แฟน(ผู้ชาย) ชอบช่วยตัวเองบ่อยๆ ชอบเปิดหนังโป๊ แบบดูผู้ชายแปลกไหมคะ

กระทู้คำถาม
คือว่า เราเป็นผู้หญิง และแฟนเราเป็นผู้ชาย คบกันมาจะ 4 ปี ใช้ชีวิตอยู่บ้านเดียวกัน เรื่อง sex ยังปกติ แต่ไม่บ่อยแบบทุกวัน (เราคิดเองว่าปกตินะ 555)

เรื่องมีอยู่ว่า รู้มาตลอดว่าแฟนชอบช่วยตัวเอง ด้วยการเปิดดูเว็บโป๊ ซึ่งเราเข้าใจได้ และคิดว่าเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย เลยไม่ว่า หรือห้ามอะไรค่ะ แต่ว่าช่วงหลังๆ ประมาณ 2เดือนที่ผ่านมา เรื่อง sex ของเรา 2 คน ห่างไปจากทุกวัน เป็นอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ซึ่งเราก็ไม่ติดใจอะไรค่ะ เพราะคิดว่าอาจเหนื่อยงาน หรือมีเรื่องเครียด

จนเมื่อ 3 วันก่อน เราไปเปิดประวัติการเข้าเว็บในโทรศัพท์ของแฟน เราเจอคำค้นหา และการดูคลิป "ผู้ชาย" "ผู้ชายช่วยตัวเอง" ซึ่งเป็นการเปิดดูบ่อยๆ และดูทุกวัน เป็นระยะเวลาเกือบ 2 อาทิตย์แล้ว เราเลยเกิดความสงสัย และรู้สึกแปลก เพราะถ้าเป็นการดูคลิปโป๊ที่เป็นผู้หญิง เราก็ไม่ติดใจอะไรค่ะ เราไม่กล้าถามแฟนในเรื่องนี้ เพราะกลัวคำตอบที่จะได้ และกลัวแฟนจะรู้สึกไม่ดี หรือไม่ตอบเรื่องจริง หรือเราคิดมากไปเอง เลยอยากถามเพื่อนๆ ในนี้ค่ะ

ถ้าเป็นแบบนี้ เป็นเรื่องปกติของผู้ชายไหมคะที่จะดู คลิปผู้ชาย หรือมันเป็นเรื่องผิดปกติ ที่เราควรจะเตรียมใจ ที่จะต้องรับมือกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้น อย่างเช่น รสนิยมทางเพศที่เปลี่ยนไป หรือ อาจเป็นไปได้ว่าแฟนเราจะเจอทางของตัวเองแล้วรึป่าวคะ TT^TT รึเราจะคิดมากไปเองจริงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่