เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ใครเคยดูหนังไดโนเสาร์พล็อตเรื่องประมาณนี้บ้าง

กระทู้คำถาม
คือเราฝันว่าไปดูไดโนเสาร์เรื่องประมาณด้านล่างแต่พอช่วงก่อนจะตื่นเหมือนเราเดาสิ่งที่จะเกิดแล้วพยายามหลีกเลี่ยงได้เหมือนเคยเห็นในหนังมาแล้วเลยอยากรู้ว่ามีเรื่องประมาณแบบนี้มั้ย(ในฝันเราเหมือนเป็นตัวละครในเรื่องนะ)
เรื่องประมาณว่ามีกลุ่มคนเข้าไปดูไดโนเสาร์ในพิพิธภัณฑ์พอดูไปซักพักก็มีไดโนเสาร์ตัวที่ติดเชื้อะไรซักอย่างแพร่เชื้อใส่ตัวอื่นแล้วก็ไล่ฆ่าคนข้างใน หลังจากนั้นทุกคนก็พยายามหนี จนคนกลุ่มนึงได้ลงลิฟท์ตัวนึง พอลงไปใกล้จะถึงก็โดนไดโนเสาร์ตัวใหญ่ลากลิฟท์กลับขึ้นไปแต่ก็พยายามกดปิดลิฟท์แล้วก็ลงไปได้สำเร็จ(เหมือนเป็นลิฟท์กระจกแต่ระหว่างชั้นจะมองไม่เห็นข้างนอก)จนลิฟท์จอดที่ชั้นๆนึงมีคนงานของพิพิธภัณฑ์อยู่ด้วยทุกคนก็ออกจากลิฟท์มาแล้วคนของพิพิธภัณฑ์ก็เหมือนจะพาออกไปแต่เหมือนเรารู้สึกว่ามีอะไรแปลกๆก็เลยพยายามหนีไปอีกทางกับอีกคนนึงเคาเลยบอกให้รีบหนีออกไปแล้วเราก็กระโดดลงมาจากที่สูงประมาณครึ่งชั้นแล้วก็วิ่งออกมาด้านอกพอออกมาก็รีบวิ่งออกมาข้างนอกเจอรถแท็กซี่กำลังมาจอดที่หน้าทางเข้าพอดีในฝันเราเห็นว่าคันนั้นไม่ได้เปิดไฟว่างแต่ก็ไม่มีผู้โดยสารในความคิดของฝันเราตอนนั้นเหมือนเราเคยดูหนังพล็อตแบบนี้มาแล้ว ถ้าขึ้นรถคันนั้นไปจะถูกจับกลับมาที่นี่อีกรอบ เราเลยวิ่งไปขึ้นแท็กซี่คันด้านหน้าที่พึ่งจะส่งผู้โดยสารลง เราเลยวิ่งไป แท็กซี่อีกคันก็ขับแซงมาตอนที่เรากำลังขึ้นรถจะปิดประตู แล้วเหมือนบอกคนขับว่าเราเป็นลูกค้าของเขา เราเลยรีบบอกให้เขาออกรถหนีคันนั้นให้ได้ แล้วเราก็บอกที่อยู่แล้วก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาก่อน
แต่ที่เราฝันเหมือนเรารู้หลายๆอย่างที่จะเกิดว่าต้องหนีตอนไหน ต้องไปทางไหนเลยคิดว่าอาจจะเป็นหนังที่เคยผ่านตาตอนช่วงปูเรื่องสาเหตุที่อยู่ที่พิพิธภัณฑ์อาจจะไม่ตรงเท่าไหร่ เพราะในฝันส่วนมากเป็นฉากหนีก่อนตื่นเลยจำไม่ค่อยได้ ถ้ามีใครเคยดูหนังประมาณนี้(อาจจะไม่ใช่ไดโนเสาร์เป็นอย่างอื่น)ลองแปะชื่อกับเนื้อเรื่องคร่าวๆไว้ให้หน่อยนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่