หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ว่ากันว่า ลุงป้อม มีโอกาสเป็นนายกฯ คนที่ 30 ที่จะชนะคะแนนโหวตแบบนี้จะเป็นยังไงต่อไป
กระทู้สนทนา
นักการเมือง
การเมือง
การ์ตูนการเมือง
จะเป็นได้ครบ 4 ปี หรือไม่ และ พท จะย้ายข้างไปร่วมรัฐบาลด้วย หรือไม่
แบบนี้ ก้าวไกล 151 กลายเป็นฝ่ายค้าน พรรคเดียวเลย....
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รับได้ไหม ถ้าก้าวไกลได้เป็นผู้นำฝ่ายค้านในครั้งนี้
สมมุติว่าเพื่อไทยจับมือกับพลังประชารัฐ ภูมิใจไทย ไทยสร้างชาติ + สว = ลุงป้อมนายก คะแนนล้นหลาม เราก็จะได้ฝ่ายค้านที่มีคุณภาพเหมือนกันนะ
สมาชิกหมายเลข 2206822
ตอนนั้นเหตุการณ์มันเป็นอย่างไร พรรคก้าวไกลจึงกลายมาเป็นฝ่ายค้าน
ทั้งๆที่ชาวบ้านส่วนมากเลือกเข้ามาเพื่อหวังให้ไปตั้งรัฐบาลร่วมกับพรรคเพื่อไทย เฮาละงึด .....
สมาชิกหมายเลข 9056191
การเดินเกมที่รู้ทั้งรู้ว่ายังไงก็ไม่ผ่านคือหมากที่เหนือชั้น เมื่อวานนี้ สส สว หลายท่านตกหลุมพรางกันถ้วนหน้า
หากมองการเมืองตื้นๆหรือมองแบบตาเดียวกระดานเดียวเหตุการณ์ไม่เอาพิธาเมื่อวานในสภานั้นชัดเจนครับว่าก้าวไกลแพ้พิธาไปไม่ถึงดวงดาว เหล่ากูรูการเมืองและนักวิชาการก็มาวิเคราะห์กันต่อว่าฉากทัศน์ต่อไปคืออะไร มั
สมาชิกหมายเลข 7461768
🔼ประชาชนต้องโทษพรรคนี้ด้วยค่ะ...บ้านเมืองวุ่นวายเพราะพรรคเพื่อไทยอวดว่าได้ส.ส.มากที่สุด แต่ไม่ส่งชื่อชิงนายกฯ
~⊙_⊙~การเลือกตั้งที่ผ่านมา เพื่อไทยได้จำนวนส.ส.อันดับ1 แม้คะแนนป๊อบปู่ล่าโหวตแพ้พปชร. แต่ไม่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ ซ้ำยังไม่ส่งชื่อเข้าชิงนายกฯ ที่มีคุณหญิงสุดารัตน์ คุณชัชชาติ มีชื่อเป็นแคนดิเดตในพร
สมาชิกหมายเลข 6146309
ไม่ใช่แค่น้ำเงินเท่านั้นที่หลอกส้ม, สองพ่อลูกก็หลอกลุงป้อมเหมือนกัน
https://www.facebook.com/share/p/1QoT6NnXQK/
Login สุดท้าย
เพื่อนๆคิดว่า ถ้าวันนี้ พรรคส้มได้เป็น นายก ในขณะที่ ฮุนเซน ส่งทหารมาบุกฆ่าประชาชนชาวไทย ตอนนี้จะเป็นอย่างไรครับ
เพื่อนๆคิดว่า ถ้าวันนี้ พรรคส้มได้เป็น นายก ในขณะที่ ฮุนเซน ส่งทหารมาบุกฆ่าประชาชนชาวไทย ตอนนี้จะเป็นอย่างไรครับ
สมาชิกหมายเลข 4975347
JJNY : เท้งขอโทษปชช. ลั่นพร้อมเลือกตั้ง│เท้งลั่นผมไม่ไร้เดียงสา│อั๋ว จุฑาทิพย์ลงสมัครส.ส.ปชน.│ปชน.ได้คิว พงษ์สรณัฐชิงชัย
เท้ง นำแคนดิเดต ปชน. ขอโทษปชช.แก้รธน.ไม่สำเร็จ ลั่นพร้อมเลือกตั้ง หวังได้เสียงพอกำกับทิศทางรบ. https://www.matichon.co.th/politics/election69/news_5500858 . . “เท้ง” นำแคนดิเดต ปชน.แถลงขอโ
สมาชิกหมายเลข 3185714
ย้อนตำนาน พรรคฝ่ายค้าน "เสียบเพื่อชาติ"
เรื่องของ“สปก.4-01”ที่เกิดจากฝีมือ“สุเทพ เทือกสุบรรณ” ได้ทำให้รัฐบาล“ชวน หลีกภัย”คะแนนนิยมตกต่ำลงอย่างฮวบฮาบ หลังจากนั้นได้เกิดความขัดแย้งในพรรคร่วมรัฐบาล ก่อนที่พร
สมาชิกหมายเลข 9176668
ย้อนรอยการเมือง บรรหารถูกกุเรื่องสัญชาติ นำไปสู่การยุบสภา ดัดหลังพรรคร่วม
ปี 2539 บรรหารเป็นนายก ถูกฝ่ายค้านโจมตีเรื่องสัญชาติต่างด้าว ซี่งไม่เป็นความจริง แรงกระเพื่อมจนขีดสุดทำให้ พรรคร่วมเจรจาให้บรรหารลาออก 3 วัน แล้วจะโหวตให้เป็นนายก บรรหาร เติ้งลี่ ทราบดี ว่ามีการดันคนอ
สมาชิกหมายเลข 9176668
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักการเมือง
การเมือง
การ์ตูนการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 22
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ว่ากันว่า ลุงป้อม มีโอกาสเป็นนายกฯ คนที่ 30 ที่จะชนะคะแนนโหวตแบบนี้จะเป็นยังไงต่อไป
แบบนี้ ก้าวไกล 151 กลายเป็นฝ่ายค้าน พรรคเดียวเลย....