แนะนำคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นหน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
อยากเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่นค่ะอยากเก็บชั่วโมงเรียนให้ถึงหรือเกิน150ชม.ค่ะ มีที่ไหนแนะนำมั้ยคะที่สามารถออกใบรับรองการเรียนเราแบบละเอียดที่สามารถเอาไปขอวีซ่าไปเรียนที่ญี่ปุ่นญี่ปุ่นได้ค่ะ(มีแพลนว่าจะไปเรียน6เดือนค่ะหาประสบการณ์ค่ะ)
หนูมองของICHIBANกับJEDUCATIONไว้ค่ะ
ที่หนูดูไว้ของ❤️อิจิบังห้องเรียนเล็กๆค่ะ3-5คน คอร์สเรียนราคาน่ารักค่ะ 120ชม.ราคาเรียน3คน คนละ19,200บาทค่ะเริ่มตั้งแต่พื้นฐานจนสอบN5ค่ะ ได้ทั้งเรียนสดออนไลน์กับเรียนที่สถาบันค่ะ
เรียนวันละ1.30-3ชั่วโมงค่ะมีใบรับรองให้ค่ะ(สอบถามเพิ่มค่ะใบรับรองของอิจิบังกับเจ๊เอ๊ดออกให้สามารถใช้ยื่นไปเรียนต่อได้มั้ยคะ)
❤️ของของเจ๊เอ๊ดห้องเรียนละไม้เกิน12-15คน ได้เรียนกับอาจารย์คนญี่ปุ่นค่ะ เริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐานจนสอบN5ได้ค่ะ 212ชม.ราคา36,000บาทเรียนวันละ4ชม สัปดาห์ละ20ชม เรียน3เดือนจบค่ะ ได้ทั้นเรียนสดกับเรียนที่สถาบันค่ะ ได้หนังสือรับรองชั่วโมงเรียนค่ะ
รบกวนพี่ๆแนะนำหนูหน่อยนะคะ  สามารถแนะนำเอเจนซี่ที่ไว้ใจได้เลยค่ะ มีเวลาเรียนจ-ศ
ขอตั้งแต่พื้นฐานใหม่เลยค่ะ เรียนออนไลน์นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่