พึ่งหัดตั้งถ้าลงผิดกระทู้ แนะนำได้นะคะ ไม่รู้ว่าจะให้ใครช่วยแล้ว เราเครียดมากๆเลยค่ะ
ขอถามและขอร้องให้ช่วยเหลือ คือ ซื้อ ซัมซุงS22ultraมา เพิ่งเปิดใช้ 7/1/66 เครื่องโทรศัพท์มีปัญหาเขียนไม่ได้ครึ่งจอ ไปหาศูนย์ทั่วไปบอกซัมซุงรุ่นนี้จะเป็นแบบนี้เยอะมากๆมีปัญหาตลอด
เราเลยโทรหาคอลซัมซุง แนะนำเข้าไปศูนย์ บอกเป็นที่เคสให้ซื้อเคสใหม่เราก็งงว่าจอเขียนไม่ติดเป็นที่เคสหรอ
ต่อมาเสียงโทรศัพท์ดังกึกๆกักๆเหมือนเครื่องไม่สนิทโทรหาคอล แนะนำพากดๆๆ ก็เหมือนจะดีขึ้น แต่บางครั้งยังมีมาเป็นระยะ พอทนไม่ไหวก็โทรหาคอลใหม่ คอลพากดๆๆๆดีขึ้น มาอีกอาการ
นอกจากนี้ยังมีอาการเครื่องค่อยข้างช้าอันนี้ไม่ค่อยซีเรียส คิดว่าอาจเป็นที่เนตเราแต่พอเอามาเทียบกับโทรศัพท์ oppo อันเก่าทั่ใช้มา5-6ปียังช้ากว่า
ยังไม่จบ มาอีกอาการ โทรศัพท์line คุยงานเสียงเดี๋ยวดังออกทางหูเราบ้างเดี๋ยวออกมาทางที่เสียแบตบ้างสลับอยู่ ซึ่งทำให้หงุดหงิดในการสื่อสารงานมากๆโทรหาคอล มีหลากหลายอาการจนเริ่มเบื่อและรู้สึกไม่สบายใจจะใช้เครื่องนี้เลยเพราะเครื่อง ราคา 39000+ ซึ่งไม่น่าจะมีปัญหาจุกจิกแบบนี้
เลยติดต่ออยากให้ บ.ซัมซุงแก้ไขปัญหาให้ แนะนำให้เอาไปให้ ศูนย์เช็คบอกโทรศัพท์ไม่มีปัญหา ปกติ เราเลยหาาาา+ งงมากๆ
เราไม่อยากได้เครื่องนี้ขอให้ซัมซุงเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ซัมซุงไม่ทำอะไรให้ สิ่งที่ซัมซุงทำคือให้พนักงานโทรมา ร้องให้กับลูกค้าคนที่เสียเงินซื้อซัมซังราคา39000+ให้ยอมรับและเอาเครื่องโง่ๆกลับมา ไม่อยากจะเชื่อในการแก้ไขปัญหาของบ.ซัมซุง ที่มีศักยภาพสูงๆแบบนี้
แก้ไขให้กับคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกค้าที่ยอมเสียสละเงินตั้ง39000+ บาท กว่าจะหาเงินมาได้เพื่อเอามาแลกความเสถียรในการทำงานและแค่เศษเงินของซัมซุง แต่ทำไมซัมซุงถึงได้ทำแบบนี้กับลูกค้า
ไม่คิดถึงคนซื้อเลย ขอรบกวนผู้ที่เกี่ยวข้องได้โปรดเห็นใจคนซื้อ ที่กว่าจะซื้อได้ต้องจ่ายเงินตั้ง39000+ด้วยนะคะ
#samsung #ซัมซุงประเทศ #เครื่องมีปัญหา #samsung #กระทู้พันทิป #samsungs22ultra #samsungs23ultra #โปรดสงสารคนซื้อ #โปรดเห็นใจคนซื้อ #s23 #s23ultra
S22ultra มีปัญหา โทรศัพท์อยู่ที่ศูนย์นานกว่าในมือเราอีก ไร้การช่วยเหลือ??