เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[SR] รีวิว แป้งคุมมัน คุมสิว ที่มาแรงสุดในตอนนี้ WELPANO สูตรลับโดยเภสัชกร!!!!


ฮัลโหล หลักสี่ รีวิว มีของดี ของเด็ด สุดแสนจะเริ่ด มาแนะนำกันอีกแล้วสาวๆ เต้ยเอง มีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์ใหม่อีกแล้วจ้า เป็นแป้งคุมมัน ลดสิว แบรนด์ WELPANO รุ่น Extra Mild Natural Perfect Powder SPF15 ค่ะ
.
ถามว่าทำไมถึงเลือกรีวิว แบรนด์นี้ เพราะเค้าออกตัวว่า เป็นแป้งสูตรพิเศษ เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ช่วยปกปิดรอยสิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมไม่อุดตันรูขุมขนอีกต่างหาก ลูกเพจรู้ แฟนเพจรู้ ว่าเต้ยนั้น ผิวแพ้ง่ายมาก แถมยังมีรอยดำจากสิวที่คางแบบกันตรึม แถมยังมีฝ้า กระ กระหน่ำมาตามวัยอี๊กกก เป็นท้อออ
.
ก่อนอื่นเหมือนเดิม ขอให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัฑณ์กันก่อนน้า 
.
.
Welpano Extra Mild Natural Perfect Powder SPF15
ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด แป้งแต่งหน้าเนื้อเนียนละเอียดให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำและริ้วรอย โดยที่ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย แม้ผิวที่มีปัญหาสิวก็สามารถใช้ได้ สูตรปราศจากน้ำหอม อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และคุณค่าสารสกัดจากผงไข่มุก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสพร้อมเผยผิวหน้าเนียนใสตลอดทั้งวัน
สารสกัดสุดเริ่ด นำเข้าจากญี่ปุ่น คิดสูตรโดยเภสัชกร (Formulated by pharmacist) รับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง(Dermatologist-tested) ปราศจากน้ำหอม (Fragrance-free) ปราศจากสารกันเสียที่มีส่วนผสมของพาราเบน (Paraben-free) ไม่อุดตันรูขุมขน (Non-comedogenic) ความคุมความมัน (Oil-Control) ปกปิด เรียบเนียน (Smooth and Cover)
.
.
Glutathione ข่วยปรับผิวกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 
Allantoin ลดอาการอักเสบของแผลสิว ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา 
Talcum เป็นสารองค์ประกอบของแมกนีเซียม ซิลิคอน และออกซิเจน โดยในรูปของผงละเอียดนั้นมันสามารถที่จะดูดซับความชื้นได้ดีและช่วยทำให้ผิวลื่น
Pearl Powder ผงไข่มุกช่วยส่งเสริมกาผลัดเซลล์และสร้างเซลล์ใหม่ของผิวหนัง ระงับและยับยั้งการสร้างเม็ดสี ปรับผิวขาวใส
Titanium dioxide เป็นสารสีที่มีสีขาวมี ประโยชน์สําหรับการใช้งานได้หลากหลายเนื่องจากไม่มีกลิ่นและมีความสามารถในการดูดซับความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี
Dl-alpha tocopherol มีคุณสมบัติสามารถปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวมีริ้วรอยก่อนเวลาอันควร (Premature Aging) และช่วยรักษาผิวที่ไหม้เกรียมแดดจากแสง UV ช่วยลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเป็นสารเคลือบผิวให้ความนุ่มลื่น ลดอาการระคายเคือง
.
วิธีใช้ : ใช้พัฟแตะเบาๆแล้วเกลี่ยให้ทั่วหน้าและลำคอ
โดยเต้ยเอง ได้รับผลิตภัฑ์มาทอสอบ 3เบอร์ด้วยกันค่ะ
No.1 ผิวขาวออร่า
No.2 ผิวขาวเหลือง ผิวกลางๆ
No.3 ผิวสองสีโทนน้ำผึ้ง
.
.

ทุกสีคือดีมากก เข้ากับผิวคนไทยที่สุด!! หลังจากสวอชสีแล้ว เต้ยว่าสีเบอร์2 คือเข้ากับเราสุด ทุกคนคือพัฟแน่น ยืดหยุ่นดีมาก เกลี่ยแป้งลงผิวง่าย ปาดทีเดียวรู้อย่างเรื่อง ปกปิดดีเลย ทีเดียวก็เอารอยดำอยู่ แต่ถ้าต้องการแบบแน่นปัง คือเกลี่ย2เลเยอร์คือจบปึ้ง เนียนอย่างกริบ ตัวนี้นอกจากช่วยปกปิดรอยสิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมไม่อุดตันรูขุมขนแล้ว ยังปราศจากน้ำหอม อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และคุณค่าสารสกัดจากผงไข่มุก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสพร้อมเผยผิวหน้าเนียนใสตลอดทั้งวันเลย  
.
.
ลงเสร็จแล้วเทียบดู 2ด้านดิเทอ ผิวอย่างแน่น ไม่มันไม่เยิ้ม นี่คือกันแดดชั้นคืออย่างมัน เทอดูดิ เค้าเอาอยู่ ลงทั้งหน้าคือยังไงเทอ ผิวคือแบบอย่างกริบ ออกงานได้เลย ไม่ต้องพึ่งรองพื้นใดๆจ้าแม๊ แต่งหน้าเสร็จ คือผิวอย่างงาม อะร๊าอะหร่ามค่ะคุณผู้ช๊มมมมมม มันสวยเกินเรื่องเกินเบอร์มั้ยแม๊
.
ขอบอกว่าตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นเหลือตลับละ 890บาท จาก 1,190บาทนะเธอ สามารถซื้อทางไลน์
Official Facebook Fan page: http://www.facebook.com/welpano
Line: @welpano
หรือ Shopee: https://shope.ee/3AXqrJbCSW
.
สะดวกสุดๆ มีของดีต้องบอกต่อ  อย่าตกใจกับราคา เพราะส่วนผสมอ่อนโยน ดีกับผิว มันต้องนำเข้ามาจ่ะ ใดๆคืองานสกินแคร์ งานรองผิว ถ้าไม่อยากหน้าพัง เธอต้องลงทุนข่ะ เพื่อนสาว ของดีจึงต้องบอกต่อ วันนี้ไปก่อนละ บัย...
.
#WELPANO #แป้งคุมมัน #ลดสิว #อ่อนโยน #ผิวแพ้ง่าย #ลดสิว #ของดีบอกต่อ #รีวิวแป้งพัฟ #รีวิวป้ายยา #หลักสี่รีวิว #laksireview
ชื่อสินค้า:   WELPANO รุ่น Extra Mild Natural Perfect Powder SPF15
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่