หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การบริการของ Pay Next แย่มากๆ
กระทู้คำถาม
ร้องทุกข์
เตือนภัย
TrueMoney
ถเราได้มีการสมัครเปย์เน็กซ์ทางทรูวอลเลทไปเมื่อประมานปีที่แล้วค่ะ หลังจากนั้นเบอร์ที่เราได้เบอร์ใช้ทรูมันนี่เราได้มีการเลิกใช้งาน ทำให้เราไม่สามารถล็อกอินเข้าแอำทรูมันนี่ด้วยเบอร์เดิมได้ แต่เรายังคงมียอดค้างกับเฟย์เน็กซ์อยู่ 300 บาทซึ่งเราไม่นู้ว่าจะต้องชำระทางไหนได้บ้าง เพราะบิลที่ส่งมาทางอีเมลไม่มีคิวอาร์โค้ดในหารจ่ายบิลเลย เราเลยโทรติดต่อคอลเซ็นเตอร์ครั้งแรกให้รอสายบอกพนักงานไม่ว่างสักสาย จะให้จิดต่อกลับไม่เกิน24ชม ก็หายเงียบไป รอบสองก็โทรไปอีกเพื่อนที่จะขอเคลียร์ยอดเพราะเรากลัวมีดอกเบี้ย เหมือนเดิมค่ะ ให้รอจะโทรกลับ เราถามกลับไปจะโทรกลับจริงไหมเพราะรอบที่แล้วไม่โทรกลับมา เขาบอกแน่นอน แล้วก็หายไปอีกจ้า จนโทรไปอีกรอบ3และรอบ4คำตอบเหมือนเดิม ไม่มีใครสามารถให้คำตอบหรือดไเนินการได้ว่าช่องทางอื่นที่สามารถชำระบิลได้คือทางไหนบอก ไรให้คำปรึกษาใดๆทั้งสิ้น จนเราเลิกติดต่อไป แต่ล่าสุดได้ส่งจดหมายมาทวงบิล เงินต้น300 และดอกเบี้ยอีก 57.84 บาท!!!! แล้วยังงี้ใครจะรับผิดชอบ ในเมื่อเราติดต่อไปขอชำระเงินหลายรอบมากๆแต่ไม่มีการช่วยเหลือใดๆจากทางบริษัทเลย แย่มากๆ แล้วยังงี้จะต้องคิดดอกเบี้ยเราไปอีกกี่เดือน ใครมีปัญหาแบบนี้ช่วยแชร์วิธีติดตามหน่อยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เจ้าหน้าที่พนักงาน True money pay next พูดจาแย่
สวัสดีค่ะ เรื่องเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ม.ค.67 เวลา 18:41 น. คือเราค้างยอดเปย์เน็กแล้วลืมจ่ายมีพนักงานของเปย์เน็กโทรมาให้ชำระยอดและเป็นข้อดีมากที่ทรูโทรมาเตือนแต่การใช้คำพูดดูแย่ไปหน่อยไหมคะ การที่พนักง
สมาชิกหมายเลข 3904396
True แย่มาก!!! บัญชี pay next ถูกระงับจ่ายครบตามกำหนดปิดยอดหมดแล้ว
ใครเจอแบบนี้บ้างครับ บัญชี pay next ถูกระงับจ่ายครบตามกำหนดปิดยอดหมดแล้ว หลังจากนั้นยังไม่ถึง 6 เดือน แจ้งมาใน email บอกว่าไม่มีการเคลื่อนไหวบัญชีบัญชีถูกระงับ คือ เราต้องกดมาใช้ตลอดเลยเหรอ ในเม
สมาชิกหมายเลข 5268709
Pay Next ของTRUE มีปัญหาจ่ายเงินไม่ได้ แต่ระบบตัดเงิน เป็นมา3เดือน แจ้งเจ้าหน้าที่หลายครั้งไม่เคยแก้ไข
Pay Next ของTRUE มีปัญหาจ่ายเงินไม่ได้ แต่ระบบตัดเงินไปแล้ว เป็นมา3เดือน แจ้งเจ้าหน้าที่หลายครั้งไม่เคยแก้ไข ทุกครั้งเดินออกจากร้านมาแล้ว พนักงานต้องวิ่งมาตามให้สเเกนใหม่ เรื่องประสบการณ์ลูกค้าไม่สำค
สมาชิกหมายเลข 6283097
เลยกำหนดชำระ True pay Next extra U แต่จะขอจ่ายเป็นเดือนถัดไปจะได้ไหม
พอดี คุณแม่เข้ารพ. กระทันหันเลยทำให้ไม่มีเงินมาจ่ายน่ะค่ะ เพราะอยู่กับคุณแม่แค่2คนต้องเฝ้าคุณแม่ตลอดเลยไม่ได้ทำงานน่ะค่ะ ถ้าจ่ายล้าช้าจะมีผลอะไรบ้างคะ แต่จ่ายแน่นอนเลยค่ะ😭 Truepay Next extra U
สมาชิกหมายเลข 7581636
TRUE Pay Next Extra
อยากทราบว่า ถ้าสมมุมติเราสมัคร True pay next extar เพื่อที่จะผ่อนสินค้า อนุมัติผ่าน แล้วได้วงเงินมา 15000 แต่ตัดสินใจไม่ผ่อนแล้ว วงเงิน15000 ของเราที่ได้มา จะยังอยู่ในระบบ หรือ เราต้องตามใช้วงเง
สมาชิกหมายเลข 6489779
True money pay next หักเงินไป 2 รอบ!!
พอดีแฟนมาเล่าให้ฟังว่าสมัครเน็ตไว้กับทรูมันนี่ให้ตัดชำระเงินอัตโนมัติ ยอด 350 บาท แต่!!! เดือนนี้โดนหักไป2รอบผ่าน pay next รวมเป็น700 บาท พอโทรไปขอคืนกับทรูมันนี่ก็บอกให้โทรหาทรูมูฟ พอโทรหาทรูมูฟก็บอก
สมาชิกหมายเลข 2299239
Pay nex money ขอบ true money ,ชำระเงินไปนานมากเเล้ว ครบเเล้ว เเต่ทำไมยังเรียกเก็บเงินอยู่คะ???
จะสอบถามว่า ทำไม true money wallet ชำระค่า pay next ครบจำนวนไปนานมากเเล้ว ทำไมยังขึ้นค้างว่า ต้องชำระเงินอยุคะ ละพอเช็คบูโร บอกว่าค้างชำระ 1 บาท พอลองกดไป ชำระได้เฉยเลย ทั้งๆที่ชำระจนหมดนานเเล้วนะคะ
สมาชิกหมายเลข 4704251
ผมโดนPay next หักค่าทำเนียมทั้งๆที่ไม่ได้สมัคร
ผมไม่ได้สมัครpay next ของทรูมันนี่เลยแต่โหลดมาจ่ายใน7-11 แต่โดนหักไปหน้าตาเฉยเปิดมาเงินเหลือ28บาท เราสามารถขอคืนเงินได้ไหมหรือว่าต้อง รอพวกนี้มันเล่นลิ้นอีก
สมาชิกหมายเลข 8296367
ชำระคืนยอด True pay next ไม่ได้ เนื่องจากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์
ชำระคืนยอด True pay next ไม่ได้ เนื่องจากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เข้าใช้ True money wallet ไม่ได้ สามารถจ่ายทางช่องทางไหนอีกได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 3531310
ทรูสมัครโปรเอง
เติมเงินเข้าไปในซิมทรู แล้วก็โดนหักไป แจ้งว่าสมัครโปร (ไม่ได้สมัครเอง) พยายามจะติดต่อพนักงานแล้ว ได้คุยแต่บอทมะลิเป็นชั่วโมง
สมาชิกหมายเลข 7714141
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้องทุกข์
เตือนภัย
TrueMoney
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การบริการของ Pay Next แย่มากๆ