[SR] แป้งพัฟเจ้านาง ไอเทมที่ต้องซื้อซ้ำ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

แป้งพัฟถือเป็นไอเทมหลักที่สาว ๆ แบบเราขาดไม่ได้!! อยากสวยก็ต้องแต่งเติมเนอะ แป้งตัวนี้หมดแล้วเป็นต้องซื้อซ้ำ ซึ่งก็คงหนีไม่พ้น "แป้งพัฟเจ้านาง" นี่แหละค่ะสาว ๆ รีวิวน้องเขาเยอะมาก คนดัง บิวตี้บล็อกเกอร์ต่าง ๆ ก็แนะนำกันเยอะ คนรอบข้างก็ใช้กันเยอะมากไม่แพ้กัน มีหรือเราไม่ใช้เป็นไปไม่ได้แน่นอน ซึ่งต้องบอกว่าปกติใช้รองพื้นเจ้านางอยู่แล้วและชอบมาก ยิ่งพอมาลองแป้งยิ่งเลิฟแบบคูณสองเข้าไปอีก
Chaonang Perfect Bright UV 2way Powder Foundation
เป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ปกปิดดี คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดทั้งวัน ทาแล้วไม่เป็นคราบ สามารถเติมระหว่างวันได้ ไม่ทำให้ผิวหน้าดรอปหรือหมองคล้ำ มีเทคโนโลยี Soft Focus ช่วยอำพรางริ้วรอยบนใบหน้าให้เลือนหายไปทันทีที่ใช้
ตลับมีโลโก้รูปสาวงามสีทองตัดกับตลับแป้งสีขาว ทรงกลมบาง ๆ ไม่เทอะทะ ที่สำคัญตอนนี้เขาปรับใหม่ ให้มีตลับ 2 ชั้นแยกระหว่างพัฟกับแป้งและยังมีรูระบายอากาศด้านล่างตลับ เพื่อช่วยลดการอับชื้นของพัฟ ทำให้มีส่วนช่วยลดการเกิดสิว และการระคายเคืองผิวได้อีก แถมตัวพัฟยังนุ่มนิ่มไม่บาดผิวอีกต่างหาก  
เฉดสีที่ขวัญใช้คือ C21 ผิวขาวเหลือง นะคะ 
พอดีกับผิวมาก ๆ ทำสีออกมาหลายเฉดสีได้เอาใจสาวเอเชียสุด
After using: ทุกคนหลังใช้คือประทับใจมาก เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ให้การปกปิดขั้นสุด แต่ยังคงความบางเบา ไม่หนักหรือหนาจนเกินไป เฉดสีเข้ากับผิว เติมได้ระหว่างวันไม่เป็นคราบ
คือวันไหนอากาศร้อนมาก ๆ เหงื่อถล่มทลาย แป้งเจ้านางเอาอยู่มากเพราะกันน้ำกันเหงื่อได้ดีแบบขั้นสุดเลย ผิวหน้าไม่ค่อยมันด้วย อะไรมันจะเริ่ดขนาดนี้ เป็นแป้งที่ครองใจสาวไทย ใช้แล้วแฮปปี้ แถมราคาไม่แรง บอกเลยว่างานผิวสวยครบจบในตลับเดียวเลยค่ะ
สำหรับใครที่สนใจแป้งพัฟเจ้านาง ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
📍Facebook: @Chaonangthailand
หรือ Watsons ได้เลยนะคะ
ชื่อสินค้า:   เจ้านาง
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่