เตือนภัย ซื้อของผ่าน true online ห้ามซื้อถ้ารีบใช้

กระทู้สนทนา
อยากจะเตือนภัยคนที่กำลังจะสั่งของใน ช็อปทรูออนไลน์
เราส่งของเพราะ คำว่า ส่งถึงบ้าน 1-3 วันทำการในหน้าเว็บตอนเลือกซื้อ เราไม่เคยอ่านในพันทิปมาก่อนว่ามีการส่งที่ล้าช้ามากๆ ไม่เหมาะกับคนรีบใช้
เราสั่งสินค้า พร้อมกับสั่งปากกาอีกเจ้าหนึ่ง ต้องเอามาใช้งานเร่งที่ต้องเสร็จภายในอาทิตย์นี้ ส่วนตัวเราสั่งออนไลน์เพราะติดงาน ไม่สะดวกไปที่ช็อปคิดว่าจะได้ของเร็ว เหมือนสั่งของออนลไน์ปกติ และเห็นหน้าเว็บบอกเหมือนจะได้เร็ว 
แต่ปรากฎว่า
วันนี้ปากกามาถึงแล้ว แต่ผ่านมาหลายวันไอแพดที่สั่งยังอยู่ในขั้นตอนที่ยังไม่ได้ตัดสต็อกมาแพคส่ง เราสอบถามไปทางแอดมินเพราะต้องได้ไอแพดมาทดลองใช้ปากกา เนื่องจากระยะคืนสินค้าของปากกาก็มีกรอบกำหนดเวลาอยู่ เราจึงถามแอดมินและได้คำตอบว่า

สำหรับระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า จะอยู่ที่ 2-5 วันทำการในเขตกทม.และปริมณฑล และ 2-7 วันทำการทั่วประเทศ ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง และพื้นที่จัดส่งสินค้าโดยไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ และบริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าหลังจากที่ลูกค้าได้รับ 
SMS หรือ E-mail ยืนยันการสั่งซื้อสินค้า    ที่มีการชำระเงินเต็มจำนวนสำเร็จเท่านั้นนะครับ

พอมาดูในพันทิปมีกระทู้ส่งช้าเพียบ เราที่ต้องเอาเครื่องมาทำงานในส่วนงานวาดด่วนๆ และต้องทดสอบปากกาคือเหวอไปเลย เพราะรู้ว่าต้องรออีกนาน  อันนี้ไม่คาดคิดจริงๆ ว่าซื้อของแล้วจะได้รับช้าขนาดนี้ เพราะซื้อผูกกับเบอร์ของค่ายอื่นได้เร็วกว่า เสียรู้ที่ดูรีวิวน้อยเกินไปจริงๆ ค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่