Carnival Magic แลนด์มาร์คใหม่ภูเก็ต อาณาจักรมหัศจรรย์เมืองไฟ แสงสีตระการตา มุมถ่ายรูปปังๆ เพียบ 🎠🎡✨💫

สวัสดีค่าาาา ^^
 
อยากแชร์ประสบการณ์การมาเที่ยวธีมปาร์คครั้งแรกในชีวิต บอกเลยอลังการมาก เลยอยากลองเขียนรีวิว เพื่อที่จะได้แบ่งปันเพื่อนๆ ที่มีแพลนไปเที่ยว ไม่ใกล้ไม่ไกลภูเก็ตบ้านเรานี่เอง 
เริ่มละน๊าาาา..
เดินทางจากสุวรรณภูมิ-ภูเก็ต ประมาณชั่วโมงนิดๆ  เดินทางถึงภูเก็ตปุ๊ป แวะเช็คอินที่โรงแรมแถวกมลา ใกล้ๆที่พักของเรามีธีมปาร์คใหม่ในภูเก็ตที่ผสมผสานสไตล์ไทย ชื่อว่า Carnival Magic  บอกเลอออึ้งสุด เพราะอลังการมว๊ากกกกกกกก

มาถึงปุ๊ปเจอหอคอยช้างบอกเลยสูงใหญ่อลังการมาก ที่สำคัญพนักงานต้อนรับน่ารักเป็นกันเองฝุดๆ

  
 

พอผ่านเข้ามาจากทางเข้า เราสังเกตุที่คาร์นิวัลเมจิกเค้าได้รับรางวัลกินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ดด้วยน้า สุดยอดไปเลยยยยย 
รูปกินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ด

เดินปุ๊ป หิวปั๊บ เลยขอตรงเข้าไปภัตตาคารของเค้าหน่อย อลังการสีสันสดใส ตกแต่งด้วยรูปปั้นนกยูงขนาดใหญ่ และที่สำคัญอาหารมีให้เลือกทานเยอะมาก บอกเลยเรากินจนจุกไม่ไหว >________<
 
  
 
อิ่มแล้วของเดินย่อย มาเล่นเกมส์ในโซนเกมส์ของคาร์นิวัลเมจิกก็มีให้เล่นเยอะมาก และที่สำคัญบอกเลยถูกใจสายคอนเทนต์อย่างเราสุดๆ เพราะมีมุมถ่ายรูปให้เลือกถ่ายจนบอกเลยว่าเมมเกือบเต็ม ไฮไลท์ที่อยากนำเสนอเราถูกใจมากคือห้องน้ำ Toylet มีกิมมิคลูกเล่นเยอะมาก ห้องน้ำมันจำเป็นต้องขนาดนี้เลยหราาาาา และไฮไลท์สำหรับเราอีกจุดคือ ตู้ป็อปคอร์นบอกเลยมันช่างใหญ่และสูงมากที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาก่อน และพี่ๆพนักงานบอกว่าเป็นตู้ป็อปคอร์นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกจนได้บันทึกกินเนสส์เวิลด์ ก็ตื่นเต้นตกใจ x2 ไปเลยสิค่าาาาา 
 
     

ถึงเวลาดูโชว์ ขอบอกก่อนที่นี่เค้าไม่อนุญาตให้นำมือถือเข้าไปนะจ้า เลยไม่ได้มีภาพบรรยกาศในโรงละครมาฝาก แต่เค้ามีจุดรับฝากของก่อนเข้าชมโชว์  และสามารถรับคืนหลังจากชมโชว์เสร็จ ขอเล่าประสบการณ์หลังชมโชว์ คือโชว์จะเป็นขบวนพาเหรด โชว์ขบวนยาวอลังการมากและรถพาเหรดโชว์ไม่ซ้ำกันเลยจ้าบอกเลย หลังโชว์ชม เราได้ไปชมอาณาจักรเมืองไฟ ซึ่งilluminationของทางคาร์นิวัลถือเป็น1ในจุดที่อลังการสุดเลยล่ะค่ะ เพราะตกแต่งด้วยไฟ LED ตระการตาด้วยไฟกว่า 40 ล้านดวงเลยทีเดียว

  
 

ถือว่าคาร์นิวัลเมจิกเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครสำหรับเรามาก และถือว่าคุ้มค่ามากกับราคาค่าตั๋ว ถ้าเพื่อนๆคนไหนมาเที่ยวจังหวัดภูเก็ต อย่าลืมแวะที่คาร์นิวัลเมจิก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่