เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ให้ความหวังหรอ? จะไปต่อหรือพอแค่นี้

คือเราเจอกับรุ่นน้องคนนึงตอนลงสี ยอมรับเลยว่าชอบตั้งแต่เห็นน้องเลย ก็เลยถามเพื่อนว่าน้องชื่ออะไรแล้วก็ตามหาไอจีน้อง จากนั้นก็ฟอลน้องไป 2วันต่อมา น้องก็ทักมาหา หลังจากนั้นเราก็คุยกันทุกวันเจอกันทุกวัน จนมาถึงวันกีฬาสีรอบคัดเลือก เราก็ทำหน้าที่ซัพพอร์ตเขา ซื้อนำ้ไปให้ น้องเขาก็เอารองเท้าบอลมาฝากที่เรา ซื้อขนมมาให้ แต่...ความสัมพันธ์มันไม่ชัดเจน เราไม่รู้ว่าเราเป็นอะไรกัน

ต่อมาเราก็สืบจากน้องที่สนิทกับน้องคนนี้ ได้ข่าวมาว่า น้องเขาก็รู้สึกดีแต่ไม่ได้อะไรขนาดนั้น บอกเลยว่าเฟล แต่อย่างน้อยเขาก็ยังรู้สึกดี ก็เลยคิดจะสู้ด้วยการจีบน้อง!!! แต่สุดท้าย พอมาถึงวันนี้ น้องเขาเปลี่ยนไปมากๆเลยค่ะ คุยกันน้อยลงเรียกได้ว่าเหลือแค่มอนิ่งได้เลยค่ะ เราคนเดียวที่เป็นฝ่ายทักไป เราก็เลยให้เพื่อนสนิทของน้องคนนี้ ไปถามๆดูว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ คำตอบที่ได้มาคือ 'ไม่รู้ดิกูติดเพื่อน' บอกเลยว่าเจ็บมาก 

เราต้องทำยังไงต่อไปดีคะ แบบนี้เขาเรียกให้ความหวังไหมคะ 
(เราอยากให้ถึงวันกีฬาสีวันจริงก่อนแล้วถ้ามันไม่ดีขึ้นค่อยเดินออกมา เพราะวันนั้นเป็นวันที่เรารอคอย เพราะเรากับน้องได้คุยกันไว้ว่าเราจะไปคอยซัพพอร์ต แล้วเราก็ซื้อสเปรย์แก้ปวด ยาดม บลาๆๆๆ มาไว้แล้ววว มาเจอแบบนี้ไปต่อไม่เป็นจริงๆ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่