เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

แอบรักผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้ว

อันนี้คือเหตุการณ์ชีวิตจากพี่ชายที่รู้จักกันนะคะ คือว่า เพื่อนของเค้ามีพี่สาว
ซึ่งพี่คนนี้เค้าก็มีลูก2คนและสามีมาแล้วเกือบ10ปี อยู่ด้วยกันตลอด แล้วพี่ชายที่เรารู้จักก็จะชอบอยู่บ้านเพื่อน ไปบ้านเพื่อนทุกวัน แล้วเค้าก็จะเจอกับพี่สาวคนนี้บ่อยๆ คุยกันบ่อยแบบพี่น้องที่รู้จักกัน
คุยจนสามีฝ่ายหญิงเริ่มสงสัย
จนเวลาผ่านไป1ปี พี่สาวคนนี้เค้าก็เป็นฝ่ายแอบชอบก่อนแล้วเค้าก็มาสารภาพเนื่องจากเมาแอลกอฮอล์ ส่วนพี่ชายเราตอนนั้นยังไม่ได้ชอบ แต่เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ ทำให้ไปได้เสียกันครั้งหนึ่ง
จากนั้นฝ่ายหญิงก็มาขอโทษทีหลัง
ที่ทำไปเพราะเมา หลังจากนั้นฝ่ายหญิงก็ดูมีท่าทางที่จะเอ็นดูพี่ชายเรามากขึ้นแต่มากขึ้นแค่นิดหน่อย(อันนี้ตามความรู้สึกของเราเองนะ) แต่พี่สาวคนนั้นก็ไม่ได้มีท่าทีจะเข้าหาเพราะเรื่อง18+นะคะ ออกไปทางเอ็นดูเฉยๆ
เหมือนเรื่องที่เคยมีอะไรกันมันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ต่างฝ่ายต่างไม่พูดเรื่องนั้นอีกเลย ฝ่ายหญิงก็อยู่กับครอบครัวเหมือนเดิม ไม่มีใครเอ่ยถึงความสัมพันธ์ที่ชอบพอกันอีกเลยเพราะไม่มีใครกล้าพูด
(ลืมบอกว่า ครอบครัวของฝ่ายหญิงทะเลาะกันบ่อย แต่ฝ่ายสามีรักฝ่ายหญิงมากๆ) ไปๆมาๆเป็นฝ่ายพี่ชายเราซะเองที่ดันไปรักเค้ามากๆเข้าแล้วไง พี่ชายเราบอกว่า ชอบฝ่ายนั้นเพราะว่าเค้าเป็นผู้หญิงเรียบร้อย ดูแลเอาใจใส่  เวลาเห็นเค้าอยู่กับสามีกับลูกแล้วเค้าปวดใจ
พร้อมกับตัดพ้อตัวเองตลอดเวลาว่า
เราจะทำให้ครอบครัวเค้าแตกแยกได้ยังไงแล้วก็รู้สึกอิจฉามากๆ เค้าไม่คบกับใครเลยเพราะเค้ารักพี่สาวคนนั้น
จนกระทั่งพี่ชายเราคิดถึงพี่สาวคนนั้นมากแต่ทำอะไรไม่ได้เค้าเลยหาแฟนเพื่อที่จะได้ลืมฝ่ายหญิง
แต่เค้าบอกว่าลืมไม่ได้ เราเลยแนะนำให้เลิกไปบ้านเพื่อนจะได้ไม่เจอเดี๋ยวก็ลืมได้เองแล้วก็บอกเค้าไปว่าถ้าเค้ารักพี่เค้าคงทิ้งครอบครัวมาหาพี่แล้วล่ะ แล้วถึงเค้าทิ้งครอบครัวมาหาพี่ พี่คิดว่าเค้าจะไม่ทิ้งพี่อีกหรอ พี่เราก็ร้องไห้เลยค่ะ เค้าบอกว่าไม่รู้จะทำยังไงมันรักไปแล้ว แล้วเค้าก็ไม่ได้รักแฟนปัจจุบันของเค้าเลย
กรณีแบบนี้ถ้าเป็นคุณจะทำยังไงคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่