[SR] 10 คลีนซิ่ง ใช้ดีปี 2023 เช็ดผิวสะอาด งบไม่เกิน 500 !บอกเลยว่าในปัจจุบันคลีนซิ่งมีมากมายหลายเเบรนด์มาก  แต่ละแบรนด์ก็มีหลายสูตรอีกต่างหาก และทริคการเลือกคลีนซิ่งก็มีเยอะมากกกก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว ความเช็ดสะอาดหมดจด ความอ่อนโยน  ไม่มีส่วนผสมของสารที่จะทำให้ผิวเราแพ้ ไหนจะสี กลิ่น ขนาด ราคา และความสะดวกในการใช้งาน บลาๆๆๆ

แล้วคลีนซิ่งที่เหมาะกับเราต้องเป็นแบบไหนนะ ? อมยิ้ม38

วันนี้เดียร์ได้ลิส 10 คลีนซิ่งใช้ดีปี 2023 ที่เช็ดผิวสะอาด แถมราคาสบายกระเป๋า ด้วยงบไม่เกิน 500 บาท มาแนะนำค่า !!

 
1. Faith in Face VITA7 TRULY BRIGHT CLEANSING WATERคลีนซิ่งจากแบรนด์ Faith in Face สูตร VITA7 ขวดเหลือง ตัวนี้มีสารสกัดเลมอนเชจู ผสานสารสกัดจาก Vitamin 7 ชนิด ได้แก่
- Biotin - Vitamin H , Vitamin B7 ทำให้ผิวแข็งแรง จากการเสริมสร้างโครงสร้างเคราติน
- Riboflavin Vitamin B2 ตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลน้ำมันตามธรรมชาติของผิว ช่วยผิวกระจ่างใส
- Niacinamide Vitamin B3 ทำให้รูขุมขนแลเล็กลง ลดการอุดตัน ทำให้ผิวชุ่มชื่น
- Ascorbic Acid Vitamin C สร้างคอลลาเจนให้ผิวอ่อนยาว์ บำรุงและซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ตอบโจทย์คนที่ต้องการให้สีผิวสม่ำเสมอมากๆ ค่ะ
- Tocopherol Vitamin E ฟื้นฟูผิวที่ถูกรังสียูวีทำลาย ให้ความชุ่มชื่น ต้านอนุมูลอิสระ
- Bioflavonoids ทำให้ผิวดูดซึมวิตามินซีได้ดียิ่งขึ้น
- Lemon Extract ตัวนี้จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยฟื้นบำรุงผิวเราค่ะ

ถือว่าครบ จบ ในขวดเดียว ทั้งทำความสะอาด บำรุง ป้องกัน และซ่อมแซมผิว เรียกได้ว่าคลีนซิ่งที่มากกว่าคลีนซิ่งจริงๆ ค่ะ
ที่สำคัญเขายังอ่อนโยนมากๆ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำหอม ,น้ำมันแร่, สี และ SLS/SLES
นอกจากนี้แบรนด์เขายังมีอีก 2 สูตร ขวดชมพูเป็นคลีนซิ่งและโทนเนอร์ และขวดสีเขียว สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะค่ะการทำความสะอาด  : เช็ดเครื่องสำอางได้หมดจด ไม่ทิ้งคราบ ไม่ต้องถูแรงๆ หลายรอบ เช็ดรอบเดียวสะอาด ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี และไม่แสบหรือระคายเคืองผิวหลังใช้ค่ะ คนผิวแพ้ง่ายถูกใจสิ่งนี้เเน่นอนค่า
 
ปริมาณ 500 ml. ราคา 369.- (เดียร์ได้มาในราคา 100กว่าบาท ตัวนี้จัดโปรบ่อย
มากกกก >//<)


2. Neutrogena Deep clean Micellar purifying waterนูโทรจีนา ดีพ คลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์ ตัวนี้ก็เป็นคลีนซิ่งน้ำสูตรอ่อนโยน ด้วย 2 นวัตกรรม การทำความสะอาดผิวหน้า ได้แก่
Advertisement

- Triple Micellar Technology การผสาน 3 พลังไมเซล่าโมเลกุล เป็นเหมือนแม่เหล็กที่ช่วยดูดสลาย เมคอัพ แม้กระทั้งเมคอัพที่กันน้ำติดทน รวมไปถึงความมันส่วนเกิน และมลภาวะสิ่งสกปรกต่างๆ
- Deep Clean Technology เป็นเทคโนโลยีที่มีเฉพาะ Neutrogena เขาบอกว่าช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าอย่างล้ำลึกถึง 99% เพื่อผลลัพธ์ผิวสะอาดหมดจด เนียนใส ดูมีสุขภาพดีการทำความสะอาด  : เช็ดผิวได้ค่อนข้างสะอาดเลยค่ะ ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้ กลิ่นคลีนซิ่งทั่วไป ไม่ได้หอม และไม่เหนียวเหนอะหนะหลังใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวมีแนวโน้มแพ้ง่าย

ปริมาณ 400 ml. ราคา 299.-
 
 
3. Cathy Doll Bright UP Cleansing WaterCleansing Water จาก Cathy Doll ตัวนี้ก็เช็ดทำความสะอาดเมคอัพได้ค่อนข้างหมดจด มีส่วนผสมของ Galactomyces มีคุณสมบัติช่วยในการบำรุงและทำความสะอาดผิว ให้ความกระจ่างใส เเละยังมี Ceramide ที่ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรงถึงชั้นผิว ไม่ทำให้สำลีเสียดสีและบาดผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ไม่ระคายเคืองการทำความสะอาด  : ตัวนี้ดูดซับคราบสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าได้อย่างหมดจด สะอาดได้ด้วยการเช็ดเพียงครั้งเดียว ไม่มีกลิ่น และสี ตัวนี้เดียร์ชอบตรงเเพคเกจเขาที่ออกแบบมาเอาใจใส่ลูกค้า เพราะเป็นแบบหัวปั้มที่ใช้สำสีกดลงไปได้เลย ไม่ต้องยกขวดเท แต่ระวังอย่ากดเเรงนะคะ น้องอาจพุ่งเลอะได้เลย อิอิ

ปริมาณ 500 ml. ราคา 299.-
 
 
4. Bifesta Micellar Cleansing Water บิเฟสต้า คลีนซิ่งโลชั่นสูตรน้ำ ตัวนี้สำหรับคนที่ผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว ผสานสารลดการอักเสบ พร้อมบำรุงด้วย Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวการทำความสะอาด  : เช็ดซ้ำประมาณ 2 รอบ เครื่องสำอางก็สะอาดหมดจด เป็นสูตร Oil-free ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่น อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน
 
ปริมาณ 400 ml. ราคา 290.- 

5. SENKA All Clear Waterคลีนซิ่งน้ำของ Senka สูตร Vibrant White ควบคุมความมัน เป้นสูตรสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน ทำความสะอาดล้ำลึก ทั้งเมคอัพ มลภาวะ และความมันส่วนเกิน เป็นสูตรไมเซล่า อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายค่ะการทำความสะอาด  : เช็ดซ้ำ 2-3 รอบก็สะอาดหมดจดผิวเนียนนุ่ม ไม่มันวาว รู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ อ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน และการแต่งสี
 
ปริมาณ 230 ml. ราคา 199.-
 
 
5. JUV Micellar Water Anti-Acne Cleanserคลีนซิ่งสูตรไมเซล่า Natural 100% ทำความสะอาดคราบเมคอัพ กันแดด ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกต่างๆ แม้กระทั่งฝุ่น PM 2.5 ก็สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างหมดจดและล้ำลึก  นอกจากนี้ยังช่วยลดการอุดตันผิว สามารถเชฌดทำความสะอาดผิวโดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำได้ด้วยค่ะ ซึ่งเดียร์ชอบตรงนี้มาก เพราะเป็นคนขี้เกียจล้างหน้าทันทีหลังเช้ดเมคอัพ บางทีก็เผลอหลับไปเลย ตัวนี้ก็คือตอบโจทย์มาก  และด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เขาจึงอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายมากด้วยการทำความสะอาด : เช็ดค่อนข้างสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความมัน สบายผิว อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และบริเวณรอบดวงตา เพราะปราศจากสารก่อการระคายเคืองถึง 10 ชนิด อ่อนโยน ปราศจากซิลิโคน พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ น้ำมันจากปิโตรเลียม ไตรโคลซาน สีสังเคราะห์ ซัลเฟต PEG และสารเคมีอันตราย
 
ปริมาณ 500 ml. ราคา 490.-
 
 
6. NIVEA Acne Repair แอดวานซ์ ไมเซล่าคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน สำหรับคนผิวเป็นสิวและเเพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยจัดการและลดปัญหาสิว พร้อมดูแลผิวทั้ง 5 ประการ ด้วยซีซอลท์บริสุทธิ์ 99% ผสานแมกโนเลีย ปลอบประโลมผิว และซาลิไซลิก แอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมคาร์นิทีน ช่วยควบคุมความมัน ทั้งไฮยารูลอน ช่วยเติมความชุ่มชื้นการทำความสะอาด  : ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาด ในบริเวณที่เช็ดออกยาก เช่น รอบดวงตา และริมฝีปาก ให้กดทิ้งไว้ 5-10 วินาที ค่อยเช็ดออก มีกลิ่นหอม หลังใช้ประจำผิวดีขึ้นจนรู้สึกได้ ปราศจากแอลกอฮอล์, มิเนอรัล ออยล์
 
ปริมาณ 400 ml. ราคา 299.-
 
 
7. GARNIER Micellar Cleansing Water All-in-1ตัวนี้ก็เป็นอีก 1 คลีนซิ่งในดวงใจ เพราะสามารถใช้ทำความสะอาดทั้งผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปากได้ในขวดเดียว มีหลายไซส์ให้เลือก สำหรับขวดชมพูเป็นสูตรสำหรับผิวธรรมดา- มีแนวโน้มแพ้ง่าย ด้วยความเป็นไมเซล่าจึงมีความอ่อนโยนมาก และตัวนี้ยังทำความสะอาดล้ำลึกได้จนถึงฝุ่น PM2.5 ได้ ทางเเบรนด์บอกว่าทำความสะอาดหมดจดถึง 99.99% เลยทีเดียวค่าการทำความสะอาด  : ช่วยดูดจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก ไม่ต้องถูแรงๆ เนื้อสัมผัสแบบน้ำอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อดวงตาและปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ คงความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ปราศจากน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง
 
ปริมาณ 400 ml. ราคา 279.-
 
 
8. Biore Make up Remover Perfect Cleansing Waterโลชั่นน้ำเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง จาก Biore สำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง ตัวนี้เป็นสูตร Soften Up ทำใช้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้เหมือนได้ผิวใหม่ นอกจากนี้ยังผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น ให้ผิวสวย เรียบเนียน กระจ่างใส และเป็นสูตรไมเซลล่า ดูดจับเครื่องสำอางและความมันอุดตันถึงร่องรูขุมขน  ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ที่สำคัญมีค่า pH เทียบเท่ากับผิวหน้าเลยค่ะการทำความสะอาด  : ด้วยไมเซลล์ที่ช่วยดูดจับเมคอัพและความมัน และสิ่งสกปรกอุดตันถึงร่องรูขุมขน เช็ดซ้ำ 2-3 รอบก็สะอาดหมดจด ไม่ต้องออกแรงถู ลดแรงเสียดสีตลอดการเช็ด มีการทดสอบการแพ้ ผลการทดสอบคือ อ่อนโยน ไม่แพ้ ปราศจากแอลกอฮอล์ สี และน้ำมัน  อ่อนโยนแม้ใช้รอบดวงตา

ปริมาณ 400 ml. ราคา 249.-
 
 
10. MAYBELLINE EYE+LIP MAKE UP REMOVERตัวนี้เป็น Eye & Lip Makeup Remover ของ MAYBELLINE คลีนซิ่งสำหรับรอบดวงตาและริมฝีปากโดยเฉพาะ เป็นกึ่งน้ำมันกึ่งน้ำ ใช้สำหรับเมคอัพที่กันน้ำโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงไม่ให้ใต้ตาแห้ง และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เป็นคลีนซิ่งที่มียอดขายอันดับ 1 ครองใจใครหลายๆ คนเลยค่า
 


การทำความสะอาด  : เช็ดออกง่ายมาก ทดสอบกับเครื่องสำอางกันน้ำก็ยังสะอาดหมดจดได้ง่ายดายค่ะ ไม่ทิ้งคราบลิปไว้บนริมฝีปาก และลบอายไลน์เนอร์กันน้ำที่ตาได้ แต่อาจทิ้งความมันวาวที่ผิว เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันค่ะ

ปริมาณ 150 ml. ราคา 299.-จบไปแล้วนะคะ กับการรีวิวจุกๆ 10 คลีนซิ่งใช้ดีปี 2023 แต่ละตัวที่เดียร์ลิสมาล้วนเป็นตัวดังที่คุนหูคุ้นตากันดีอยู่แล้ว  และมีคุณสมบัติ การใช้งาน ส่วมผสม รวมไปถึงปริมาณและราคาแตกต่างกันไป  เพื่อนๆ หลายๆ คนคงตัดสินใจเลือกชอปคลีนซิ่งยี่ห้อที่ชอบ สูตรที่ใช่กันได้แล้วใช่ไหมล๊า ?!
 
หรือใครมีคลีนซิ่งตัวโปรดนอกเหนือจาก 10 ตัวนี้ มาแชร์กันได้น๊า ^^
ชื่อสินค้า:   cleansing water
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่