เเมวที่เพื่อนเอามาฝากกินหนูแฮมเตอร์เราทำยังไงดี

ตามคำถามเลยค่ะ 
สาเหตุ เกิดจากเเมวของเพื่อนเราพังกรงหนูตอนเราไม่อยู่เราหายไป5นาทีกลับมาเห็นแมวเพื่อนกำลังจะกินหนูเราเข้าไปในปาก 
เราให้อาหารตลอดอาจจะเป็นเพราะสัญชาตญาณของสัตว์ เลยทำแบบนั้น
แต่เราจะทำไงดี เพราะเราบอกไปเพื่อนคิดว่าเราอยากได้ค่าเสียหายแน่ ?
เราไม่อยากได้แต่ อยากให้แมวไปใหพ้นหน้าเรา เราอาจจะผิดที่ดูความปลอดภัยของหนูไม่ดี แต่เราก็ทำเต็มที่แล้ว เราไม่อยากเห็นหน้าแมวตัวนี้ มันทำให้เรานึกถึงเรื่องในวันนั้น เราเอาหนูไปฝั่งหลังบ้าน แมวเพื่อนก็ขุดแล้วเอามากิน ต่อหน้า เราเลยขังแมวไว้ในอีกห้อง ปกติแมวเพื่อนจะอยู่อีกห้องแต่
วันนั้นแมวพังห้องแล้วออกมากพังกรงหนูเราไปเลย  
แถมสร้างปัญหามากมายเราบอกเพื่อนๆคนอื่นและเจ้าตัวก็บอกเรื่องปกติ ที่บ้านก็เป็น เราท้อมากกกกกกกกก เราอยู่กับแมวมาจะเกือบครึ่งปีแล้ว
เลยรู้สึกเครียด ความจริงเราก็ไม่อยากรับมาหรอกแต่เพื่อนๆในกลุ่มก็ไปเชียร์เจ้าของให้มาฝากกับเรา เราสงสารตอนแรก ตอนนี้เราจะเป็นซึมเพราะแมวเขา
เราถามเพื่อนว่าจะเอาแมวไปตอนไหนเพื่อนบอก พฤษภามันก็อีกไม่กี่เดือนแต่ก็ไม่อยากเห็นหน้ามันแล้ว แต่เรายังไม่ได้บอกเพื่อนว่าแมวเขากินหนูเรา
* เราควรเพื่อนดีไหมว่าแมวเขากินหนู ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่