ทำตา 2 ชั้น ที่ไหนดีคะ 2566

สวัสดีค่ะ พอดีมีแพนจะทำตา หาข้อมูลไว้หลายที่เลย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นรีวิวจากหน้าม้าแทบทั้งสิ้น 
เราอยากได้รีวิวคนที่ทำจริง ช่วยแนะนำหน่อยค่า 
**อยากได้แบบบริการหลังทำด้วยค่ะ การดูแลเคสต่างๆ 

ตอนนี้มีที่ดูอยู่จะมี 3 ที่ค่ะ 
- Someko clinic (หมอกัน)
- lovelye eye clinic (ทีมแพทย์) 
- WSN clinic (หมอพิกุล)

ใครมีคลินิกบอกบุญทีค่า คิดหนักมากเพราะเรามีปัญหาชั้นค่อยข้างเยอะเลย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 18
ดูรีวิวนานเหมือนกันค่ะ หลักๆ หาตามเพจ, ติ๊กต๊อก, แล้วก็อินฟลูที่เราติดตาม เลยอยากมาแชร์ค่ะ ตาเราเป็น 3 ชั้น และไม่เท่ากัน หนังตาหนา ไขมันเปลือกตาน่าจะเยอะ เราเป็นสาวอวบด้วยค่ะ

เราเองก็ดูที่ Someko กับ Lovely Eye เหมือนกันค่ะ แต่สุดท้ายเลือกไปทำที่ Dr.Vii Clinic เพราะน้องอันดิว สาวสองที่หน้าคล้ายโยชิไปทำที่นั่น พอดีเราเห็นตั้งแต่น้องทำแรกๆ ก่อนตัดไหม จนตัดไหม และวันอื่นๆ เพราะน้องไลฟ์บ่อยๆ บวมช้ำแทบจะไม่มีเลย และเข้าที่ไวมาก พอเราจองทำนัดปรึกษา อยากบอกว่าหมออธิบายขั้นตอนละเอียดมาก และมีบริการ after care ติดตามหลังผ่าตัดแบบคอยส่งอัปเดตตลอดช่วงพักฟื้น

ตอนเราทำมีการนัดตัดไหม 7 วัน หลังจากนั้นนัดติดตามอาการ 1 - 3 เดือน ที่ต้องเข้าไปพบคุณหมอที่คลินิก ระหว่างนั้นก้ส่งรูปอัพเดท ตอนนี้มีนัดให้ไปถ่ายรูปโปรไฟล์ฟรีที่สตูของคลินิก เรานัดช่วงต้นปีหน้า ชอบบริการตรงนี้มากกกกกกกกกกก

หลังทำเราคล้ายๆน้องอันดิว บวมช้ำน้อย เน้นประคบเย็นตามที่หมอแนะนำ ตอนนี้ผ่านไป 3 เดือน ตาเป็นสองชั้นชัด ตาหวานขึ้นค่ะ

รู้สึกตัดสินใจถูกมากค่ะ พอหมอรับฟังคนไข้ละเอียด ผลลัพธ์เลยตอบโจทย์เรา ชอบตาของตัวเองตอนนี้ที่สุดค่ะ

แนะนำว่าถ้าปัญหาเยอะจริง ลองเข้าไปปรึกษาหลายๆที่ก่อนเหมือนเราก็ได้ค่ะ จะได้รู้ว่าแต่ละที่เสนอวิธีแก้ยังไง เราจะรู้เองว่าไว้ใจให้หมอคนไหนดูแลค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่