🏀 คนเเห่มาดู McClung ล้นสนาม

Mac McClung เพิ่งเซ็นสัญญา two-way กับ 76ers เเค่อาทิตย์เดียวเเต่กลายเป็นคนโปรดของเเฟนบาสที่นั่นไปเรียบร้อยหลังเอาชนะรายการ slam dunk contest เมื่อวันก่อนด้วยลีลาที่น่าประทับใจ

เนื่องจากเขาเป็นผู้เล่น two-way ทําให้ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ใน g-league โดยเล่นให้ Delaware Blue Coats ที่เป็นทีมลูกข่ายของ 76ers เเละตั้งความหวังว่าจะได้รับใช้ทีมชุดใหญ่ใน NBA เป็นครั้งคราว

ล่าสุดสื่อ Yahoo Sports ลงว่า:

“ยอดขายตั๋วของ Blue Coats พุ่งขึ้น 5 เท่าโดยคนส่วนใหญ่เเห่มาดูฟอร์มของ McClung”

McClung เป็นคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ถูกเชิญมาเเข่งรายการ dunk contest ทั้งๆ ที่เป็นเเค่ผู้เล่น two-way เเต่เขาก็พิสูจน์ให้เห็นว่ามีดีเเละการเอาชนะรายการนี้ทําให้หลายคนหันมามองเขามากขึ้นหลังจากเคยถูกเมินที่ Lakers, Bulls เเละ Warriors โดยได้ลงใน NBA 2 นัดเเละได้ค่าเหนื่อยรวมกันเเค่ $110,000 พอๆ กับรางวัลที่ได้จากรายการ dunk contest

McClung ในวัย 24 ปีเป็นผู้เล่น undrafted ตําเเหน่ง point guard ที่มีสถิติ 20.5 PPG, 6.4 APG, 5.1 RBs จากการลง 45 เกมส์ใน g-league หลายคนหวังว่า 76ers จะให้โอกาสเขาได้โชว์ฟอร์มหลังลีกเปิดฉากอีกครั้ง



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่