ทำไม รถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ถึง ขายดี และ ทนทาน กว่า รถกระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ด เพราะอะไร ?

ทำไม รถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ถึง ขายดี และ ทนทาน กว่า รถกระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ด เพราะอะไร ?

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
isuzu ชูจุดเด่นเรื่องการบริการหลังการขาย

- เคลมง่าย ไม่งอแง .. ตอน 1.9 มาใหม่ๆ เจอเรื่องซีลเครื่องรั่ว พวกประกาศ recall หมด แจกบัตรน้ำมัน 500 อีก / รถลูกน้องไม่ได้เข้าศูนย์ ไปลุยน้ำท่วมมา ลูกปืนล้อดัง เอาเข้าศูนย์ ศูนย์บอก พี่เช็คระยะกับผมรอบนึงก่อน เดี๋ยวผมทำเคลมให้ .. เหมือนบริษัทจะเสียประโยชน์นะ แต่ระยะยาว ถามว่า คันหน้า เจ้าของรถเค้าจะไปยี่ห้ออื่นไหม ? รับรองไม่มีทาง

- อีกอย่าง พอรถขายเยอะ อะไหล่เทียมก็ผลิตตามมาเยอะ ช่างที่ซ่อมได้ก็เยอะตาม ก็กลายเป็นรถซ่อมง่าย ซ่อมไหนก็ได้ อะไหล่เยอะแยะ

...............

หันกลับมาดู Ford

- รถขับดีไหม ? ต้องบอกว่า ขับโคตรดี ช่วงล่างเยี่ยม ตัวถังแข็งแรง แต่ ... หลายคันเกียร์พัง / หลายคันน้ำมันเครื่องหาย / หลายคันตายกลางทาง แล้วเข้าศูนย์ทีรอไปหลายวัน แก้ไม่จบ ปัญหาวนซ้ำ

- กระบะนี่ รถทำมาหากินนะ ล้อต้องหมุน เอามาขนผัก ขนปลา ลงมาจากดอย รถพังรอศูนย์ 3 วัน .. แล้วเค้าจะเอาอะไรกินล่ะ ??? ยังไม่รวมว่า หลังหมดประกัน ค่าอะไหล่ ค่าดูแล และช่างที่ซ่อมมันได้อีก

.................

ถามว่า ถ้าคุณต้องใช้รถขนของ รถคอก รถสายแบกทั้งหลาย คุณกล้าซื้อไหม รถแปลก รถที่รวนเก่ง หรือ ต่อให้คุณเป็นเจ้าของกิจการ ต้องหากระบะไว้ใช้งาน ให้ลูกน้องขับ คุณกล้าซื้อ Ford / Mazda ให้ลูกน้องใช้ไหมครับ ?

นั่นแหละ คำตอบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่