์ดี ถึงสามารถผลักให้คน ๆ หนึ่งกลายเป็น “จำเลย” ในสายตาของสังคมเพียงเพราะความคลาดเคลื่อนบางอย
EMistique
คบกับครูผิดไหม?
...
สมาชิกหมายเลข 8726978
ทำไม?? ครูฝึกสอน ถึงชอบสอนลูกศิษย์ บนเตียง ??
สมาชิกหมายเลข 1429207
เวลาเรียนจบครูมาสามารถเลือกภาคเเละสถานที่ไปสอนได้มั้ยคะ?
เป็นการตั้งกระทู้ครั้งเเรกค่ะ ภาษาการพิมพ์ที่ใช้อาจไม่สละสลวยซักเท่าไหร่ต้องขออภัยด้วยค่ะ ก่อนอื่นขอเกริ่นเรื่องส่วนตัวก่อนค่ะคือปีการศึกษาหน้าปีพ.ศ.2562เราต้องไปเรียนต่อตามมหาลัยกำหนด เป็นนักเรียนจาก
สมาชิกหมายเลข 5035787
เเอบชอบครูทำไงดี
เราเเอบชอบครูคนนึงมา 7 เดือน เราอยู่ม.2 อายุ13 ครูเค้าอายุ28 ห่างกัน15ปี เราักครูเค้ามานานมากๆจำเรื่องของเค้าได้เยอะมากๆ เค้ามาสอนเราวันเเรก วันที่18/6/66 เป็นวันเเรก เค้าสอนภาษาไทย พุดตรงๆใครเห้นเค้า
สมาชิกหมายเลข 7856073
ชนชั้นสูง(จริงรึปล่าว)..เค้ามโน(มะ-โน) ว่าตัวเองนั้นสูงส่ง(ต่ำกว่าฟ้า) กว่าคนอื่น จริงไหม (ไม่-อยาก-จะ-คิด) อย่ามโน ok
เมื่อนักบินเรียกผู้โดยสารว่า<เหยื่อ> จะทำ cfit .... เค้าจะรู้ตัวไหมว่า เค้าก็เป็นแค่ ลูกจ้างขับยานพาหนะอย่างนึงให้ถึงปลายทาง อ.จุ-ลา รังเกียจหน้าตาลูกศิษย์ว่าแย่ <แต่ลืมส่องกระจก> .... เค
ตงฟางไป๋ใช้เข็มกะจี๊ดริ่ดหากิน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ครู - อาจารย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แอบชอบครูผู้หญิง ทำงัยดีคะ???