สอบถามการลุ้นตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกงฟรีของโครงการ World of winners

เนื่องด้วยทาง Hong Kong International Airport จัดกิจกรรมแจกตั๋วเครื่องบินตามภูมิภาคต่างๆฟรี 500000 ใบ เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของฮ่องกง โดยที่ประเทศไทยจะแจกตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 เป็นต้น สำหรับประเทศไทยจะมี 2 สายการบินให้ลุ้นตั๋วเครื่องบินฟรี ได้แก่
1. Cathay Pacific
โดยแจกตั๋วเครื่องบินแค่ 17400 ใบ เพียงแค่ลงทะเบียนสมัครสมาชิกกับทาง Cathay Pacific แล้วตอบคำถามให้ถูกต้อง เพื่อลุ้นตั๋วเครื่องบินจาก Cathay Pacific โดยจะเริ่มเปิดลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 7 มีนาคม 2566 เวลา 23.59 น.
https://flights.cathaypacific.com/th_TH/offers/world-of-winners.html?name=2302-SEA-HKAA_Hello_HongKong
2. Hong Kong Airlines
จะให้เราลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกก่อน แล้วค่อยลุ้นตั๋วเครื่องบินราคา 0 HKD โดยเราจะเป็นคนรับผิดชอบในส่วนค่าภาษีสนามบินและค่าใช้อื่นๆที่เกิดขึ้นเอง
https://www.hongkongairlines.com/en_HK/readysetgo/main
ตอนนี้เราลงทะเบียนสมัครสมาชิกไว้ 2 สายการบินแล้ว
แต่เราอยากได้ของ Hong Kong Airlines ซึ่งเปอร์เซ็นต์ที่ได้น่าจะมีสูงกว่า (มั้ง) แต่เราไม่แน่ใจว่าวิธีของ Hong Kong Airlines ต้องทำยังไง (เพราะไม่เคลียร์) เราต้องรอถึงเวลาที่กำหนดไหม พอถึงเวลาแล้ว ก็เริ่มซื้อตั๋วเครื่องบินได้เลยใช้ไหมประมาณนี้หรือเปล่า
มีเพื่อนๆสมาชิกคนไหนที่สนใจกิจกรรมนี้บ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ
ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่