สุนัขอายุมากกว่า 10 ปี เป็นมดลูกอักเสบ รบกวนแนะนำที่ที่ค่ารักษาไม่แพงหน่อยนะคะ

สวัสดีค่ะขอสอบถามหน่อยนะคะ ในกรณีของสุนัขเรารับน้องมาอยู่ด้วยต่อมาจากคนอื่นค่ะ ตอนรับไม่ทราบอายุแต่น้องเป็นสาว ตอนนี้อยู่กับเรามาได้ 10 ปีแล้วค่ะ น้องไม่ค่อยทานข้าวมา 2 วันค่ะ เมื่อวานเกิดอาการซึม ไม่เล่น ไม่ค่อยมีแรงเดิน จนวันนี้เราเจอว่าน้องมีหนองไหลออกจากอวัยวะเพศ พอพาไปหาหมอคุณหมอบอกว่าน้องป่วยเป็นมดลูกอักเสบ น้องน้ำหนัก 2โลครึ่ง ต้องผ่าตัดแต่ค่าผ่าแพงมากประมาณ 13,000 บาท ซึ่งเราไม่สามารถพาน้องทำได้ และหมอบอกว่าเสียงหัวใจกับปอดน้องไม่ดี น่าจะเพราะอายุ หรือมีลิ้นหัวใจรั่วทำให้ตอนผ่าตัดน้องอาจจะมีโอกาสเสี่ยงสูงในการวางยา เราขอสอบถามหน่อยนะคะ

1.เราอยากให้น้องใช้วิธีดมยาสลบมากๆเพราะมันปลอดภัยกับน้องมากกว่าค่ะ
2.เราอยากให้น้องได้รับการผ่าตัดแบบปลอดภัยที่สามารถรองรับได้ในตอนที่น้องมีอาการแทรกซ้อนจากอวัยวะส่วนอื่นของน้องตามที่หมอบอกเรามา

เราขอสอบถามว่าใครพอจะมีที่แนะนำที่มีการวางยาสลบแบบดม ครอบคลุมตามข้อที่เราสอบถาม และราคาไม่สูงบ้างมั้ยคะ เรากังวลใจมากจริงๆ อยากให้น้องหายได้รับการผ่าตัดและไม่ทรมาน อยากให้น้องอยู่กับเราจนหมดอายุขัยมากกว่าเจ็บป่วยแบบนี้ เราอยู่กรุงเทพค่ะ งบที่เราพอให้น้องได้คือประมาณ 7,000 - 10,000 ต่ำกว่า 10,000 ได้จะของคุณมากๆเลยค่ะ เราน่าจะหยิบยืมญาติมาได้เท่านี้ รบกวนแนะนำเราหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่