หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
CardX ultraplatinum คะแนนx5. 3หมวด รวมถึง shopee lazada ด้วยไหมครับ
กระทู้คำถาม
บัตรเครดิต
ธนาคารไทยพาณิชย์
Shopee
Lazada
ตอนนี้ x5 เหลือ3หมวด ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร บันเทิง
ซื้อของใน lotus bigc central robinson ขึ้นหมวด grocerry
shopee lazada ก้ขึ้นหมวด grocery จะได้แต้ม x5 เหมือนกันไหมครับ เนื่องจากช้อปเองบ่อยมากหลายรายการในบัตรนี้ ทำให้นับแต้มเองตอนปิดยอดเดือนไม่ถูก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รวมกร๊ด!มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*มันส่งเสียงกรีดร้องอยากให้ประชาชนทราบทั่วถึง (rerun)มาดู!!
กรี๊ดๆๆ!!ไอ้มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*มันแต๋วแตก พรั่งพรูสารภาพมาเป็นชุดๆมันอัดอั้นมาก มาดู!! - Pantip กร็ด2!ไอ้มิจจี้อ้างว่าเป็นรายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเ
เลนคุงจัง
บัตร SCB ULTRA PLATINUM
ผมใช้บัตร SCB ULTRA PLATINUM ทางธนาคารบอกว่าจะได้แต้มสะสม คูณ 5 จสกการใช้จ่ายใน 5 หมวด ซึ่ง 1 ในนั้นคือ ซุปเปอร์มาเก็ต แล้วผมก็ได้ไปใช้จ่ายที่ tops และ lotus แต่ขึ้นว่าอยุ่ในหมวด grocery ผมเลยอยากทราบ
SimplifyLife
SCB ultraplatinum ได้แต้ม x5 กับ lazada ด้วยไหมครับ
เห็นเวบ มีลด max 400 บาท กับ lazada อยู่ พอดีจะซื้อมือถือ 12,xxx บาท ถ้าใช้บัตร scb ultraplatinum ด้วย จะอยู่ในหมวดแต้ม x5 ด้วยไหมครับ
lovetobacco
บัตรเครดิตใบไหนเหมาะกับใช้จ่ายออนไลน์
ช่วยแนะนำบัตรที่มีส่วนลด, cash back, หรือแต้มเพิ่ม เวลาที่ใช้จ่ายออนไลน์หน่อยครับ ที่ใช้หลักๆก็ Shopee, Lazada, Aliexpress, ChatGPT, Github, Digitalocean, และ cloud เจ้าอื่นๆ ตอนนี้มีแค่บัตร KTC - BAN
สมาชิกหมายเลข 2038659
บัตร cardx up2me เลือกหมวด shopping แล้วผูกแอพ truemoney จ่ายร้าน 7-11 และ lotus จะได้แต้ม X3 ไหมค่ะ
ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1244667
ซีรีย์ปี69(2 )ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*หนีจากนครพนมมา*ร้อยเอ็ด*ความกาว ความขำ ความโลภและเลวของมันรวมไว้ให้แล้ว!!!
เพื่อความสะดวก แก่ประชาชน ในการติดตามความกาวของมัน และเผื่อมีผู้เสียหายรายใหม่ สามารถมาค้นหาไอ้ตัวนี้ ได้ที่นี่เลย จบในที่เดียว!! ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*หนีจากนครพนมมา*ร้อย
เลนคุงจัง
ดิ้น!ไอ้มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้าน*Bigc*ร้อยเอ็ด*ดิ้นหนักกลัวประชาชนจับได้ เปลี่ยนโลโก้ร้านอีก อย่าวางใจ!!
ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*หนีจากนครพนมมา*ร้อยเอ็ด*ความกาว ความขำ ความโลภและเลวของมันรวมไว้ให้แล้ว!!!!! - Pantip รวมกร๊ด!มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*มันส่งเสี
เลนคุงจัง
มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*shopee*แอบอ้างว่ามีหน้าร้านที่*ฺBigc*ร้อยเอ็ด*มันเปลี่ยนโลโก้ร้าน และ ชื่อร้านถี่ขึ้น กลัวคนจำได้
ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*หนีจากนครพนมมา*ร้อยเอ็ด*ความกาว ความขำ ความโลภและเลวของมันรวมไว้ให้แล้ว!!!!! - Pantip รวมกร๊ด!มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*มันส่งเสี
เลนคุงจัง
แจ้งข่าว สำหรับคนใช้ บัตร กสิกร Shopee
รายการ SHOPEEPAY*SHOPEE. ไม่ได้แต้ม x5 หรือ x10 นะครับ จะได้แค่ (FOR SHOPEE) ทั้งๆที่ รายการรูดพวกนี้ ซื้อใน App shopee และจ่ายในแอพ shopee ไม่ได้ใช้ shopeepay จ่าย ใครมีรายการพวกนี้ แชทกับเจ้าหน้า
เคเดอะโฟลว์
(สอบถาม) บัตรเครดิตไหนดีสุด สำหรับเงินเดือน 80k, เวฟค่าธรรมเนียม 300k+ ได้ครับ
เมื่อก่อนคงเป็น Kbank passion ที่แต้มx2 แบบไม่คิดมาก แต่ไม่ค่อยมีโปรอย่างอื่นเพิ่ม กับ กรุงศรี signature ที่เติมน้ำมันบางจากลด3% แต่แต้ม5เท่าในร้านอาหารและห้างต้องมีขั้นต่ำ 2000, 10000 ต่อสลิป ซ
lovetobacco
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บัตรเครดิต
ธนาคารไทยพาณิชย์
Shopee
Lazada
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
CardX ultraplatinum คะแนนx5. 3หมวด รวมถึง shopee lazada ด้วยไหมครับ
ซื้อของใน lotus bigc central robinson ขึ้นหมวด grocerry
shopee lazada ก้ขึ้นหมวด grocery จะได้แต้ม x5 เหมือนกันไหมครับ เนื่องจากช้อปเองบ่อยมากหลายรายการในบัตรนี้ ทำให้นับแต้มเองตอนปิดยอดเดือนไม่ถูก