[CR] แฟนเกาหลีสั่งซื้อ น้ำหอมแบรนด์ของคนไทย ครั้งแรก Surprise มาก ได้เทสเตอร์แถมและจดหมายทายนิสัยถึงคนซื้อด้วย

เรื่องของเรื่องวันนั้นเราไปเที่ยวหาแฟน  แล้วแฟนเราทักว่า “วันนี้เธอตัวหอมมาก”  เราแค่ยืนห่างๆ อยู่หน้าประตูบ้าน ยังไม่ทันเข้าบ้าน แฟนบอกยังได้กลิ่นเลย วันนั้นเราฉีดน้ำหอมขนาดเทสเตอร์กลิ่นกุหลาบบิชอฟ ของแบรนด์ I Am Siam ไป เราออกไปเที่ยวกับแฟนกลับถึงบ้าน 2 ทุ่ม กลิ่นยังติดเสื้อโค้ทอยู่เลย เราทึ่งมากอีกวันแฟนเราก็ Dm ไปซื้อเป็นภาษาเกาหลี ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของน้ำหอมแบรนด์นี้ คือแฟนงงมาก มีแอดมินพูดภาษาเกาหลีตอบได้ด้วย  สั่งเสร็จ รอของ 5 วันถึงเกาหลีเลย
พอได้ของเปิดกล่องออกมา Surprise มาก มีเทสเตอร์ดอกปีบแถมให้ด้วย หอมมาก ๆ และประทับใจที่สุดคือ ได้จดหมายน้อย ๆ เป็นภาษาเกาหลี เราคิดว่า Admin น่าจะแอบมาดู Profile จาก Facebook ของแฟนเรา เลยเลือกกลิ่นดอกปีบให้ ในกระดาษเขียนว่า …..
나는 향수에 페퍼 꽃 향기를 주었다. 당신은 의사이기 때문에 예의바른 성격, 단정하고 온화하며 다른 사람을 돕기 위해 희생합니다. 당신은 꽃과 같습니다 의사와 간호사의 상징입니다. 좋은 사람들의 의미 당신이 어디에 있든 항상 많은 연인들이 있을 것입니다. 
ซึ่งแปลว่า.....ดูจาก Proflie แฟนเราแล้ว แฟนเราเป็นหมอ บุคลิกสุภาพ เรียบร้อย ดูอ่อนโยน เสียสละ และช่วยเหลือคนอื่น  บุคลิกดังกล่าว คล้ายดอกปีบ ซึ่งเป็นดอกไม้ของไทย แทนสัญลักษณ์ของพยาบาล  ดอกปีบเมื่ออยู่บนต้นนั้นหอมมาก แม้ร่วงโรยลงพื้นก็ยังหอม เปรียบเหมือนหมอและพยาบาล อยู่ที่ใดก็เป็นที่รักที่ชื่นชมของทุก ๆ คน 
ทั้งของแถมและจดหมาย ดูเล็กน้อยนะ แต่มันดูยิ่งใหญ่สำหรับเรากับแฟนมาก ชอบความใส่ใจของแบรนด์ แบรนด์นี้ได้ใจเรากับแฟนไปเต็มๆเลย เราเข้าไปดูที่รีวิวของเพจ ก็มีคนมาเขียนรีวิวประทับใจเหมือนเราเยอะมาก ใครอยากประทับใจเหมือนเราไปตำตามกันได้นะ  https://www.facebook.com/SiamThaiPerfume/ 10/10 ไปเลย

ชื่อสินค้า:   น้ำหอมดอกไม้ไทย I Am Siam
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่