[CR] ใครจะไปคิดว่าหลังทำตามันจะเปลี่ยนชีวิตได้ขนาดนี้

สวัสดีค่ะ เราออมนะ วันนี้จะมาขอแชร์ประการณ์ทำตา 2 ชั้น แบบกรีดสั้น + เปิดหัวตา เกริ่นก่อนว่า แต่ก่อนชั้นตาออมมีแต่ค่อนข้างเล็กมาก ต้องคอยติดเทป 2 ชั้น หรือตาข่ายตลอดถ้าจะแต่งหน้า เพราะเป็นคนชอบแต่งหน้ามากๆ ติดเทป 2 ชั้นคือแปปๆก็หลุด เปลี่ยนมาทุกยี่ห้อแล้ว เลยตัดสินใจทำตา 2 ชั้นซะเลยจะได้จบ ดูรีวิวหลายคลินิกมาก จนมาเจอแทยังคลินิก เข้าไปดูรีวิวของคุณหมอธฤต ลั่นซ้าย คุณหมอแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดมากๆ คนไข้แต่ละคนที่ทำก็คือตาสวย แล้วด้วยความที่คุณหมอคือเป็นอาร์ทติสด้วย เลยไว้วางใจให้คุณหมอเป็นคนทำให้ ตอนไปถึงคลินิกคือคลินกสะอาดมากกกก  ดูน่าเข้าใช้บริการสุดๆ พี่ๆในคลินิกทุกคนให้บริการอย่างดี และคุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีเวอร์ ออมบอกกับหมอไปแค่นิดเดียวว่าอยากได้แนวไหน  

(แผลในรูปอาจดูน่ากลัวหน่อย) เนี่ยดูเอา คือมันเกินไปมากกกกกกกกก ออมบอกไปว่าอยากได้ดวงตาที่ยังคงความเป็นออมอยู่ แต่อยากชั้นตาสูงขึ้น พอทำออกมาแล้วมันตรงปกแบบประทับใจมากๆ ใดใดคือคุณหมอมือเบา คอยบอกเป็นระยะๆว่าจะทำอันนี้แล้วนะ ทำให้รู้สึกไม่กลัวเลย หลังทำแผลก็แทบจะไม่บวมไม่ช้ำ มันน้อยมากอะ ทางคลินิกกับคุณหมอจะฟอลโล่ทุกๆ 1,3,6,12 เดือน ล่าสุดในตอนนี้คือแต่งตาได้ง่ายมาก กรีดอายไลน์เนอร์ได้แบบใจอยากสุดๆ ถ้าถามว่าตอนทำเจ็บมั้ย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเลย หลังจากนั้นไม่รู้สึกอะไรแล้ว หลังทำก็ไม่รุ้สึกปวดแผลนะ แผลค่อนข้างหายไวด้วย อาจจะเพราะทำตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัด มันสวยปังแค่ไหนให้รูปเป็นคำตอบ ปัจจุบันนี้ก็ประมาณ 6 เดือนแล้ว ชั้นตายังสวยอยู่เลย (เดี๋ยวแนบรูปปัจจุบันให้ดู)

ชั้นตายังสวยฉ่ำ ไม่หลุด ไม่โป๊ะ ไม่แต่งหน้าก็ยังรอดนะ ตาไม่ดูโรยหรือเหนื่อย ชีวิตแฮปปี้มากกกกกกกกก

ชอบตรงไหนด้วยรู้ปะ ชอบตรงที่คุณหมอไม่กรีดตาแบบหางตก คุณหมอกรีดแบบเฉียงขึ้นนิดๆ ทำให้สบายใจในอนาคตเลยว่า ตาจะยังสวยอยู่แน่นอน ช่วงหนังตาตรงหางตาจะไม่ตก มันยังดูเป็นอาหมวย แค่ดูเป็นอาหมวยอินเตอร์ ชอบตัวเองในทุกๆวัน แฮปปี้กับการแต่งหน้าทุกครั้ง คือมันเปลี่ยนชีวิตผู้หญิงคนนึงเลยไม่คิดว่าการทำศัลยกรรมตามันจะทำให้เราดูดีขึ้นได้ขนาดนี้ สาวคนไหนที่อยากทำตา ลองไปปรึกษากับคุณหมอทริดที่แทยังคลินิกก่อนได้นะ ปรึกษาฟรีด้วย คุณหมอทริดคือเก่งมาก สบายใจหายห่วงแน่นอน เพราะเรื่องทำตา 2 ชั้นไม่ได้แปลว่าจะเป็นหมอไหนก็ทำได้สวย #แทยังคลินิก #คุณหมอทริด
ชื่อสินค้า:   ศัลยกรรมตา 2 ชั้น
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่