หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตอนนี้โดนให้สั่งทำโครงงานวิจัยทางเคมี คิดไม่ออกสมองตัน พี่ๆชาวเน็ตที่เคยผ่านการวิจัยเเนะนำเราหน่อยค่ะ วิจัยหัวข้ออะไรดี
กระทู้สนทนา
การเรียน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยซัพพอร์ตผู้หญิงคนนี้หน่อยได้มั้ยคะ!! อยากได้คำแนะนำโครงงานเคมี ม.6 ค่ะ 😭
พอดีว่าต้องหาหัวข้อเรื่อง ซึ่งพยายามหาแล้วแต่ก็ยังไม่ผ่านค่ะ เลยอยากให้คนที่ผ่านมาเห็นกระทู้นี้ช่วยแนะนำหัวข้อโครงงานหน่อยได้มั้ยคะ จะเก็บหัวข้อไปหาข้อมูลต่อแน่นอนค่ะ เกี่ยวกับผลไม้หรือสิ่งของหรืออะไร
สมาชิกหมายเลข 8790233
พี่ๆผมขอเเนวทางโครงงานเคมีหน่อยครับพวกวิจัยตอนนี้หัวตันมากคิดมาจะเป็นเดือนเเล้วนอนไม่หลับเลย🥲🥲
อยากขอร้องพี่ๆช่วยคิดโครงงานเคมีหน่อยครับเป็นเเนวทางครับ
สมาชิกหมายเลข 8044028
พี่ๆในกระทู้คนไหนพอมีไอเดียโครงงานวิทยาศาสตร์บ้างมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 7510219
วิจัยฮาร์วาร์ดชี้ เด็กที่ชอบทำ 3 สิ่งนี้ "ฉลาดกว่าเพื่อนมาก" พ่อแม่ควรรู้ อย่าขวางสมองเฉิดฉาย! .
งานวิจัยฮาร์วาร์ดเผย เด็กที่ชอบทำ 3 สิ่งนี้ “สมองไวกว่า” เพื่อนร่วมวัย ฉลาด สมาธิดี พ่อแม่อย่าห้ามเด็ดขาด! พ่อแม่ทุกคนล้วนอยากให้ลูกของตัวเองฉลาด เรียนรู้เร็ว และมีความสามารถเหนือกว่าเด็
สมาชิกหมายเลข 7920162
ช่วยหนูคิดโครงงานเคมีหน่อยค่ะ
โครงงานเกี่ยวกับอะไรก็ได้ค่ะของ่ายๆนะคะ🥺😆😊
สมาชิกหมายเลข 8452028
โครงงาน
เเนะนำโครงงานจากส้มโอหน่อยครับ (โครงงานเคมี)
สมาชิกหมายเลข 8142201
“ความเหงา” อาจไม่ใช่แค่ใจ! แพทย์ชี้เป็น “สัญญาณแรก” อัลไซเมอร์
ผศ.นพ.สุรัตน์ ตันประเวช เผยงานวิจัยฮาร์วาร์ดพบความเชื่อมโยงน่าตกใจ: ผู้สูงอายุที่มีคราบโปรตีนอะไมลอยด์ (ต้นเหตุอัลไซเมอร์) สูง เสี่ยงเหงามากกว่าคนทั่วไปถึง 7.5 เท่า แนะอย่ามองข้ามความเหงาเรื้อรัง เพรา
parn 256
ฝึกงานที่ไหนดีวิทย์ เคมีปี3
คือผมไม่รู้ว่าต้องหาจากไหนเเถมเกรดไม่ค่อยดีลองมาถามเผื่อมีที่เเนะนำครับ อยากได้ที่ทำงานในเเลปครับ พวกเครื่องมือวิเคราะห์ต่างๆก็ได้
สมาชิกหมายเลข 9085484
เวลามีกท.เกษียณแต่อายุยังน้อย/ถ้ามีเงินจะเลิกทำงาน.. ทำไมหลายๆคนถึงคิดว่าไม่ทำงานเดี๋ยวสมองก็เสื่อมไม่ใช้สมองเดี๋ยวจะ...
ตามหัวกท.เลยค่ะ สังเกตมานานมาก เวลาอ่านกระทู้ ที่เกี่ยวกับเกษียณก่อนอายุ เกษียณแต่อายุยังน้อย กระทู้ที่เกี่ยวกับ ถ้ามีเงินจะเลิกทำงาน อะไรทำนองนี้ จะเจอคอมเม้นต์แนว ไม่ทำงานเดี๋ยวก็สมองเสื่อมหรอก ไ
สมาชิกหมายเลข 929079
มีการวิจัยเกี่ยวคลื่นสมองแกมม่า ระหว่างจากกลุ่มคนนั่งสมาธิประจำ กับคนทั่วไป..ทำไมฝรั่งบางกลุ่มหันมาฝึกนั่งสมาธิ
ใครว่าการควบคุมการทำงานของสมอง สภาวะอารมณ์ และความคิดในจิตใจ จะไม่สามารถทำได้ เผยวิธีสร้างประสิทธิภาพการทำงานของสมองด้วยการทำสมาธิ ที่คุณก็สามารถทำได้ คลื่นสมอง คือ การแกว่ง
สมาชิกหมายเลข 7323260
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตอนนี้โดนให้สั่งทำโครงงานวิจัยทางเคมี คิดไม่ออกสมองตัน พี่ๆชาวเน็ตที่เคยผ่านการวิจัยเเนะนำเราหน่อยค่ะ วิจัยหัวข้ออะไรดี