รักษาหลุมสิว 2566

กระทู้คำถาม
สอบถามพี่ๆ ที่เคยรักษาหลุมสิวหน่อยค่ะ  
พอดีเป็นสิวหนักมาก ตอนมัธยมปลาย ทำให้เป็นหลุมสิวมา 6-7 ปีเต็มๆ  
ย้อนไป 3-4 ปีที่แล้วทำงาน เก็บเงินพอมีกำลังรักษา  
ครั้งแรกทำแถวพหลโยธิน  เป็นการจี้กรดผลไม้ จำไม่ได้ว่าทิ้งระยะทำขนาดไหนแต่จี้เกิน 6 ครั้งค่ะ ที่หาหมอที่(พหล) ตรงรอยหลุมสิว ช่วงนั้นก็หน้าเป็นจุดอยู่พักนึง พอทำได้ ฟูเป็นพักๆ ก็กลับมาเป็นแบบเดิม ท้อใจไปช่วงนึง  
ปีถัดมา ซื้อคอสคลินิกอีกที่ รักษาด้วยการ
เลเซอร์ที่ชื่อว่า  FRX-Metrix 4DX Laser พร้อมซับซีชั่นและฉีด Growth Factor ทำไป 7-8 ครั้ง ที่คลินิกแห่งนึงย่านทองหล่อ   หน้าฟูขึ้นแค่ช่วงที่ทำค่ะ จากนั้นกลับมาสู่สภาพเดิม
จนตอนนี้อยากกลับมาเริ่มรักษาอีกครั้งเนื่องจากเครียดมากๆ  โดนทักโดนคนมองหน้าแล้วแบบไม่มีความมั่นใจสุดๆ  เฟลเวลาเห็นหน้าตัวเองในกระจก  

ซึ่งเราเครียดมากๆ หมดความมั่นใจในการทำอะไรหลายๆอย่าง เราไม่ได้หน้าตาไม่ดีนะคะ  มีคนชอบบอก หน้าสวยแต่ผิวหน้า ไม่ได้  บางทีว่าหน้าเหมือนพระจันทร์  เราก็เฟลสุดๆค่ะ อยากทราบจากพี่ๆที่มีประสบการณ์ในการรักษาค่ะ  ปัจจุบันรักษาที่ไหนกันบ้างคะแล้วเห็นผลแนะนำหน่อยค่ะ บอกราคาด้วยนะคะพี่ ๆ ถือว่าช่วยๆ กันค่ะ  ท้อแท้มากจากใจ อยากหายจริงๆค่ะขอแค่เรียบๆ สักนิดนึงแบบชาวบ้านเค้าก็ดี
เป็นประมาณรอยในภาพเลยค่ะ ทั้งสองข้าง  รักษามาหลายวิธีมากๆ ทาครีม ที่คิดว่าดีก็ผลลัพธ์ไม่ได้แตกต่างจากที่เป็นเท่าไหร่ เลิกใช้ก็เหมือนเดิม เครียดค่ะ  
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่