หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากฆ่าตัวตายผิดไหม?
กระทู้คำถาม
ศาสนาพุทธ
ศาสนา
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เราขอใช้นามสมมุติแทนตัวเองว่าเอนะคะเออายุ24มีลูกสาวอายุได้3เดือนเอไม่ได้ตั้งใจท้องและไม่ได้คิดที่จะเอาน้องออกพอพ่อแม่เอรู้เขาก็ไม่ค่อยเต็มใจแต่เขาก็บอกว่าโอเคเอไปอยู่บ้านแฟนได้ประมาณครึ่งปีคลอดลูกสาวได้1เดือนพ่อแม่ก็ให้เอกับแฟนย้ายไปอยู่ด้วยพอย้ายไปอยู่ด้วยเขาก็ให้เอกับแฟนไปทำงานที่สมุทรปราการแล้วบอกว่าจะเลี้ยงลูกให้เอกับแฟนก็โอเคเราสองคนไม่มีเงินเก็บเลยต้องใช้ทุนของพ่อแม่ไปทำงานไปกินอยู่พอเราไปทำงานได้ประมาณ1เดือนเขาก็ให้เอกับแฟนกลับบ้านเพราะบอกว่าทำไปก็ไม่คุ้มไม่เหลือเก็บเราสองคนก็กลับบ้านแต่การกลับบ้านครั้งนี้ทำให้เอรู้สึกอึดอัดมากพ่อกับแม่พูดกรอกหูเอทุกวันว่าผิดหวังในตัวเอพ่อกับแม่เสียใจมากพูดเกี่ยวกับสิ่งแย่ๆในตัวเอทุกอย่างทั้งเรื่องลูกเรื่องแฟนเรื่องงานทุกคืนที่เอหลับไปพร้อมกับลูกเอไม่อยากตื่นขึ้นมาไม่อยากให้เช้าเออึดอัดมากจนบอกกับพ่อแม่ว่าเอขอไปทำงานที่อื่นอีกซักครั้งได้ไหมและฝากเลี้ยงลูกซัก2ปีพอลูกโตเข้าโรงเรียนแล้วจะเอาลูกไปอยู่ด้วยเขาก็บอกไม่ให้ไปให้หางานทำอยู่แถวๆบ้านจนคนพูดมันรุ่นแรงทุกวันตัดพ้อตัดกำลังใจเอทุกวันด้วยคำที่ว่าเอไม่ได้เรื่องสาระพัด เอพยายามหาทีทำงานที่มีที่พักให้แต่เอก็หาไม่เจอซักที จนวันนี้เอารู้สึกหมดกำลังใจไม่อยากอยู่ต่อเอเหนื่อยแบบบอกไม่ถูก ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เอเป็นลูกสาวที่ดีมากไม่เคยทำให้ผิดหวังหรือเสียใจแต่มันดิ่งลงเพราะเอมีลูกเพราะเอทำให้เขาสองคนเสียใจผิดหวัง เอหมดหนทางแล้ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากหย่ากับสามีต้องทำยังไงคะถ้าชีวิตเราไม่ปลอดภัย
สวัสดีคะดิฉันเป็นคนที่ไม่มีความรู้อะไรอยากได้คำแนะนำดิฉันได้ก้าวพลาดท้องก่อนแต่งตอนอายุ19 และตัดสินใจเก็บเด็กเอาไว้โดยตอนท้องพ้อของเด็กรู้ว่าเราท้องแต่ก็ทิ้งเรา
สมาชิกหมายเลข 5066103
อยากให้แฟนตามไปอยู่ด้วยเห็นแก่ตัวไปไหมคะ
แฟนเราย้ายที่ทำงานบ่อยมากค่ะเพราะอยู่กับเรา(เรายังเรียนอยู่แต่แฟนเรียนจบแล้ว) สองสามเดือนก่อนเราทำงานที่เดียวกันทำได้ไม่กี่เดือนก็ออกเพราะทนไม่ได้(ไม่มีใครอยู่ไ
สมาชิกหมายเลข 5437748
แฟนมีทวิตแนว18+
สวัสดีดีค่ะคือเข้าเรื่องเลยนะคะ เราคบกับแฟนมาได้จะสองปีแล้วค่ะตอนคบแรกๆเราฝึกงานเลยได้อยู่หอค่ะแฟนไปๆมาๆพ่อแม่ไม่รู้ว่าคบกันเราก็ไว้ใจเขามากให้ไปหาเพื่อนตลอดให้
สมาชิกหมายเลข 5515397
อย่างงี้เขาเรียกว่าแม่ที่ดีหรือป่าว
ขอถามสั้นๆหน่อยค่ะพอดีว่ามันอัดอั้นมานานแล้วยังเห็นว่ายังเป็นแม่อยู่จนไม่เหลือความเห็นนั้นเรื่องเกิดจากที่เราเป็นน้องเล็กสุดในบ้านแล้วอะไรๆก็ลงที่เราตลอดขอย้ำนะ
สมาชิกหมายเลข 5250233
ย้ายมาอยู่อเมริกาแต่ไม่มีความสุขกับครอบครัวที่นี่เลยเข้ากับแม่แท้ๆตัวเองไม่ได้อยากกลับไทยทํายังไงได้บ้าง
เราอายุ16นะคะตอนแรกก็ว่าจะไม่เขียนกระทู้แล้วแต่ก็ไม่มีใครให้ปรึกษาได้จริงๆอยากให้ทุกคนอ่านให้จบในหัวเรามีแต่คิดว่าทําไมเขาถึงไม่รักเราทําไมเขาถึงทำแตกต่างกับครอ
สมาชิกหมายเลข 6126467
จะแต่งงานกับแม่หม้ายลูกติด พ่อแม่ผมอายคนจะไม่มาวันงาน ควรจัดงานต่อหรือยกเลิกดีครับ (ผม 29 แฟน 48 ครับ)
จะเล่าให้ฟังสั่นๆ ได้ใจความเลยนะครับ คือผมกับแฟนเราคบกันมา 1 ปี แล้ว ผมอายุ 29 ปี ทำงานประจำในโรงพยาบาล แฟนผมอายุ 48 ปี ทำงานประจำในโรงพยาบาลเดียวกันกับผม แฟนผม
สมาชิกหมายเลข 8722353
คบแฟนอาจารย์มหาลัยมา 5 ปี ไม่เคยขอแต่งงาน พักหลังมีพิรุธแปลกๆ กับนักศึกษา
สวัสดีค่ะทุกคน ตอนนี้อึดอัดมาก ไม่รู้จะไปปรึกษาใครเลยมาตั้งกระทู้ระบาย+ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราคบกับแฟนมา 5 ปี แฟนเป็นอาจารย์สอนมหาวิทยาลัยในกรุงเทพ ตลอดเวลาที่คบก
สมาชิกหมายเลข 9353120
ชีวิตพัง ล้มละลายเหมือนตายทั้งเป็น เพราะญาติ จากคำว่า "พ่อไม่มีทางโกงกูหรอก"
สวัสดีค่ะ อยากมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตที่ล้มละลาย ครอบครัวแตก และไม่ต่างจากตายทั้งเป็น เพราะญาติค่ะ จากคำว่า "พ่อไม่มีทางโกงกูหรอก"หนูอายุ 20+ แต่ไม่เกิน
สมาชิกหมายเลข 9290303
แม่เพิ่งเสียค่ะ คิดถึงแม่มาก ขอวิธีก้าวผ่านช่วงแห่งความเจ็บปวดหน่อยค่ะ
แม่เราเพิ่งเสียจากอาการปอดติดเชื้อค่ะ ตอนนี้เราคิดถึงแม่มากเลย ไม่รู้จะก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปได้อย่างไร บางทีก็อยากตามแม่ไปอยู่ด้วย ความคิดถึงมันทรมานจริง ๆ ตอนแ
จาจั๊กจี้
ส้มตำสุสาน COFFEE GHOST วัด
Login สุดท้าย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศาสนาพุทธ
ศาสนา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากฆ่าตัวตายผิดไหม?