บอยกรุ๊ปวงใหม่ของ SM จะเดบิวต์ในเดือนกันยายน กำเนิดไอดอลรุ่นที่ 5 ที่แข็งแกร่งที่สุด 'Monster Rookie'บอยกรุ๊ปวงใหม่ของ SM จะเดบิวต์ในเดือนกันยายน... กำเนิดไอดอลรุ่นที่ 5 ที่แข็งแกร่งที่สุด 'Monster Rookie'

การเปิดตัวของวงบอยแบนด์ใหม่จาก SM ใกล้เข้ามาแล้ว

จากการรายงานข่าวของ Sports Chosun วงบอยแบนด์วงใหม่ของ SM กำลังเตรียมเดบิวต์ในเดือนกันยายน ขณะนี้พวกเขากำลังถ่ายทำมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงเปิดตัวในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

บอยกรุ๊ปวงใหม่ของ SM ประกอบด้วยสมาชิก 7 คน มีการเพิ่มสมาชิกอีก 3 คน ได้แก่ ซองชานและโชทาโร่ซึ่งใช้งานในฐานะสมาชิก NCT และอึนซอกและซึงฮันซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็น SM Rookies สมาชิกเหล่านี้มีสัญชาติเกาหลีและอเมริกาและพวกเขากำลังตั้งตารอการกำเนิดของวงเคป๊อประดับโลกวงใหม่

Sungchan, Shotaro, Eunseok และ Seunghan ได้แสดงเพลง 'Outro: Dream Routine' ที่คอนเสิร์ต SM Town ซึ่งจัดขึ้นที่ Suwon World Cup Stadium และ Tokyo Dome ในญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ในตอนนั้น ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นช่วงก่อนเดบิวต์อย่างเป็นทางการ และได้ยินมาว่าการแสดงนั้นโดดเด่นอย่างท่วมท้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงเป็นที่รู้จักในฐานะ 'ความคาดหวังที่สำคัญของ K-pop' ในหมู่แฟน ๆ K-pop

เหนือสิ่งอื่นใด ความสนใจนั้นสูงเพราะเป็นวงบอยแบนด์หน้าใหม่ที่ผลิตโดย SM นับเป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีนับตั้งแต่ปี 2016 ที่ SM เปิดตัวบอยกรุ๊ปวงใหม่ NCT U, NCT 127, NCT Dream ในปี 2016, WayV ในปี 2019 และทีม NCT ใหม่ที่เดบิวต์ในปีนี้ แต่กลุ่มเหล่านี้ทั้งหมดอยู่ภายใต้ NCT

ด้วยเหตุนี้ เป็นเวลานานแล้วที่ SM ได้เปิดตัวบอยแบนด์กลุ่มใหม่นอกเหนือจาก NCT ซึ่งกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของแฟน ๆ K-pop ทั่วโลก เช่นเดียวกับ 'Pink Blood' (ชื่อแทนสำหรับแฟน ๆ ของ SM) อีกทั้งความคาดหวังของสาธารณชนก็สูง บอยกรุ๊ปน้องใหม่ของ SM ซึ่งกำลังได้รับความสนใจของหลายๆคน จะเปิดศักราชของ 'ไอดอลเคป๊อปรุ่นที่ 5' อย่างจริงจังและจะมีบทบาทในศูนย์กลาง

ก่อนหน้านี้ จางชอลฮยอก CEO ของ SM ได้ประกาศแผนสำหรับ 'SM 3.0: NEW IP 2023' ในเดือนพฤษภาคม โดยทำนายว่าจะเดบิวต์กลุ่มชายกลุ่มใหม่ภายในปีนี้ ในเวลานั้น CEO Jang กล่าวว่า "เรากำลังพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเตรียมเพลงและเนื้อหาที่ดีสำหรับศิลปิน SM ทั้งหมดที่มีกำหนดในปีนี้ ดังนั้นโปรดติดตามและสนับสนุนเราในอนาคต"

https://n.news.naver.com/entertain/article/076/0004030786
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่