[BR] “K-FISH” ขนทัพสินค้าเกาหลีมาที่บูธ ‘Market J Park’ พร้อมกิจกรรมอีกมากมาย ห้ามพลาด!

กระทู้ผู้สนับสนุน

          สำหรับไส้กรอกปลาเกาหลี หากใครเคยดูซีรี่ส์เกาหลี จะเห็นว่าชอบมีฉากเด็กวัยรุ่นยืนแกะเจ้าไส้กรอกตัวนี้กินอย่างเอร็ดอร่อยเลยใช่ไหมคะ เพราะเป็นอาหารที่ฮิตมากในหมู่วัยรุ่นเกาหลี ทานง่าย อยู่ท้อง รสชาติอร่อย คล้าย ๆ กับไส้กรอกค็อกเทลบ้านเรา เนื้อนุ่ม หอม อร่อย นอกจากนี้ยังพกพาง่าย สะดวก สามารถทานได้ทันทีโดยไม่ต้องนำไปปรุงสุก บอกเลยว่าต้องลองค่ะ สำหรับใครที่อยากลองกินไส้กรอกปลาเกาหลีแต่ไม่รู้จะเลือกทาน ยี่ห้อไหน วันนี้เรามียี่ห้อเด็ดมาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้แล้วตามเรามาเลยค่ะ


          เราขอแนะนำไส้กรอกปลาเกาหลีจาก "K-FISH" ผู้นำด้านอาหารทะเลชื่อดังของเกาหลี เช่น สาหร่ายทะเลเกาหลี ปลาทูน่า หอยนางรม และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งบอกเลยว่าไส้กรอกเขามีมากมายหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งส่วนประกอบของไส้กรอกหลัก ๆ จะมี เนื้อปลา แป้งสาลี นมถั่วเหลือง น้ำตาล น้ำมันข้าวโพด เกลือ น้ำปลา ชีส ซึ่งในไส้กรอกแต่ละชนิดก็มีความโดดเด่นของรสชาติที่ต่างกันดังนี้


XUC XICH CHUNHAJANGSA ไส้กรอกปลาเกาหลี ซึ่งเป็นไส้กรอกที่ทำมาจากเนื้อปลา ให้รสชาติอร่อยแบบดั้งเดิม

XUC XICH CHUNHAJANGSA ไส้กรอกปลาเกาหลีรสชีส เป็นไส้กรอกที่ทำมาจากเนื้อปลาผสมกับเชดด้าชีส

XUC XICH CHUNHAJANGSA DOUBLING ไส้กรอกปลารสชีสกับข้าวโพด เป็นไส้กรอกที่ทำมาจากเนื้อปลาผสมข้าวโพด เชดด้าชีส มอซซาเรลล่าชีส QUATRO เนยแข็งเอ็มเมินทาล เนย และแป้งมันฝรั่ง บอกเลยว่าหอมฟินสุด ๆ

XUC XICH CHUNHAJANGSA DOUBLING ไส้กรอกปลารสเชดด้าชีส เป็นไส้กรอกที่ทำมาจากเนื้อปลาผสมเชดด้าชีส ชีสเบอริง มอซซาเรลล่า และเนยแข็งเอ็มเมินทาล หอมมันชีสแบบกินแล้วหยุดไม่อยู่

XUC XICH CHUNHAJANGSA DOUBLING ไส้กรอกปลารสชีสรวม เป็นไส้กรอกปลาผสมชีสคุณภาพสูงถึง 4 ชนิด คือ เชดด้า เกาด้า มอซซาเรลล่า และเนยแข็งเอ็มเมินทาล


          ไส้กรอกดังกล่าวถือว่าเป็นไส้กรอกโบราณของเกาหลีที่มีมาตั้งแต่อดีตและก็ยังคงฮิตมาก ๆ จนถึงปัจจุบัน แต่สิ่งหนึ่งที่ฮิตไม่แพ้กันนั่นก็คือสาหร่ายค่ะ ซึ่งมีหลากหลายรสชาติและรูปแบบให้เลือกรับประทาน ไม่ว่าจะเป็นแบบแผ่น ขนม หรือเครื่องเคียง ซึ่งส่วนประกอบของสาหร่ายหลัก ๆ จะมี สาหร่าย น้ำมันข้าวโพด น้ำมันงาม้อน งา น้ำตาล เกลือปรุงรส และน้ำมันงา ซึ่งในสาหร่ายแต่ละรูปแบบก็มีความโดดเด่นของรสชาติที่ต่างกันดังนี้


Savory Table Seaweed สาหร่ายแบบแผ่น แผ่นบาง ไม่อมน้ำมัน กรอบ อร่อย

Hamcho Seaweed snack สาหร่ายแบบขนม เป็นสาหร่ายแบบป่น เพิ่มรสชาติด้วยเมล็ดงา น้ำมันข้าวโพดและน้ำมันงา

Badawon Kids Sea laver crushed สาหร่ายสำหรับเด็ก ส่วนประกอบที่ชวนให้เด็ก ๆ หลงรักนั่นก็ปลาแอนโชวี่

Green Tea Seaweed side dish สาหร่ายเครื่องเคียงรสชาเขียว เป็นสาหร่ายที่โรยด้วยผงชาเขียวแบบจัดเต็ม ทำให้ได้เป็นสาหร่ายรูปแบบเครื่องเคียงกลิ่นชาเขียว

Spicy Seaweed side dish สาหร่ายเครื่องเคียงรสเผ็ด ซึ่งเป็นสาหร่ายรูปแบบเครื่องเคียงรสเผ็ด มีส่วนผสมของผงพริก ใครกินเผ็ดได้ต้องลองค่ะ

Original Seaweed side dish สาหร่ายเครื่องเคียงรสดั้งเดิม เป็นสาหร่ายเครื่องเคียงที่ทำมาจากสาหร่ายที่เกิดขึ้นบริเวณโขดหินเท่านั้น

Original (Renewal) Seaweed side dish สาหร่ายเครื่องเคียงรสดั้งเดิม สาหร่ายเครื่องเคียงที่ทำมาจากสาหร่ายที่เกิดขึ้นบริเวณโขดหินเท่านั้น

Badahyang dosirak Seaweed สาหร่ายเครื่องเคียงรสดั้งเดิม เป็นสาหร่ายเครื่องเคียงที่ทำมาจากสาหร่ายที่เกิดขึ้นบริเวณโขดหินเท่านั้น

Wasabi Seaweed สาหร่ายรสวาซาบิ ซึ่งเป็นสาหร่ายรูปแบบเครื่องเคียงรสวาซาบิ มีส่วนผสมของวาซาบิ


          สำหรับใครที่สนใจสินค้าดังข้างต้นนี้สามารถมาเยี่ยมชมสินค้าที่บูธของ 'Market J Park' กันได้ ซึ่งในบูธขนสินค้านำเข้าจากเกาหลีมาเพียบเอาใจสายเกาแบบสุด ๆ ที่งานจะมีวงล้อเสี่ยงโชคให้ลูกค้าที่ซื้อครบกำหนดตามนี้ค่ะ

* ซื้อครบ 200 บาทหมุนได้ 1 ครั้ง
* ซื้อครบ 400 บาทหมุนได้ 2 ครั้ง
* ซื้อครบ 600 บาทหมุนได้ 3 ครั้ง

แอบกระซิบว่าของรางวัลมีจำนวนจำกัดนะคะ ให้ลูกค้ารีบมาก่อนของหมด และถึงแม้บูธจะหมดวันที่ 1 กรกฎาคม 2566 แต่เรายังมีสินค้าใหม่ ๆ ที่นำเข้ามาเรื่อย ๆ ให้ลูกค้าได้ติดตามและแวะมาอุดหนุนกันได้ค่ะ ใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ตามช่องทางด้านล่างนี้กันเลย


พิกัด
Facebook : Market J Park สินค้านำเข้าจากเกาหลี
Instagram : Marketjpark
Shopee : Marketjparkth
Lazada : Market J Park
Line OA : @MarketJPark
Tiktok : Market J Park


[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   K-Fish
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่