"ฉันมีความสุขที่ได้กลับมาที่บ้านเกิดของ BTS"
"ฉันมาจากบัลแกเรีย มันวิเศษมาก ฉันมีความสุขมาก"
Amelia Phillips ( หญิง อายุ 50 ปี ) ซึ่งมาเยือนเกาหลีเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของ BTS เดบิวต์ ยิ้มกว้างและพึงพอใจ หลังจากเข้าประเทศเกาหลีในวันที่ 13 เธอได้เข้าร่วมงาน '2023 BTS 10th Anniversary Festa' ซึ่งจัดขึ้นที่ Yeouido กรุงโซลในวันที่ 17
Phillips ยิ้มและกล่าวว่า "ระยะทางระหว่างบัลแกเรียและเกาหลีไม่ใช่ปัญหาในการฉลองครบรอบ 10 ปี ของ BTS เดบิวต์" "ฉันตกหลุมรัก BTS เมื่อ 3 ปีก่อน" เธอกล่าว "BTS มีความหมายมากกว่าศิลปิน พวกเขาสร้างตัวเองให้เป็น 'วิถีชีวิต'" “อย่างที่คุณเห็น ฉันไปเยี่ยมยออีโดกับแม่ของฉัน” เธอกล่าว พร้อมแนะนำแม่ของเธอ แอนนา พีโน (ผู้หญิง, 70s ) ซึ่งกลายเป็นอาร์มี่โดยธรรมชาติหลังจากฟังเพลงของ BTS ตามคำแนะนำของลูกสาวของเธอ (Phillips ) เธอกล่าวว่า "ลูกสาวของฉันเป็นมิชชันนารีที่มีเสน่ห์ของ BTS" และ " ฉันตกหลุมรักอิทธิพลที่ดีของ BTS " เธอพูดว่า "จริงสิ หลานสาวของฉันก็มาที่นี่ด้วย"
BTS เป็นกลุ่มศิลปินที่ครอบคลุมทุกเจนเนอเรชั่น
อิทธิพลที่ดีสามารถได้ยินได้จาก 'อาร์มี่ปีที่ 4'
Celeste Mott (หญิงอายุ 20 ปี ) หลังจากบินจากอเมริกามาเกาหลี เธอกล่าวว่า "ฉันกลายเป็นอาร์มี่ผ่าน เพลง 'Blood, Sweat and Tears' ของ BTS เมื่อ 4 ปีที่แล้ว" เธอกล่าวว่า " ฉันรู้สึกทึ่งกับอิทธิพลที่ดีของ BTS " "นี่คือเหตุผลที่ทำให้ BTS เป็นที่รักทั่วโลกในวันนี้" จากนั้น "ก่อนหน้านี้ ( ต้นสังกัดของ BTS ) Big Hit ได้เตรียมเงินบริจาคเพื่อสนับสนุน 'BL ' ( Black Lives Matter ) และก็ระดมและบริจาคโดยคนที่สมัครใจมากกว่าจำนวนที่ Big Hit บริจาค"
ARMY แสดงภาพที่ถ่ายใน 'BTS Photoism 4 Cut Photo Booth' ที่เตรียมไว้ในงาน ให้นักข่าวดู โดยกล่าวว่า "BTS เป็นมากกว่าศิลปิน เขาคือวิถีชีวิต"
ไนจีเรียซึ่งอยู่อีกซีกโลกหนึ่ง ก็ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับความรักที่มีต่อ BTS
อาร์มี่คนต่อไปที่นักข่าวพบคือพีซ โอดาเมรุ (ผู้หญิงอายุ 20 ปี ) ซึ่งมาจากไนจีเรีย เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของการเดบิวต์ของ BTS เธอแนะนำตัวเองว่าเป็น “ผู้รับประโยชน์จากอิทธิพลที่ดีของ BTS ” “สมาชิก BTS ปฏิบัติต่อแฟน ๆ อย่างจริงใจ” และ “ความจริงใจนี้ได้กระตุ้นหัวใจของ ARMY ทั่วโลก” เธอย้ำว่า "จุดแข็งที่สุดของ BTS คือพวกเขาแผ่อิทธิพลที่ดีไปทั่วโลก" เธอยังอธิบายถึงความยอดเยี่ยมของดนตรี เธอกล่าวว่า " ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเพลงของ BTS นั้นดังระดับโลก" และแนะนำว่า "โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพลง 'Butterfly' ของ BTS นั้น มันเป็นเหมือนงานศิลปะ"
"ฉันมาถึงเกาหลีเมื่อสองสัปดาห์ก่อน ฉันมีความสุขมากที่ได้มาที่บ้านเกิดของ BTS ฉันรักคุณ BTS ฉันรักคุณที่เกาหลี"
นักข่าวต่างประเทศยังรายงานข่าวงาน BTS 10th Anniversary Festa
นักข่าวแฟรงก์ สมิธ (ชายอายุ 50 ปี ) อาชีพอิสระชาวแคนาดา (สื่อตุรกี TRT ) ซึ่งอาศัยอยู่ในเกาหลีเป็นเวลา 20 ปี และถือเป็นหนึ่งในผู้สื่อข่าวต่างประเทศที่เป็นตัวแทนของกระแสเกาหลีมากที่สุด กล่าวถึงสถานะปัจจุบันของวัฒนธรรมเกาหลี และดนตรี เขาอธิบายว่า "ยออิโดในวันนี้เป็นมากกว่าสถานที่จัดงาน" “เกาหลีกลายเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมและดนตรีระดับโลก” เขาชี้ให้เห็นว่า "เกาหลีไม่ใช่แค่ประเทศเพื่อนบ้านด้านวัฒนธรรม/ดนตรี" และ "อิทธิพลของเกาหลีในฐานะผู้นำเทรนด์ทางวัฒนธรรมระดับโลกนั้นยอดเยี่ยมมาก"
เขาชี้ไปที่ฝูงชนและย้ำอีกครั้งว่า "ดูนี่สิ เกาหลีเป็นผู้นำเทรนด์"
แฟนคลับผู้ชายกลุ่มหนึ่งยืนและเดินเข้ามา
Pantala Barman (ชายอายุ 20 ปี ) ซึ่งแนะนำตัวเองว่าเป็นชาวบังกลาเทศ กล่าวว่าเขาไปเยี่ยม Yeouido กับเพื่อน ๆ เขากล่าวว่า " BTS เป็นตัวแทนของสถานะปัจจุบันของอุตสาหกรรมเพลงเกาหลี" และ "ฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์เป็นตัวแทน"
" จองกุก สมาชิก วง BTS ปักฟุตบอลโลกด้วยเพลงเชียร์อย่างเป็นทางการ 'Dreamers' สำหรับฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ไม่ใช่เหรอ?" เขากล่าวโดยเน้นว่า "เวที Dreamers ของจองกุก เป็นตัวอย่างของสถานะปัจจุบันของเกาหลี วัฒนธรรม และดนตรี" "อาร์มี่จากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันที่นี่ในวันนี้"
"เมื่อพิจารณาถึงอิทธิพลของเกาหลีในตลาดวัฒนธรรมและดนตรีแล้ว ก็ไม่น่าแปลกใจเลย"
✨"ฉันมีความสุขที่ได้กลับมาที่บ้านเกิดของ BTS"