เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ส่ง SCG ระวังเจอ 3rd party ช้า - ก่อนส่ง SCG Express ถามก่อนว่า ปลายทาง SCG มีสาขาที่นั่นไหม ไม่งั้นโดน 3rd party

ผมอยู่ อ.ปลาปาก จ.นคพนม  สั่งของจาก กทม. เป็นหนังสือที่โรงพิมพ์ของธรรมสภา   ร้านหนังสือส่ง SCG ตอนแรกนึกว่าจะเร็ว วันเดียวถึง เพราะผมรีบให้มาก นึกว่าวันรุ่งขึ้นจะได้ของ สั่งวันที่ 29/11/65  ตอนประมาณบ่าย 2  พอวันต่อมา (วันที่ 30) ผมทวงถาม SCG ได้รับคำตอบว่า พัสดุของผมถูกส่งต่อให้ขนส่ง Flash  ให้ Flash (3rd party) ส่งต่อมายังนครพนม (อ้าว !!!)  และเพิ่งส่งต่อให้ขนส่งแฟลช วันที่ 30    แทนที่ๆ พัสดุจะเดินทางมาถึงผมวันรุ่งขึ้น แต่ SCG ดองของไว้ ส่งต่อให้แฟลช (3rd party)   รู้งี้ผมให้ร้านหนังสือส่งตรงกับแฟลชจะไม่ดีกว่าหรือ

ขนส่งแฟลชรับพัสดุแล้ว จนถึงวันนี้ (02/12/2565) 3-4 วันแล้ว พัสดุยังไม่ถึงผมเลย เช็คพัสดุ สถานะถูกส่งมายัง จ.สกลนคร (ผมอยู่นครพนม) สถานะล่าสุดยังไม่ไปไหน ตั้งแต่ตี 4 

ขอเตือนทุกคนว่า อย่าใช้ขนส่ง SCG เด็ดขาด แต่ก่อนเร็ว แต่เดี๋ยวนี้ห่วยมาก ได้ยินว่า SCG ทยอยปิดสาขาบางจังหวัด พอรับพัสดุปลายส่งไปจังหวัดที่ปิดสาขาแล้ว SCG ก็รับนะ แต่ส่งต่อให้ขนส่งอื่น ซึ่งเรียกว่า "3rd party" ซึ่งการส่งต่อนั้นมันช้ามาก เพราะกว่า SCG จะส่งต่อให้ขนส่งอื่นก็ข้ามไปอีกวันค่อยส่งต่อ ไม่ได้ส่งต่อในวันนั้น 

อย่าใช้ขนส่ง SCG เด็ดขาด

#SCG #ขนส่งSCGแก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ต้องขออภัยคุณลูกค้าค่ะ รบกวนขอทราบเลขเทรคเพื่อติดตามพัสดุค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่