หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หน้าไม่เท่ากัน
กระทู้คำถาม
ศัลยกรรมความงาม
สิว
ลดความอ้วน
Skin Care
คลินิกความงาม
คือเราเป็นคนถ่ายรูปกล้องหลังไม่ขึ้นหน้าดูเบี้ยว อยากถามทุกคนว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เเล้วเเก้ยังไงได้บ้าง😭
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รักษาหลุมสิว กังนัมคลินิก ดีไหม รบกวนเล่าสู่กันฟังหน่อยครับ
ช่วงนี้กำลังหาข้อมูลรักษาหลุมสิวครับ เห็นกังนัมคลินิกมีทั้ง Picoway / Pico Laser ส่วนตัวเป็นหลุมสิวบริเวณขมับกับแก้ม มีทั้งหลุมตื้น ๆ และบางจุดเหมือนเป็นหลุมลึกนิดหน่อย ราคาโปรก็มีหลายแบบ - ผลลัพ
ฤาษีภฤคุ ผู้สาปเทพ
รักษาขนคุดยังไงคะ
คือตอนนี้เรามีปัญหาขนคุดคะไม่ทราบว่าต้องรักษายังไง แล้วถ้านานกว่านี้มันจะอักเสบหรือแดงมั้ยคะกังวลมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8506582
หน้าเบี้ยวทำยังไงดีคะ ตอนเด็กไม่เบี้ยว โตมาเหมือนกระดูกหน้าเบี้ยวงอ โหนกแก้มสูงไม่เท่ากัน คางเอียง อ้วนขึ้นเกี่ยวมั้ยคะ
หน้าเบี้ยวทำยังไงดีคะ ตอนเด็กไม่เบี้ยว โตมาเหมือนกระดูกหน้าเบี้ยวงอ โหนกแก้มสูงไม่เท่ากัน คางเอียง อ้วนขึ้นเกี่ยวมั้ยคะ แก้ไขยังไงได้บ้างคะ เครียดมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5212254
เวลาถ่ายรูปแล้วหน้าจะไม่เท่ากันค่ะ
เวลาเราถ่ายรูปแล้วหน้าจะเบี้ยวไม่เท่ากัน ทำให้เราไม่ชอบถ่ายรูปมากเลยค่ะ แต่รูปที่ถ่ายตอนเด็กจนถึงสักช่วงประถมก็ไม่เป็นนะคะ เพิ่งจะมาสังเกตว่าเป็นตั้งแต่ช่วงมัธยม จะเป็นเพราะอ้วนขึ้นด้วยหรือเปล่าคะ อย
สมาชิกหมายเลข 3382234
สิวกับอ้วนอะไรแก้ยากกว่ากัน?
สมาชิกหมายเลข 2844481
วิธีแก้หน้าเป็นสิวแบบนี้(มีรูป)
เวลาแต่งหน้าจะเห็นชัดมากเลยค่ะกลบไม่มิด อยากรู้ว่าเรียกว่าอะไร เกิดจากอะไร มีตัวไหนช่วยแก้ไขสำหรับคนแพ้ง่ายได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 7744537
เวลาถ่ายรูปเเล้วหน้าเบี้ยว ปากเบี้ยว
เวลาเราถ่ายรูปแล้วหน้าจะเบี้ยวไม่เท่ากัน ทำให้เราไม่ชอบถ่ายรูปมากเลยค่ะ แต่รูปที่ถ่ายตอนเด็กจนถึงสักช่วงประถมก็ไม่เป็นนะคะ เพิ่งจะมาสังเกตว่าเป็นตั้งแต่ช่วงมัธยม ดูในกระจกก็ปกติเท่ากัน เเต่ถ
สมาชิกหมายเลข 5604041
อยากลบรอยแผลเป็นที่มีขนาดใหญ่ให้มีสภาพที่กลมกลืนกับสภาพผิวหนังมีสถานที่ที่ไหนที่ทำแล้วได้ผลเป็นที่น่าพอใจบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 771747
เป็นสิวกับรอยไม่หายสักทีทำไงดีครับ ช่วยพี่ๆที่เคยเป็นหรือรู้บอกทีครับ
สมาชิกหมายเลข 9058828
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศัลยกรรมความงาม
สิว
ลดความอ้วน
Skin Care
คลินิกความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หน้าไม่เท่ากัน