[CR] เปิดเมนูใหม่กับ 50 ปีกว่า ในตำนานเย็นตาโฟ ที่ร้านนายอ้วนเย็นตาโฟ กับสาขา สายไหม Avenue

วันนี้เจ็กมาทำธุระแถวสายไหม พอเสร็จท้องร้องเลยต้องหาอะไรทานซะหน่อย เจอ คอมมูนิตี้เปิดใหม่ ใหญ่โต
เลยคิดว่าน่าจะลองมาแวะดู เฮ้ย เจอร้านเด็ดเจ้าประจำ ที่เจ็กทานอยู่แถวบ้าน กับร้านนี้ นายอ้วนเย็นตาโฟ ร้านนี้เป็นร้านประจำครอบครัว เพราะชอบในความจัดจ้านของเย็นตาโฟ
ไม่รอช้า!! เจ็กปรี่เข้าไปเลยจ้า บรรยากาศสบายนั่งกินแบบชิลด์ ส่วนรสชาติอาหารไม่ต้องพูดถึงเพราะที่นี่เค้าได้การันตีจากหลากหลายสำนัก รวมไปถึงได้มิชลินด้วย เจ็กคุ้นเคยดี ที่บ้านเจ็กชอบมาก เค้ามีมานานกว่า 50 ปี
พอมาที่สาขาใหม่ เพิ่งรู้ว่าเค้ามีเมนูใหม่ ที่เปิดขายพร้อมเปิดสาขาที่นี่ และมีขายที่นี่ที่เดียว!!!! ไปดูกันว่าความวู่วามของเจ็กสั่งไรมากินบ้าง บอกเลยว่าหิวมาก


วันนี้เจ็กจัดเต็ม กับเมนูใหม่ อยากลองงงงงงงงงงงงง
• เซ็ตเย็นตาโฟหม้อร้อน + ข้าวบาร์เลย์อบสาหร่ายฮิจิกิ เกาเหลาเย็นตาโฟหม้อร้อน เสิร์ฟพร้อมข้าวบาร์เลย์โมจิ ที่มีความนุ่มเป็นเอกลักษณ์ แล้วอบกับสาหร่ายฮิจิกิ จากญี่ปุ่น ที่ได้ขึ้นชื่อว่า มีความอูมามิมากเป็นพิเศษ!!


• จัมปงเย็นตาโฟซีฟู๊ดส์ เมนูใหม่ที่ รังสรรค์ โดยเชฟโดนัท จากเลอกอร์ดอนเบลอ ที่คิดค้นการผสมผสานเมนูฮิต 2 สัญชาติ เข้าด้วยกัน อย่างเย็นตาโฟ สูตรต้นตำรับของนายอ้วน ที่หลายคนติดใจ และ จัมปง ตามรอยซีรี่ย์เกาหลี ที่หากินได้ยากมากๆ จัดเต็มด้วย กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาหมึก พร้อมเครื่องเย็นตาโฟตามแบบฉบับ นายอ้วนเย็นตาโฟ• ยำลูกชิ้นปลา เมนูทานเล่นแบบแซ่บๆ เป็นไตล์การยำแบบโบราณที่หาทานได้ยากมากๆ ในปัจจุบัน เราปรุงด้วยพริกป่น พริกน้ำส้ม และ น้ำปลา และส่วนผสมอื่นๆ คลุกเคล้าเข้ากัน กับ ลูกชิ้นปลาลวก รสเผ็ด แซ่บ สะใจ อร่อยเพลินเกินห้าม
• ข้าวกระเพราบะเต็ง โอ๊ย บะเต็งคือดีนุ่มนวล ติดมันนิดๆ กับข้าวร้อน อยู่ท้องแน่นวลลลลลลล
• บะหมี่นายอ้วนเซ็ต สูตรเฉพาะแบบซิกเนเจอร์ น้ำซุปลูกชิ้นนวลๆ คือดีย์งาม เนื้อปลาที่นี่เค้าใช้เนื้อปลาแท้นะ เจ็กการันตี เพราะกินมานานนนนนนนร้านนี้เค้าไม่มีเนื้อปลาผสมเน้ออออออ

• หมี่กรอบเย็นตาโฟ อันนี้คือความผสมผสานระหว่าง หมี่กรอบเล็กๆกับรสชาติเย็นตาโฟจัดจ้านนนน เครื่องแน่น
• นาโช่ซอสเย็นตาโฟ ชอบมากอันนี้ได้ความเป็นเม็กซิกันผสมจีนโมเดิร์น อร่อยเหาะ สั่งมาทานแบบเรียกน้ำย่อยแต่ทานเพลินเกือบหมดดดดดดด

• เฉาก๊วยนมสดภูเขาไฟ อันนี้เจ๊กสั่งมาไว้ล้างปาก จากของคาว ถือว่า หวานสำหรับเจ็ก อาจจะเพราะเจ็กไม่ทานหวานปิดท้ายด้วยการสั่งชุดหม้อไฟ กลับบ้านแบบเต็มมือเต็มไม้ เต็มคาราเบล เอาไปฝากคนที่บ้านให้ทานกันแบบอิ่มเอมเปรมปรีกันทั้งครอบครัว เรียกว่าสาขานี้เค้าฉีกแนว และครีเอทเมนูเพิ่มขึ้นได้ดี ที่จอดรถหาไม่ยาก ใครอยู่แถวนี้อยากให้ลองแวะมาทานดูน่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ หากใครนึกถึง บะเต็ง เย็นตาโฟเครื่องแน่น อร่อยแบบไม่ต้องปรุง ต้องที่นี่ที่เดียว เลยน้า


ใครมาถึงแล้วหาไม่เจอสังเกตง่ายๆ อยู่ชั้นล่างและติดกับทางเข้า JETT ฟิตเนส เข้าเปิดตั้งแต่ 09.00 – 21.00 น
พิกัด https://goo.gl/maps/amedyqc2TWLZn3jx6

สำหรับใครที่อยากติดตามเจ็กไปกินเที่ยวหรือไหว้พระที่ไหน ติดตามได้ที่เพจ เจ็กเจี๊ยะ กินเที่ยวมูเตลู 
www.facebook.com/jekjiaofficial 

#เย็นตาโฟ #yentafo #jekjia #อ้วนเย็นตาโฟ #jekjiaofficial #เจ็กเจี๊ยะกินเที่ยวมู #ร้านอร่อย #สายไหม #สายไหมอเวนิว #เจ็กเจี๊ยะ
ชื่อสินค้า:   ตำนานเย็นตาโฟมิชลิน กับเมนูใหม่ของสาขาใหม่นายอ้วนเย็นตาโฟ สายไหม อเวนิว
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่