มีใครเคยได้โค้ดส่วนลด Lazada หรือบัตรกำนัลสตาร์บัค จากการสมัครบัตรเครดิต CITI LAZADA บ้างรึยังคะ

เราเห็นโฆษณาในแอพ lazada ว่าถ้าสมัครบัตร CITI LAZADA เราจะได้ โค้ดส่วนลด Lazada 1000 บาทถ้าใช้บัตรซื้อสินค้าถึง... ภายใน 30 วันหลังได้บัตรหรือหลังจากเปิดบัตร (อันนี้เราจำไม่ได้แล้ว)  และจะได้โค้ดส่วนลด Lazada อีก 2000 ถ้าใช้บัตรเกิน ....บาท และจะได้บัตรกำนัลสตาร์บัคอีก 200 บาท
เราเลยสมัครตั้งแต่เดือน 10 ปี 65  และเปิดใช้บัตรรูดสินค้าไปตามเงื่อนไขของบัตรในวันที่  11.11

พอซักเดือนธันวาปี  65  เราเคยโทรติดแล้วได้คุยกับเจ้าหน้าที่ 1 หน เจ้าหน้าที่บอกว่าต้องใช้บัตรเกิน 60 วันก่อน ถึงจะได้ไอ้พวกโค้ดส่วนลดหรือคูปองส่วนลดส่งมาให้ทางอีเมลหรือทาง SMS เราก็จำไม่ได้แล้ว นับจากวันที่ 11.11 มันก็ผ่านมาเกิน 60 วันตั้งนานแล้ว
แต่เราเช็คทั้งข้อความทั้งอีเมลทุกอย่างแล้ว ไม่เคยมีคูปองหรือส่วนลดอะไรจาก Citibank เลย  

เราเลยจะโทรถามเจ้าหน้าที่ Citibank ที่ 1588 อีกที ว่าเมื่อไหร่จะได้ไอ้คูปองหรือส่วนลดที่ว่านั่น  หลังจากโทร 1588 แล้วพยายามกดตามที่เครื่องบอกไปเกือบ 5 นาที สุดท้ายให้เราเลือกใส่รหัสใช้ครั้งเดียวหรือรหัสบัตรโทรศัพท์ เรากำลังใส่รหัสยังไม่ทันเสร็จ มันขึ้นข้อความว่า ขณะนี้เราจะโอนสายของท่านไปยัง Citibank America ท่านจะต้องเสียค่าโทรศัพท์ทางไกลตามระยะเวลาการโทร  เราเลยต้องรีบวาง กลัวโดนชาร์ตค่าโทรทางไกล

เราเลยคิดว่าการจะได้คุยกับเจ้าหน้าที่ Citibank คงเป็นเรื่องยากเกินไปสำหรับเรา  เลยมาโพสต์ถามในนี้ดีกว่า ว่ามีใครเคยได้ไอ้คูปองหรือส่วนลด Lazada จาก Citibank รึยังคะ แล้วทำยังไงถึงจะได้คะ

หรือใครพอมีวิธีโทรอย่างไรให้ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ Citibank มาสอนเราบ้างมั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่