หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สงสัยรายการยกเลิกในทรูมันนี่ อยากทราบว่ามันเป็นเพราะอะไรเเล้วเราต้องแก้ไขอย่างไร
กระทู้คำถาม
TrueMoney
ก่อนหน้านี้มันไม่ได้มีรายการนี่เเต่ช่วงเดือนสองสามเดือนมานี่จะจ่ายบิลหรือเติมเงินในแอพต่างมันจะมีรายการนี้มาหักเงินทุกครั้งจนเงินในบัญชีไม่เหลือเลย
รายการนี้ในตอนแรกเรามีเงินในบัญชีอยู่ 60 บาท เราเติมเงินในkakao ราคา59 เเต่ในวันถัดมาก็หักเงินเราไป1 บาทค่าอะไรก็รู้จนเงินในบัญชีเหลือ0บาท
และอันนี้ในตอนนั้นเรามีเงินในบัญชีอยู่240 บาท จ่ายบิลค่าเนตไป 237 บาท จากนั้นสักพักก็หักเงินเราไปอีกเเล้ว เงินในบัญชีทรูก็เหลือน0อีกครั้ง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แชร์ประสบการโดนหักเงินจาก Shopee แบบสุดจะ...
เรื่องมันเริ่มจาก ผมไปสมัคร SHOPEE VIP เห็นเหมือนว่าคุ้ม แต่สมัครแล้วแทบไม่ได้ใช้เลย ผ่านไปจนถึงวันหมดอายุ ผมไม่ได้เติมเงินใส่ SHOPEE PAY ไว้ คิดว่ามันจะหักไม่ได้ เพราะตอนสมัครมันให้จ่ายผ่าน SHOPEE PA
สมาชิกหมายเลข 8235642
ทำไมโดนหักเงิน ทรู(True)?
เมื่อวันที่13 ตอน22:33เติมเงิน200บาท เพื่อจะรอให้ตัดรอบบิลแพ็คเน็ต ในวันที่14ตอน 23:59 แต่ ณ ตอนนี้ วันที่14 10:00 มาเช็ค เงินหายไป 21.4 บาท พอจะติดต่อCall center ก็มีแต่ตอบอัตโนมัติ กดผ่านแอพตรงแจ้
สมาชิกหมายเลข 6837648
เนตtrueแอบลดวันหรือป่าว
ผมอยากรู้เพราะผมเติมเนตโปร7วันแต่มันจะใช้ได้6วันอย่างเช่นผมเติมวันที่20เนตจะหมดวันที่26เวลา23:59 มันใช้ไปแค่6วันเองเมื่อ3-4เดือนที่แล้วเติม7วัน เติมวันที่20 มันจะหมดวันที่27 เวลา23:59 ผมอยากรู้ว่าเนตท
สมาชิกหมายเลข 9214816
==เตือนภัย รูปแบบ หลอกขายของออนไลน์ให้โอนผ่าน SHOPEEPAY Thailand ==
📢 เตือนภัย! กลโกงสแกนจ่ายผ่าน ShopeePay (Biller ID) บน Facebook มิจฉาชีพยุคใหม่เลิกใช้บัญชีบุคคล แต่หันมาใช้ "ความเชื่อใจในแบรนด์" บังหน้า โดยมีพฤติกรรมดังนี้ครับ: 1. ขายของบน Facebook/Line:
-=Jfk=-
เติมแคชkakao webtoon แต่ยังไม่ได้รับแคช
เติมแคชไปในราคา 59 บาทค่ะ ได้มีการหักเงินแล้วเรียบร้อยแต่แคชยังไม่เข้าเลยค่ะทำยังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 7334990
TrueMove-H ใส่วันที่เน็ตหมดผิดหรือตั้งใจให้เน็ตหมดแบบนี้คะ
เติมเงินวันนี้วันที่ 15-01-2026 สมัครเน็ตหักอัตโนมัติไว้ เติมเงินเข้าไปหักเน็ตปกติ แต่ข้อความคือบอกว่าเน็นหมดอายุวันที่ 15-01-2026 23:59 คืออะไร๊เป็นงงมากนะ ละบางทีตัดเน็ตไปแล้วเช้ามากินตังหมดเลย ยังอ
สมาชิกหมายเลข 5953376
เติมเงินในแอป Line pay โดยหักจากบัญชีกรุงไทยแล้วเงินไม่เข้าต้องทำอย่างไร
ปกติเราเติมมาหลายครั้งแล้วไม่เคยเกิดปัญหา แต่ในวันที่ 26มี.ค.2562เวลา 13:59น. เราเติมเงินในแอป Line pay โดยหักจากบัญชีกรุงไทย แอปแจ้งว่าไม่สามารถเติมได้ เราจึงกดไปอีก 2ครั้ง ก็ขึ้นข้อความแบบเดียวกัน
LargeMen
Kwanjai
ของเราซื้อตู้เย็นผ่อนกับ spaylater สั่งตู้เย็นได้ทีวี รอของประมาณ11 วันพอส่งของมาส่งมาผิดด้วยความคิดว่าถ้าตีกลับไปกับขนส่งจะง่าย อีกไม่กี่วันจะถึงกำหนดชำระบิล ในระบบแอพส้มก็บอกให้เราทำตามวิธีคืนตามระบ
สมาชิกหมายเลข 9175510
เน็ตทรู
คือว่าเมื่อวันก่อนเรายืมเน็ตทรูไปประมาณ40บาทวันนี้ก็จ่ายคืนชำระตามปกติ เเต่ตาเราเชือบไปเห็นเน็ตโปรที่เราใช้ประจำ150บาท เเล้วข้างค่างข้อความเขียนว่ายืมกด… เราก็กดเพราะนึกว่ามันจะยืมเน็ตแต่มันไปย
สมาชิกหมายเลข 8212898
เติมเงินเข้าดีแทคผ่านแอพธนาคารกรุงเทพ เงินหักจากแอพแล้ว แต่เงินไม่เข้าโทรศัพท์
เติมเงินเข้ามือถือแบบเติมเงินของเดีแทค ผ่านแอพธนาคารกรุงเทพ เวลา10.58 น เงินหักออกจากบัญชีเรียบร้อยแต่ทำไมเงินถึงไม่เข้าในมือถือคะ เบอร์โทรดีแทคที่ระบุไปก็ถูกต้องทุกประการ เช็คในแอพดีแทคเงินก็ไม่เข้า
สมาชิกหมายเลข 7400366
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
TrueMoney
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สงสัยรายการยกเลิกในทรูมันนี่ อยากทราบว่ามันเป็นเพราะอะไรเเล้วเราต้องแก้ไขอย่างไร
รายการนี้ในตอนแรกเรามีเงินในบัญชีอยู่ 60 บาท เราเติมเงินในkakao ราคา59 เเต่ในวันถัดมาก็หักเงินเราไป1 บาทค่าอะไรก็รู้จนเงินในบัญชีเหลือ0บาท
และอันนี้ในตอนนั้นเรามีเงินในบัญชีอยู่240 บาท จ่ายบิลค่าเนตไป 237 บาท จากนั้นสักพักก็หักเงินเราไปอีกเเล้ว เงินในบัญชีทรูก็เหลือน0อีกครั้ง