หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำร้ายตัวเอง
กระทู้คำถาม
สุขภาพจิต
โรคซึมเศร้า
สวัสดีค่ะ วันนี้เราทะเลาะกับแฟนเรื่องเล็กค่ะแต่สามารถคุยกันได้ แต่ว่าอารมณ์เราไม่อยู่ค่ะคือ อารมณ์เราปอไปโกรธ ร้องไห้ แย่มากค่ะ
จู่ๆเราก็อารมณ์ร้อนขึ้นมาเลยทุกตีตัวเองจนเล็บหักค่ะทั้งตีทั้งข่วน แฟนเลยเข้ามาปลอบพอสงบ เราคิดในหัวแค่ว่า เราเป็นอะไรทำไมถึงทำร้ายตัวเองขนาดนี้
เพราะเรื่องมันเล็กมากค่ะ เคยโดนนอกใจบลาๆหนักกว่านี้มากไม่เคยทำร้ายตัวเองเลย แต่ช่วงนี้ถึงไม่ทะเลาะกับแฟน ก็เคลียดตลอดเวลาค่ะ เพราะทะเลาะกับป้าป้าบอกว่าเรา เป็นแค่เลือดก้อนเดียว เหมือนพอสติแตก ก็ขาดสติไปเลยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เวลาโมโหหรือหงุดหงิด เสียใจมากๆชอบทำร้ายตัวเอง
สวัสดีค่ะ พอดีเรามีเรื่องอยากปรึกษาเกี่ยวกับแฟนเราค่ะ เราคบกับแฟนมาจะเข้าปีที่3แล้ว มีทะเลาะกันบ้างเหมือนคู่รักทั่วไป แต่แฟนเราเป็นคนที่อารมณ์ร้อนมาก ขี้หงุดหงิด อะไรขัดใจนิดขัดใจหน่อยก็เริ่มอารมณ์ไม่
สมาชิกหมายเลข 5108029
ทำร้ายตัวเองเวลาเครียดมากๆ มีปัญหาจะเป็นอาการป่วยทางจิตไหมคะ?
มีปัญหากับแฟน ทะเลาะทีไรเก็บเอามาคิดมากตลอด ตอนที่คอลไม่มีร้องซักนิด พอวางสายเราก็เริ่มคิดเเล้ว เรื่องที่มันทำให้เรามีปัญหา เพราะอะไร เพราะใคร เราก็คิดโทษเเต่ตัวเอง เลยทำให้เราทำร้ายตัวเอง กลีดข้อมือ
สมาชิกหมายเลข 5555451
โกรธเเล้วร้องไห้ทำร้ายตัวเองเป็นโรคอะไรหรอคะ?
คือหนูชอบทะเลาะกับครอบครัวรู้ว่าบางเรื่องเราผิดจริงเเต่เวลาโกรธน้ำตาจะเริ่มไหลเริ่มอยากทำร้ายตัวเองค่ะชอบเอาเล็บข่วนเเขนตัวเองจนเลือดออกหรือจะเริ่มกำผมหรือดึงเเรงๆ เเล้วก็มีอาการอยากต/ย เเต่จะเป็นเฉพา
สมาชิกหมายเลข 8043701
ปรึกษาหน่อยค่ะ วันนี้วันเกิดเรา..
คือ วันนี้วันเกิด จขกท แล้วทะเลาะกับแฟนเรื่องจัดวันเกิดเพราะงบน้ยไปไม่อยากจัด เราหวังไว้มากๆว่าจะได้กินเลี้ยงกันที่หอเราเลยเครียดและร้องไห้ แฟนเลยโมโหเพราะ เราไม่คุยกับเค้า เค้าเลยบอกเค้าเตรียมทุกอย่า
สมาชิกหมายเลข 731434
โดนทำร้ายร่างกายแจ้งความแล้วผลจะเป็นยังไงคะ
คือเรากับแฟนเก่าที่คบกันมาปีกว่าๆตอนยังไม่เลิกกันได้ตกลงกันว่าจะย้ายมาอยู่ห้องด้วยกันเพราะมันแค่3เดือนที่ต้องอยู่ แต่พอย้ายมาได้ไม่ถึงอาทิตย์ก็เลิกกันเพราะมือที่สาม แล้วเราซึ่งย้ายไปไหนไม่ได้ด้วยปัจจั
สมาชิกหมายเลข 2020232
จะทำยังไงเมื่อแฟนชอบใช้อารมณ์แก้ไขปัญหา
แฟนเราเป็นผู้ชายที่อารมณ์ร้อนชอบทำให้เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่และเราเป็นคนที่ไม่ยอมคนเลยทำให้ทะเลาะกันไปใหญ่ จนมีครั้งหนึ่งทะเลาะจนทำร้ายร่างกายเขาตีเราก่อนแต่เราพอได้ขึ้นแล้วมันลงยากเลยพังข้าวของสะยับ
สมาชิกหมายเลข 4646371
พ่อแม่ทะเลาะกันบ่อยมาก เราควรทำไงดี
สมาชิกหมายเลข 7940695
ทะเลาะกัน แต่ไม่กล้าเลิกซักที
ตามหัวข้อเลยค่ะ ทะเลาะกันแฟนเรื่องเดิมๆ ซ้ำ คุยกัน พยายามปรับความเข้าใจ แก้ไขปัญหากันมาตลอดแต่ไม่กล้าเลิก ไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะอารมณ์ร้อน ชอบขึ้นเสียงบ่อยๆ (แต่ไม่เคยทำร้ายร่า
สมาชิกหมายเลข 8176309
คบกับแฟนมา 13 ปี เวลาเขาโมโหทำร้ายร่างกายเราเกือบทุกครั้ง เราตีกลับเล็บเราข่วนเป็นแผลเรื่องก็บานปลาย เราควรอยู่ต่อมั๊ย
ค่ะ เรื่องเกิดขึ้นวันนี้เลยค่ะ แต่ไม่ใช่ครั้งนี้ครั้งแรกนะคะ เราคบกับแฟนมา 13 ปีได้ และเพิ่งตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมา เราทั้ง 2 คนอารมณ์ร้อนทั้งคู่ค่ะ เวลามีปากเสียงกันทุกครั้งจะไม่ค่
สมาชิกหมายเลข 1470220
คุณพ่อเป็นคนอารมณ์ร้อน
ทะเลาะกันเรื่องเล็กมากเลยค่ะ เรื่องกุญแจรถสำรองหาย กุญแจรถหลักเราเก็บกับตัวเอง แล้วมาวันนี้แม่จะใช้รถแต่มันหาย ก็มาโทษเราว่าเราทำหายให้ไปหา เราก็บอกไปว่ายังไม่ได้จับเลย มันจะหายเพราะเราได้ไง เถียงกับแ
สมาชิกหมายเลข 4494747
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพจิต
โรคซึมเศร้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำร้ายตัวเอง
จู่ๆเราก็อารมณ์ร้อนขึ้นมาเลยทุกตีตัวเองจนเล็บหักค่ะทั้งตีทั้งข่วน แฟนเลยเข้ามาปลอบพอสงบ เราคิดในหัวแค่ว่า เราเป็นอะไรทำไมถึงทำร้ายตัวเองขนาดนี้
เพราะเรื่องมันเล็กมากค่ะ เคยโดนนอกใจบลาๆหนักกว่านี้มากไม่เคยทำร้ายตัวเองเลย แต่ช่วงนี้ถึงไม่ทะเลาะกับแฟน ก็เคลียดตลอดเวลาค่ะ เพราะทะเลาะกับป้าป้าบอกว่าเรา เป็นแค่เลือดก้อนเดียว เหมือนพอสติแตก ก็ขาดสติไปเลยค่ะ