หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ภาพการแถลงข่าว ที่น่าหดหู่...การพูดให้ก้าวไกลเสียสละถอนตัวร่วมรัฐบาลต่อหน้า ชัยธวัช ที่ยืนร่วมเวที??
กระทู้สนทนา
นักการเมือง
การเมือง
การ์ตูนการเมือง
อะไรกันเนี่ย......
ดีลลับ......
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
"หมอวรงค์" ฉะ "ก้าวไกล" ไร้น้ำยา ไม่ซักฟอกรบ. ตอกย้ำดีลลับฮ่องกง "ชัยธวัช" ยิ้มเจื่อน
ที่มา https://youtu.be/RY7UKL0ZhoQ?feature=shared
สมาชิกหมายเลข 7397741
JJNY : “ดร.ไพบูลย์”แนะไทยใช้ 2 เวที│เผยเขมรขอไม่ใช้‘โยกย้ายถอนทำลาย│สหรัฐคว่ำบาตรบ.น้ำมันใหญ่รัสเซีย│เตือน!ใต้มีฝนตกหนัก
“ดร.ไพบูลย์” แนะไทยใช้ 2 เวทีนานาชาติ ประกาศจุดยืนเป็นฐานปราบสแกมเมอร์https://www.pptvhd36.com/news/สังคม/259826..“ดร.ไพบูลย์” แนะไทยใช้ 2 เวทีนานาชาติ "‘ASEAN Summi
สมาชิกหมายเลข 2693883
น้องนาย กรชิต ร้องเพลงในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการหลักของ CCTV 2025
วันที่ 19 มิถุนายน เวลา 15.00 น เมื่อวานนี้ ณ งานแถลงข่าวเปิดตัวรายการหลักประจำปี 2025 ของสถานีโทรทัศน์กลางแห่งประเทศจีน (CCTV) จัดขึ้นที่เมืองปักกิ่ง โดยมีการเปิดตัวรายการคุณภาพสูงมากกว่า 100 รายกา
แมวสีเทาตุ่น
ระวังไอ้ฮุนมันจะลอบกัดเรา เพื่อสร้างสถานการณ์ หลังโดนตอกหน้าหงายคา UN
เป็นครั้งแรกที่คนไทยเรารู้สึกว่า เรามีนักการทูตมืออาชีพกลับมาทำหน้าที่ ปกป้องเกียรติภูมิของคนไทย ตอนนี้ ท่านสีหศักดฺ์ คือ แม่ทัพกุ้งแห่งวงการทูต ในสายตาประชาชน แต่มีเรื่องนึงที่น่ากังวลไม่แพ้กันครับ
simseng
รีวิว "The Long Walk: เกมเดินมรณะ" เมื่อทุกย่างก้าวเดิมพันด้วยชีวิต
"แค่เดิน...ห้ามหยุด...ถ้าไม่อยากตาย" นี่คือกฎเหล็กเพียงข้อเดียวของ "The Long Walk: เกมเดินมรณะ" ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายสุดคลาสสิกของสตีเฟน คิง (ในนามปากกา ริชาร์ด บาคแมน) ซึ่
สมาชิกหมายเลข 6139364
ต๋อม ชัยธวัช ผู้รอดตายจากปี 53 ภาพเวทีย่อยคลองเตย 17 พ.ค. 2553
ภาพนี้ผมถ่ายเอง ติดภาพต๋อมโดยบังเอิญ (ตอนปี 53 นั้นผมยังไม่รู้จักต๋อมกับธนาธรนะครับ
สิงห์สนามหลวง
ล่าสุด พรรคก้าวไกล แถลงพร้อมทำงานในฐานะฝ่ายค้าน เผย พรรคประชาธิปัตย์ อาจเป็น ผู้นำฝ่ายค้าน
POLITICS: ‘ก้าวไกล’ แถลงพร้อมทำงานในฐานะฝ่ายค้าน มุ่งทำงานเชิงรุก - สร้างสรรค์ ชี้ สิ่งที่ล้มรัฐบาลชุดนี้ได้ คือศรัทธาของประชาชน จี้ ศาลรัฐธรรมนูญ เคลียร์คดี ‘พิธา’ ให
สมาชิกหมายเลข 7361167
ท่านผู้รักประชาธิปไตยทั้งหลายคิดอย่างไรกับพรรคเพื่อไทยครับ
ว่าจะตั้งกระทู้นานแล้วเกี่ยวกับพรรคนี้ ถึงตอนนี้ฟางเส้นสุดท้ายมันขาดแล้วจริงๆกับการไปยื่นยุบพรรคก้าวไกล คำกล่าวที่ว่า ไม่มีอะไรจะร้ายกว่ามิตรที่เปลี่ยนเป็นศรัตรู ไม่เกินจริง นึกแล้วขยะแขยงพฤติกรรมพวกท
สมาชิกหมายเลข 7131688
JJNY : ปิยบุตรชี้ 5ซีนาริโอการเมือง│‘สมชัย’จับตาการตัดสินใจ│พาสปอร์ตเกลื่อนริมถนนปอยเปต│กัมพูชาประณามไทยสร้างเมืองสีหนคร
ปิยบุตร ชี้ 5 ซีนาริโอการเมือง ยืนยันได้เห็นแน่ หลังรัฐบาลจะไปต่อ ด้วยเสียงปริ่มน้ำ https://www.matichon.co.th/politics/news_5240717 . . ปิยบุตร ชี้ 5 ซีนาริโอการเมือง ยืนยันได้เห็นแน่ หลังรัฐบาลจะไปต
สมาชิกหมายเลข 3185635
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักการเมือง
การเมือง
การ์ตูนการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ภาพการแถลงข่าว ที่น่าหดหู่...การพูดให้ก้าวไกลเสียสละถอนตัวร่วมรัฐบาลต่อหน้า ชัยธวัช ที่ยืนร่วมเวที??
ดีลลับ......