ผมอายุ 28 ปี รักชายสูงวัย อายุ 50ปลายๆ ไปถึง 60+ 70+ เพราะอะไร ผมไม่เข้าใจตัวเอง สับสน ไม่รู้จะปรึกษาใคร กลัวคนรังเกียจ

ผมอาจจะใช้คำอธิบายไม่ถูกน่ะครับ เรื่องนี้ คือผมไม่รู้จะปรึกษาใคร ว่าผมเป็นอะไร เป็นเพราะอะไร ความรู้สึกนี้ มันสามารถหายได้ไหม ผมสับสนตัวเอง ผมวิตกกังวน กลัวคนรังเกียจ

ย้อนไปตั้งแต่ตอนผมอายุ 10 ขวบ ผมอยู่กับครอบครัว มีพ่อ,แม่,พี่สาว ปกติครับ เรื่องมีอยู่ว่า ผมรักผมชอบคุณครูผู้ชายท่านหนึ่งที่โรงเรียนครับ
(ตอนนั้นแกอายุ 54 ปี แกเป็นครูประจำชั้น ป.6 ปัจจุบันแกอายุ 66 ปี) แกมีเมียแต่ไม่มีลูก

ในตอนนั้นผมรู้สึกว่า ผมอยากเป็นลูกครูท่านนี้ครับ ผมคิดว่า ทำไมแม่เราไปแต่งงานกับครูท่านนี้ว่ะ อะไรประมาณนี้ครับ
และพอผมขึ้น ป.5 ก็ก็ได้เขียนใส่กระดาษ บอกรักครูท่านนี้ครับ (ในตอนนั้น ผมรู้ว่าแค่รัก อยากให้เขาเป็นพ่อ)

และครูท่านนี้ก็รู้ว่าเป็นผม ที่เขียนบอกรักแก แล้วก็ดูเหมือนแกก็สนใจครับ จนกระทั้งผมขึ้น ป.6 ครูท่านนี้ก็สนิทกับผมมากขึ้น เวลาอยู่ 2 คน
เขากูกอดผม หอมแก้มผม จูบปากผม และไปถึงอมกระจู๋ให้ผม ในความที่ผมรัก ผมก็ไม่ขัดขืน ไม่บอกใคร
(ตอนนั้นผมคิดว่า เป็นกลางแสดงคสามรัก และผมมีความสุขมากๆ) บ่อยครั้งที่ผมโดนกระทำแบบนี้ บางครั้งก็ครูท่านนี้ก็ให้ไปนอนเวรด้วยกันที่โรงเรียน

จนกระทั้งผมจบ ป.6 ผมต้องย้ายโรงเรียนขึ้น ม.1 ครูท่านนี้ก็ตกลงกับผมว่าเราคบกัน เราก็คบกันมาปกติ เวลาผ่านไปเกือบปี ผมอยู่ ม.1 เทอม 2 ล่ะ
แม่ผมเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว และผมก็ต้องอยู่กับพ่อและพ่อสาว (แต่ซึ่งผมไม่มีความสนิทกับพ่อเลย)
และผมก็เริ่มเกเร ติดเพื่อนติดฝูง อยากลองนั้นอยากลองนี่ และพยายามออกห่างจากครูท่านนั้น จนเราเลิกติดต่อกันไปเลย

ผมก็ใช้ชีวิตปกติเหมือนเด็กผู้ชายทั่วไปทุกอย่าง และมีแฟนเป็นผู้หญิง เวลาก็ผ่านไป 8-9 ปี ผมได้เลิกกับแฟนสาว ก็อยู่คนเดียว เป็นโสดถึงปัจจบันนี้
แต่ผมกลับรู้สึกชอบว่า ผมชอบชายสูงสัย และผมก็ได้พยายามติดต่อ พยายามจะคุยกับครูท่านนั้น เพราะผมยังรู้สึกรักครูท่านนี้อยู่
แต่ก็ได้รับการปฏิเสธด้วยเหตุผมว่า "อายุแกมากแล้ว และอีกอย่างแกไม่อยากให้เมียแกคิดมากด้วย" (เพราะเมียแกรู้ว่าครูท่านนี้เคยทำอะไรกับเด็กนักเรียน)

ผมเลยอยากปรึกษาเรื่องนี้ดูครับ เพราะผมรู้สึกว่าผมรักชายสูงวัยถึงตอนนี้ครับ และอยากรู้ว่าผมเป็นอะไร ผมมีสิทธิ์หายไหม ผมสับสนตัวเอง
ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร กลัวสังคมรังเกียจ ภายนอกผมก็เป็นเด็กผู้ชายปกติน่ะครับ หญิงสาวรุ่นๆเดียวกันก็ชอบ อยากมีครอบครัว อยากมีลูก
แต่ไม่ค่อยกล้าจีบใคร และเห็นชายสูงวัยก็ชอบ แต่ไม่กล้าแสดงออกครับ (ผมอยากรู้ตัวเองครับ จะไปปรึกษาใครก็ไม่กล้า)

ผมเลยขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ มาปรึกษาดูครับ หวังว่าจะได้คำตอบให้ผมมั่ง
เพราะเมื่อ 3 วันที่แล้ว ผมมีโอกาสได้เปิดใจคุยกับครูท่านนี้ ผมก็ถามแบบนี้ไป ครูท่านนี้แกก็ตอบให้ผมไม่ได้ แกแนะนำผมให้ลองไปปรึกษาแทพย์ดู

แต่ผมไม่รู้จะไปปรึกษาแพทย์ที่ไหนครับ ขอบคุณทุกๆคนล่วงหน้าด้วยครับ ที่ให้คำปรึกษาและคำแนะนำครับ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
เผื่อมีใครที่เข้าใจ อยากให้คำปรึกษา แนะนำและอยากช่วยผม ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ถ้าทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริงที่ไม่ใช่แต่ง
  
สิ่งที่คุณเป็นทั้งหมดนี้ มาจากครูคนที่ล่วงละเมิดคุณตั้งแต่คุณยังเด็กคับ

ถ้าเขาไม่ทำสิ่งที่ชั่วร้าย กับเด็กที่ไร้เดียงสาแบบนี้กับคุณ

ชีวิตและจิตใจคุณก็จะไม่เป็นแบบนี้คับ

ไปพบจิตแพทย์นะคับ เพื่อเยียวยาบาดแผลที่มันจะไม่มีวันหายไปเองได้

ต้องได้รับการรักษาคับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่